4.4

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำใส 3 วัน

pp.patphorn
30 ส.ค. 2015
น้ำซุปอร่อย หอมพริกไท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

อร่อยมาก จนคนรอล้นออกมานอกร้าน สั่งก๋วยจั๊บหมูกรอบไป ซดน้ำซุปคำแรกนี่ดีงามมาก หอมพริกไทมาก รสชาติของน้ำซุปแทบไม่ต้องปรุง กลมกล่อมสุด ที่ร้านมีแบบใส่ไข่ด้วยนะคะ แต่ไม่ได้สั่ง หมูกรอบก็กรอบอร่อย ใครแวะมาเยาวราชอยากให้มาลองนะคะ

danaidai
54k4043.7k
22 มิ.ย. 2013
สุดยอดก๋วยจั้บน้ำใส!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบสุดยอด

หากจะบอกว่าร้านนี้เป็นร้านก๋วยจั้บน้ำใสที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ที่กินมาก็คงไม่เกินความจริงสำหรับผม จริงๆร้านนี้เปิดมานานมากๆแล้ว เป็นร้านที่ผมจะทานประจำตั้งแต่เด็กๆ หลังๆ เฮียแกเริ่มขายน้อยวันลงๆ จนกว่าเป็นสามวัน และปัจจุบัน เหลือแค่สองวันแถมบางวันไม่มีอารมณ์ไม่มาซะงั้น ยิ่งตอนที่ทุบตึกทำรถไฟใต้ดิน ผมใจแทบสลาย!!! ยังดีที่ผ่านไปสำพักมีป้ายพร้อมเบอร์โทร หลายๆคนชอบไปทานร้านหน้าโรงหนัง ผมในฐานะที่เคย...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2012
อร่อยที่สุดในเยาวราช
Wee
203422.3k
5 ก.ย. 2015
มาเล่นเก้าอี้ดนตรีที่ร้านก๋วยจั๊บกับบรรยากาศชวนรำลึกอดีต

เป็นร้านในตรอกเล็กๆข้างวัดมังกรฯหรือเล่งเน่ยยี่บนถนนเจริญกรุง ตรอกนี้เดินทะลุไปทาง สน.พลับพลาชัย และปอเต๊กตึ๊งได้ ในตรอกมีแผงขายของกินสไตล์จีนเยอะแยะ อย่านึกถึงอาหารจีนแบบที่กินในภัตราคารจีน นะครับ คนละ apisode กันเลย เพราะผมหมายถึงกับข้าวแบบจีนธรรมดาที่แบบทำกินกันในบ้าน ซึ่งแน่นอน มันก็ไม่เหมือนอาหารเหลา แต่แปลกตาและอร่อย ผมติดใจแป้งทอดยัดไส้ที่มีให้เลือกทั้งไส้..........กระหล่ำปลีผัดกับเห็ดหอ...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.4k
1 มี.ค. 2012
ร้านก๋วยจั๊บชื่อดังแห่งเยาวราช

ชื่อร้านก๋วยจั๊บน้ำใส 3 วัน แต่ว่าเดี๋ยวนี้เหลือขายเพียง 2 วันนะครับ คือวันศุกร์กับเสาร์นะครับ แล้วก็เปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็น ปิดประมาณตี 1 กว่า .... ร้านตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุง ปากซอยเจริญกรุง 16 พอดีเด๊ะ มีโต๊ะอยู่ไม่มาก น่าจะซัก 8-10 โต๊ะได้มั้ง เส้นก๋วยจั๊บเค้าจะลวกมาได้พอดีมากๆ เส้นจะยังเหนียวๆ เคี้ยวหนึบๆ พวกเครื่องในก็รสชาติดี ไม่มีรสชาติคาวเลย ใส่พริกไทเยอะหน่อย ผมชอบสูตรนี้เลย เผ็...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใส
Phoeby
14 ม.ค. 2015
ร้านนี้ เลิกขายไปแล้ว เนื่องจากสร้างรถไฟใต้ดิน

เป็นร้านก๋วยจั๊บที่กินตั้งแต่เด็ก คนขายใจดี อร่อยมากๆๆ พริกไทยไม่ฉุนจัดจนกลบกลิ่นก๋วยจั๊บเหมือนทางฝั่งเยาวราช แต่น่าเสียดายที่เลิกขายไปแล้ว เนื่องจากที่ตั้งแผงถูกนำไปทำรถไฟใต้ดิน อยากให้กลับมาขายอีก อร่อยทั้งแบบปกติ และช่วงเทศกาลเจอ่านต่อ

Zianzian Sutthinee
28 มิ.ย. 2015
ก๋วยจั๊บน้ำใสอร่อยเหาะ

ไปเยาวราชทีไรต้องไปกินให้ได้ เพราะเป็นก๋วยจั๊บที่รสชาติดีมาก ชอบที่น้ำซุปมีพริกไทยเยอะ แต่จะเผ็ดไปนิดนึงสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ด ไปทานทีไรซดน้ำซุปหมดชามทุกครั้ง และหมูกรอบก็อร่อยมาก ๆ เลย ไม่แข็งไม่เลี่ยน แทบอยากขอซื้อแต่หมูกรอบกลับบ้านเลยทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใส

Ralph’s Coffee Central World