- รีวิว ร้านข้าวต้ม น้ำเพชร -

รีวิว ร้านข้าวต้ม น้ำเพชร -
ร้านอาหารอิสาน 5 ดาว
ถ้าอยากกินอาหารอิสานรถเด็ดแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เด็ดจิงอะไรจิง อยากได้แบบไหน จัดให้ได้หมด ที่ตั้ง : อยุ่ในตลาดโต้รุ่งรุ่งเจริญ ตรงข้าง อยว อยู่ฝั่ง 7-11 เมนูวันนี้ และทุกๆวันที่มา ประเด็นคือ สั่งเหมือนเดิมเกือบทุกรอบ ปีกไก่ทอดเกลือ, ตำป่า , กุ้งแช่น้ำปลา, อีกอย่างที่ชอบสั่งคือ แกงอ่อมผักไม่ใส่เนื้อสัตว์

ร้านอาหารตามสั่ง-ข้าวต้ม-จิ้มจุ่ม ในตลาดโต้รุ่งที่อยุธยา เวลามาที่อยุธยา แล้วคิดอะไรไม่ออกว่าเย็นนี้จะกินอะไร มาที่นี่ไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะกินแบบตามสั่ง แบบข้าวต้ม แบบอาหารอีสาน หรือแม้จะกินแบบเป็นกับแกล้ม5555 มีให้เลือกหลากหลายเมนูครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้ม ณ โต้รุ่ง
พิกัด ตลาดโต้รุ่งตรงข้ามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ฝั่งหน้าเซเว่น นอกจากอาหารตามสั่ง ยังมีส้มตำ จิ้มจุ่ม น้ำแข็งใส ให้เลือกทาน เมนูที่สั่ง -แขนงหมูกรอบ แขนงกรอบไม่เหนียว หมูกรอบไม่เหนียว รสไม่เค็มจัด -คะน้าปลาเค็ม คะน้ากรอบ ปลาเค็มกลิ่นไม่แรงมาก รสไม่เค็มจัด -ยำปลาสลิดทอด ปลาทอดกรอบ น้ำยำรสเปรี้ยวเผ็ด ในรายการอาหารไม่แจ้งราคา มื้อนี้ 255 บาท (ข้าวต้ม 5 ถ้วย น้ำเปล่า 2 น้ำแข็ง 1)ดูเพิ่มเติม
หมูกรอบคั่วพริก
ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง แถมมีอาหารอีสานด้วย ครบจริงๆ วันที่มาทานฝนตกหนักมากเลยนั่งทานทั้งข้าวต้ม และส้มตำ ไส้ย่าง ผัดผักบุ้งมารสชาติดีน่ะอร่อย หมูกรอบคั่วพริก กรอบดี ไม่แข็งมาก ไม่เผ็ดไป มีทุกรส ผัดหอยลายน้ำพริกเผา ออกหวานไปสักนิด แต่ก้อใช้ได้ ไส้ย่างหั่นมาชิ้นเล็กๆ ไม่เหนียวดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ตรงข้ามประตูข้าง อยว. หน้า 7-11
อาหารตามสั่ง ราคาโดนใจ รสชาติใช้ได้ - คะน้าหมูกรอบ ไข่ดาว ก็โอนะ แต่ใส่เต้าเจี้ยวเยอะไปอ่ะ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ - กะเพราหมูกรอบ ทำไมหมูไม่เห็นกรอบเหมือนชื่อเลย lol - ต้มยำรวมมิตร น้ำข้น อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม