3.8
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว เจ๊ณี ลาบอุบล จรัญสนิทวงศ์

photo
🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
444772.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2016
Quality Review
อร่อย ทำเสิร์ฟแบบร้อนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับย่าง, ส้มตำไทย, ใส้ย่าง, ไก่ย่าง, ตำแตง

ร้านอยู่ข้างเซเว่น เดินทางไม่ยาก ที่จอดรถข้างทาง ตอนนี้ กทม. ขุดหลุม ทำรถไฟฟ้า กั้นทาง เลยมีที่จอดหน้าถนนเยอะ ไก่ย่าง ย่างหนังได้เกรียมกำลังดี สีสวย น่าทานมาก ดูได้จากภาพ สับมาเสิร์ฟ ร้อนๆ เลย เนื้อฉ่ำ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
18 ก.พ. 2016
ส้มตำ อาหารหลัก งานกิน ร้านแถวบ้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
444772.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 63
Quality Review
กินสะดวก ราคาสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม-หมู-เครื่องใน, ไก่ย่าง, ตำแตง

ด้วยความที่ใกล้บ้าน สะดวก พร้อม! มีหลากหลายเมนู ทั้งจิ้มจุ่ม ส้มตำ ตำแตง ไก่ย่าง คอหมูย่าง ใส้ย่าง ตับย่าง ปลาเผา เมนูยำก้อมีเยอะ ยำเห็ดรวม ชอบมาก! ได้ลองชิม หมูมะนาวด้วย! อันนี้ทานเสร็จแล้วสั่งกลับมาบ้าน แต่ลืมเห็บภาพมาฝาก รสชาติดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
10 เม.ย. 2016
อร่อย ทำเสิร์ฟแบบร้อนๆ
photo
indymod
63766
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 59
Quality Review
ส้มตำ จิ้มจุ่ม รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม, ลาบทะเล, คอหมูย่าง

ร้านส้มตำ รสเด็ด แนะนำๆที่ชอบกินเลยนะ ลาบทะเล & คอหมูย่าง ^_^ ลาบทะเลมาแน่นๆ เนื้อๆ เน้นๆ กุ้งตัวเป้ง สด มีคุณภาพ . คอหมูย่างก็เลิศ ~ จิ้มจุ่มก็ดีนะ เดี๋ยวนี้มีเมนูเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมรูปภาพซะด้วย (*แต่อาจจะมีแผ่นเนี้ยแหล่ะแผ่นเดียว แต่ก็บายใจได้ ต่างชาติมากินได้) ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก คูหาเดียว นั่งได้ 5-6โต๊ะ นั่งข้างนอกริมทางได้อีก 2-3โต๊ะ ใกล้คอนโด cityhome ถ้ามาจากทางยันฮี เลยจรัญ95/...อ่านต่อ

Menu แนะนำเลย ลาบทะเล & คอหมูย่าง ^_^