4.2

รีวิว ข้าวต้มปลา หัวปลาหม้อไฟมหาลาภ

Joey Joyanne
4 ธ.ค. 2019
Value for money, seafood is fresh

Curry Crab -crab meat absolutely fresh & firm. The curry taste mouthwatering! Fried Beancurd -Beancurd is crispy outside soft inside, with two condiments : peanuts sweet chili sauce & chives with fish sauce, could taste both sweet & salty in the same time Seafood Salad -unexpected delicious!

CURRY CRAB
Fried Beancurd
SEAFOOD SALAD
4 ม.ค. 2019
Value for money

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
7 พ.ค. 2025
ร้านอาหารจีนสไตล์บ้านๆ ที่ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน, หัวปลาต้มเผือก, หมึกผัดไข่แดง, ฮ่อยจ๊อ+แฮ่กึ๊น, เต๋าเต้ยนึ่งซีอิ๊ว, ต้มยำน้ำใส่

#ChineseSPL วันนี้ได้มีโอกาสมา ร้านมหาลาภ หัวปลาหม้อไฟ 🥘 ตั้งอยู่ในซอยสยามนครินทร์ หาดใหญ่ 🇨🇳เป็นร้านอาหารจีนที่มีบรรยากาศเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง (แต่อากาศแอบร้อนไปหน่อย) เหมาะสำหรับการมาทานอาหารกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน รสชาติอาหารสุดปัง💥 😍😎รสชาติเข้มข้น สไตล์จีนแท้ 🍽️ เมนูที่เราสั่งไป หัวปลาต้มเผือก 🐟🍠 : 150 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน น้ำซุปหวานหอมจากการเ...อ่านต่อ

Boat
26 ส.ค. 2024
เลิฟกระเพราะปลาร้านนี้มาก

กลับมาซ้ำร้านนี้เพราะเมนูกระเพาะปลา เป็นร้านแนวอาหารจีนริมถนน มาช่วงเย็นนั่งสบายรับลมเย็นๆริมถนน อาหารอร่อยหลายเมนูค่ะ แต่กระเพาะปลาที่ชอบชอบมากคือมันกลมกล่อม นัวนัว อร่อยมากจริงๆ ส่วนเมนูของทอดอื่นๆก็อร่อย ยำกุนเชียงจานนี้ก็ดีมากเป็นกับแกล้มชั้นดีถูกใจ เมนูปลากระพงลวกจิ้มก็เป็นเมนูดังของร้าน ควรสั่งเช่นกัน #WongnaiThaiSpecialist #khaotomspecialistดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
9 มี.ค. 2024
หัวปลาต้มเผือกอร่อย

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นวันอาทิตย์กับครอบครัวครับ ร้านนี้ไม่ได้ทานมาค่อนข้างนานแล้ว สำหรับมื้อนี้เมนูที่แนะนำคือ เมนูหัวปลาต้มเผือกครับ ยังเป็นเมนูเด็ดของร้านนี้เช่นเดิม น้ำต้มเค้ารสชาติกลมกล่อมอร่อยเลยครับ เมนูรองมา คือออส่วน ครับ หอยนิ่ม และกรอบอร่อยดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2019
อร่อยเสมอ นำเสนอด้วยราคามิตรภาพ
Joey Joyanne
2 มี.ค. 2024
Local dinner place

normally I’ll come here to order these dishes. I would say this shops could get big blue crabs, and it so far the best curry crabs I have ever tasted so far. Pan fried oysters with fat & big sized. Yum seafood it’s fresh & delicious, but it has many fish slices. next round should try for the seafood porridge which I saw many customers order for take away. #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2019
Let me share!
1 ก.ค. 2024
d i e i n f o r y o u …

We wanted to eat normal boiled rice (khao Tom) and some curries this evening. Hence, we selected this restaurant. However, the menu only has Khao Tom Pla. So we just ordered… - a soup ( taro with pla) - หอยจ๊อปู (deep fried crab roll) - Mushrooms with shrimp Simply put, we mixed rice with soup because we wanted to eat boiling rice. 555 After mixing, add a little sauce, and the taste is perf...อ่านต่อ

AnChitTha
9 ม.ค. 2021
อร่อยทุกเมนู 5:5 คะแนน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่, หัวปลาหม้อไฟ, ออส่วนกระทะร้อน, หัวปลาต้มเผือก

มีคะแนน 100 คะแนนจะให้ทั้งหมด อร่อย เด็ด ทุกเมนู ไม่มีที่ติเลยคะ ติดนิดเดียว...ที่จอดรถลำบาก ชอบมาก ต้องมาลองคะ 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร เร็วมาก 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งเหมาะสม ประมาณ 10-15โต๊ะ , 👉ราคา : ราคาปานกลาง คุ้มคะ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน 👉ที่จอดรถ จอดลำบากมากคะ ถนนแคบ รถเยอะ เมนู หัวปลาต้มเผือก อร่อยจนอยากห่อกลับมาด้วยเลย 😍 อร่อยจนอ...อ่านต่อ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส