4.9

รีวิว อัญชลีไทยฟู๊ดเรสเตอร์ลอง กระบี่

บ่าวใต้ พารีวิว
20 ธ.ค. 2021
อร่อยจังหู้ มาๆๆๆ เจอกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักเหมี่ยงไข่

วันจันทร์ ต้นสัปดาห์ สำหรับการเปิดประเทศในครั้งนี้ เรามากินอาหารกลาง ที่ร้านอาหารอัญชลี เราสั่ง แกงส้มปลาเก๋าผักรวม รสชาติเข้มข้น ถึงรส ถึงใจมาก แล้วก็สั่ง กุ้งผัดกะปิสะตอ รสชาติอร่อย สะตอเยอะ กุ้งเน้นๆ มื้อนี้เราก็อิ่มอร่อย พร้อมแชร์ความอร่อย ให้กับเพื่อนๆ มาลิ้มลองกัน

ผัดผักเหมี่ยงไข่

Una Puangmanee
16 เม.ย. 2022
ร้านอาหารไทย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลาเก๋า, ยำส้มโอ

ร้านอยู่ใกล้โลตัส ริมถนน search google map ไปได้ ร้านใหญ่ ร่มรื่น อาหารรสชาติดี กลมกล่อม ไม่เผ็ดมากไป แกงส้มปลาเก๋า (เริ่มต้นปลา 1/2โล) รสชาติเยี่ยม ยำส้มโอชื่นใจดี ปชาทรายทอดทำได้กรอบ น้ำจิ้มดี รับเราเที่ยวด้วยกันอีกดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
2002k54.5k
20 ธ.ค. 2021
ป้าอัญ เจ้าของร้าน ให้ความสำคัญวิถีแห่งอาหาร สูตรเฉพาะ วัตถุดิบคุณภาพ การใส่ใจทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าอีกหนึ่งเพชรเม็ดงาม

ร้านอาหารอัญชลี " ด้วยสโลแกน ป้าอัญ คัดสรรเพื่อคุณ" ☎️ 075 611 560 🏠315/5 ถนนมหาราช ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000 📍https://maps.app.goo.gl/R97eh3k6fhgMdytE6 Owner: ป้าอัญ อัญชลี เกิดกาญจน์            -----------------‐---------------------------- ร้านอาหารอัญชลี ร้านอาหารพื้นถิ่นปักษ์ใต้ดั้งเดิม สุด Exclusive ป้าอัญ อัญชลี เกิดกาญน์ เจ้าของร้าน ได้เล่าให้ฟังถึงเรื่อง...อ่านต่อ

Puh Nithima
7 มี.ค. 2021
รสชาติอร่อยมากๆ ร้านร่มรื่นน่านั่ง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีค่ะ
เต้าเจี้ยวปูหลนแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวหมูสามชั้นคั่วเกลือ
Pim Patanasuthikul
24195859
21 ธ.ค. 2020
รสขาติอร่อย บริการดี

แวะกินอาหารเที่ยงก่อนกลับกรุงเทพฯ รสชาติอาหารดี ถูกปากทุกคนและทุกจานดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2013
อาหารพื้นบ้าน อร่อยมาก
เมนูเด็ด: ผัดผักเหมี่ยงไข่

อาหารอร่อยมาก อาหารพื้นบ้านอร่อย ผ่านค่าาดูเพิ่มเติม

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.6