4.5

รีวิว Seichi Yakiniku บิสเนสปาร์ค

Phon 💦
19 ก.พ. 2025
ยืนหนึ่งเรื่องบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์, เนื้อวัว, หอยนางรมสด, ไดฟูกุสตอเบอรี่

Seichi Yakiniku เป็นร้านแรกบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างในใจที่นึกถึงเลย ตั้งอยู่ในโครงการบิสซิเนสปาร์ค (ร้านอยู่ชั้น 2 ทางเข้าลึกลับนิดนุง) อาหารสั่งได้ทั้ง A la Carte และ Buffet มีเริ่มต้นที่ 699 บาท 999 บาท และ 1,499 บาท เราสามารถสั่ง A la Carte แล้วถ้าทานถึงราคาบุฟเฟ่ต์ ก็เปลี่ยนเป็นกินแบบบุฟเฟ่ต์ได้ อาหารสดใหม่และบริการดี รวดเร็ว ชอบสั่งเนื้อ และสารพัดหอยต่างๆ ไดฟูกุสตอเบอรี่อย่าพลาดเชียว!

WitTharit
22 ต.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารสั่งได้ทั้ง A La Carte และ Buffet มีเริ่มต้นที่ 699, 999 และ 1,499 บาท เราสามารถแสกนสั่งอาหารได้อย่างง่ายดาย ทานได้ไม่จำกัดเวลา ร้านสะอาด พนักงานบริการดี รอบนี้กินแค่ราคา 699 เมนูเยอะมากกกกก โปรตีนทุกอย่างดีหมด ผักสด เมนูอื่นๆทำได้ดี พนักงานบริการดีมากๆ 📍 ตั้งอยู่ในโครงการบิสซิเนสปาร์ค (ชั้น 2)ดูเพิ่มเติม

Phon 💦
24 ม.ค. 2023
ปิ้งย่างแบบพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#WongnaiHNY2023 🎉 Seichi Yakiniku  ร้านปิ้งย่างแบบพรีเมี่ยมมีทั้ง Buffet (899 บาท รวม Vat 962 บาท) และ A la carte ราคาตามเมนู สำหรับสายเนื้อไม่ควรพลาด มีเนื้อหลายแบบให้เลือก ทั้งวากิว เนื้อออสเตรเลีย เนื้อไทยเกรดพิเศษ แล้วแต่ชื่นชอบเลย หรือจะมาแบบญี่ปุ่น ปลาดิบ แซลมอน ก็มี งานทะเลก็มา หอยเชลล์ หอยนางรม ฯลฯ เมนูเยอะจริงๆ และที่ปังคือทางร้านไม่จำกัดเวลารับประทาน ถ้าสั่งเป็นจานแล้วราคาเกินกว่าบุ...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2022
ย้ายมาที่ใหม่หลังบิ๊กซีจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่หลัง Big C extra(หลังพายัพ) อยู่ในโครงการเดียวกับที่มี ShabuGu แต่อยู่ชั้น 2 จอดรถสะดวกสบาย การตกแต่งของร้านใหม่นี่บอกเลยว่าหรูหราหมาเห่ามาก จนแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ส่วนราคาเค้าก็คิดตามสเต็ปเดิมเลยคือ เริ่มคิดจากราคา a la carte ก่อนแล้วถ้ากินเกินราคา a la carte ก็จะปัดเป็นราคาบุฟเฟ่ต์ให้(899.-net) แต่ถ้าใครกินไม่ถึงราคาบุฟเฟ่ต์ก็จ่ายตามนั้นได้เลย ง่ายๆก็คือก...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2022
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่อยากแนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Seichi Yakiniku เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ที่คิดราคาตามจริงก่อน ถ้ากินเกินราคาบุฟเฟ่ต์ ทางร้านเค้าก็จะคิดแค่ราคาบุฟเฟ่ต์ แต่ถ้าใครกินไม่ถึงราคาบุฟเฟ่ต์ก็จ่ายตามนั้นได้เลย ง่ายๆก็คือกินแค่ไหนจ่ายแค่นั้นน่ะแหละ ที่นี่ไม่จำกัดเวลาด้วยนะ นั่งกินกันจนอิ่มๆไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2021
ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 699 มาตรฐานอาหารดีกว่าเดิมด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Seichi Yakiniku เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่ไปค่อนข้างบ่อย เพราะถูกใจทั้งอาหารและการบริการ กล้าพูดเลยว่าการบริการที่นี่(สาขาสันทราย)นั้นต่างและดีกว่าทุกๆร้านที่เคยเจอมา เป็นร้านที่ยกให้การใส่ใจในการบริการเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะดูเพิ่มเติม