- รีวิว East Ocean Restaurant by SC Park Hotel

บุฟเฟห์ติ่มซำ เป็ดปักกิ่งไม่อั้น
บุฟเฟ่ห์แกรนด์ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง (กลางวัน) สามารถนั่งทานได้ 3 ชม. 11:00-14:00น. ออเดอร์ก่อนครัวปิด 13.45 น. ใช้ร่วมกับโปรบัตรเครดิต KTC Visa เหลือ 900฿/คน จัดเป็นบุฟเฟ่ห์ที่ควรไปลองสักครั้ง อาหารรสชาตดีมาก วัตถุดิบดี กุ้งตัวใหญ่สดเด้ง มีเมนูหลากหลาย ของคาวของหวานครจบในมื้อเดียว รวมน้ำชา/เก็กฮวยแล้ว ที่สำคัญเป็ดปักกิ่งหนังบางกรอบ น้ำจิ้มเข้ากันมาก สั่งแต่หนังอย่างเดียวได้ ไม่ต้องแป้งห่อ ไม่ต้อ...อ่านต่อ
เป็ดปักกิ่งรัวๆ ไม่อั้น
มื้ิอเย็นวันเสาร์ ไม่ต้องทนเหงา เพราะเรามาที่นี่ เอสซีพาร์ค จัดเต็มคาราเบลกับเป็ดปักกิ่งหั่นหนังเป็ดมาให้แบบชิ้นโตๆ พร้อมแป้งแผ่นใหญ่ และบรรดาอาหารอื่นๆ ที่ทยอยลำเลียงกันมาเต็มอิ่ม อร่อยมากหรือน้อยก็คงจะเป็นการวินิจฉัยของแต่ละท่าน แต่โดยรวมแล้ว ให้คะแนนที่เป็ดปักกิ่ง กุ้งนึ่ง และผัดผักดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่ง หนังเป็ดกรอบมาก
บุฟเฟ่ต์ #เป็ดปักกิ่ง อาหารจีน 🥰เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ ย่างใหม่ตัวต่อตัว หนังเป็ดกรอบมากจริงๆ นึกว่าทานเลย์! กรอบทุกแผ่น เสิร์ฟพร้อมแป้งนึ่งมาใหม่ๆ น้ำจิ้ม อาจาด ครบ! มีเนื้อเป็ดให้สั่งหลากหลาย ทั้งเมี่ยงเป็ด,เป็ดทอดกระเทียม หรือผัด-ใบกะเพรา-น้ำมันหอย-ทอดซอสมะนาว,หมูสับผัดหนำเลี๊ยบถั่วแขก,หมูผัดซอสเซี่ยงไฮ้,ผักปวยเล้งซอสเป๋าฮื้อ,ผัดผักกาดแก้ว, กุ้งนึ่งพริกมะนาว, กุ้งทอดครีมสลัด, แมงกะพรุนน้ำมันงา...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่งมื้อเย็น ดีงามใช้ได้อยู่นะ
🦆 East Ocean🦆 ภัตตาคาร #อาหารจีน พิกัด โรงแรม SC Park #ทาวน์อินทาวน์ ไฮไลต์ที่นี่คือ #บุฟเฟต์ ซึ่งมีทั้งมื้อเที่ยงที่เป็นบุฟติ่มซำ และมื้อเย็นเป็นบุฟอาหารจีนและเป็ดปักกิ่ง . . 🦆 ที่เราไปลองเป็นมื้อเย็นนะคะ คนละ 990฿ ถ้วน รวมชาจีน/เก๊กฮวยแล้วด้วย แอบดอวงรีวิวนิดนึงเพราะไปมาตั้งแต่เมษา ไปกับแก๊งเพื่อนขาเม้าสิบกว่าคน เลือกจองห้องส่วนตัวค่ะ ถ่ายรูปทันมั่งไม่ทันมั่ง ไหนจะต้องรีบฉกอาหาร ไหนจะต้อง...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านติ่มซำในกรุงเทพที่ชอบที่สุด มีเป็ดปักกิ่งอร่อยดีงาม
ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำและอาหารจีนที่ผมชอบแห่งหนึ่งในกรุงเทพเลย ถือว่าทำได้อร่อยคุณภาพดีมาก ที่สำคัญบุฟเฟ่ที่นี่มีแบบให้เลือกเป็ดปักกิ่งด้วย เป็ดปักกิ่งที่นี่อร่อยมาก ส่วนติ่มซำก็อร่อยทุกกระทงถือว่าคุ้มค่าราคามากครับ ตอนที่มามีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตด้วยลองเช็คโรงแรมดูก่อนมาที่ร้านนะครับดูเพิ่มเติม