3.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้บางบอน

อร่อยจัด

โคตรชอบเนื้อเป็ดและน้ำซุปที่กบมกล่อม ราคาไม่แพเลยเทียบกับร้านอื่นๆ

Art Thanyathorn
5 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เนื้อเป็ดนุ่ม น้ำซุปใสไม่ข้นมาก ถ้าหอมกลิ่นเครื่องยาจีนกับเครื่องพะโล้อีกหน่อยจะดีมากครับ ปริมาณเส้นบะหมี่ให้มาพอเหมาะกับมื้อนึงพอดี สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ต่างๆพร้อมใช้โปรโมชั่นร่วมด้วยได้ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
12 ธ.ค. 2020
รสชาติใช้ได้อยู่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ดราดข้าว

ด้วยความที่อยากกินกระเพราเป็ดมาก เปิดแอปในวงในแล้วก็ขับมาตามพิกัดก็มาเจอร้านนี้ที่อยู่ในตลาดของกิน เสรี2 จัดไปอย่าให้ข้า ข้าวราดกระเพาาเป็ด รสชาติเผ็ดสะใจ โดยรวมแล้วใช้ได้ สะอาด ราคาไม่แพง ที่จอดรถก็สะดวกดูเพิ่มเติม

สิริ
เกาเหลา กับข้าวร้อนๆ สุดยอด
30 ส.ค. 2022
น้ำซุปเข้มข้น ซดได้เพลินมาก ร้านอยู่เจริญกรุง ใครผ่านมาต้องแวะ หลังตลาดเสรี ใกล้โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
เป็ดต้องยกให้ที่นี่เลยครับ