- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส ปทุมธานี

คุณภาพมาตรฐาน ราคาน่าคบ
พิกัด ชั้น 1 ในโลตัสปทุมธานี ติดประตูทางเข้าลานจอดรถ ก่อนเดินเข้าร้านพนักงานให้ร่วมกิจกรรมกับทางร้าน คือ เคาะระฆัง 3 ครั้ง จับรางวัล 1 ใบ สามารถใช้ได้เลย เมนูที่สั่ง -ชามะนาว ฟรี ซีซาร์สลัดแฮม (ที่จับได้) ราคา 89 บาท -สเต๊กไก่+ไส้กรอกหมูอีซี่ ราคา 99 บาท -สเต๊กหมูคุโรบุตะ อีซี่ ราคา 169 บาท ทานเสร็จพนักงานเดินมาสอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการ รสชาติอาหารด้วยค่ะ

สเต็กจานด่วนแบบหลากหลายเมนูราคาไม่แพง
ซานตาเฟ่มีหลายสาขามาก รสชาติและคุณภาพจะไม่แตกต่างกันแต่การบริการนี่แล้วแต่สาขาเลยค่ะ จากที่เคยทานหลายๆสาขามานะคะ ฟิเลมิยองไก่ ผักโขม เมนูนี้เลิฟมากให้มาครบ มีเบคอนพันไก่เสิร์ฟพร้อมมันบด สเต็กสันคอหมูจิ้มแจ่ว เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียมหอมมาก 🏡 สาขาโลตัส ปทุมธานีดูเพิ่มเติม
มาร้านสเต๊ก แต่ไม่กินสเต๊ก กินไรดี
เป็นร้านที่มาทานสเต๊กบ่อยๆ อีกร้านครับ แต่วันนี้ ลองเปลี่ยนแนวดูบ้าง ถ้าไม่ทานสเต๊ก เราจะทานอะไรดี ลองเมนูใหม่ของทางร้านครับ จานแรก ข้าวหมูอบกระเทียม จานนี้อร่อยครับ ทานง่ายไม่เลี่ยน จานที่สอง สปาเก็ตตี้ผัดซอสTodd จานนี้เผ็ดจริงจัง รสชาติซอสเผ็ดใช้ได้เลย เอาเรื่องเหมือนกัน ยิ่งทานคู่กับไส้กรอกและกระเทียมแล้ว เยี่ยมจริงๆๆๆ ที่เหลือก็ ซีซ่าสลัด และยำทูน่าสบัดครับ ทานประจำดูเพิ่มเติม
สเต๊กราคาย่อมเยา
ด้วยความอยากกินสปาเกตตี้มาก วันนี้เลยแวะมาสั่ง สปาเกตตี้ แต่แบบหิวใากเลยพ่วงสเต๊กสันนอกหมูไปด้วย ไปสปาเกตตี้มากก่อนเลย คำแรก อร่อยถูกใจไตถูกตัดเลย วันนี้เค้าน่าจะทำอะไรผิดพลาดสักอย่างเลยเค็มมาก แต่ก็กินจนหมดนะ เพราะแบบอยากกินและหิวมสก ตามด้วยสเต็กหมูสันนอกแต่ทำมานุ่มนะ โดยรวมถ้าไม่เค็มมื้อนี้จะดีมาก แต่ไม่ว่ากันผิดพลาดได้ รวมราคาวันนี้ 208 บาท อาหารเร็วดีด้วยดูเพิ่มเติม
ลองเนื้อวัวครั้งแรก...ไม่เลวทีเดียว
ร้านสเต็กแบบแฟรนไชส์ที่เห็นได้ในหลายๆห้าง หลายๆจังหวัดอย่างซานตาเฟ่ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากกินสเต็กในราคาสบายกระเป๋า สาขาที่เรามากินอยู่ที่โลตัสรังสิต ชั้น 1 ตกแต่งเหมือนกับซานตาเฟ่ทุกสาขา ที่นั่งเป็นล็อคๆ พร้อมกับวอลเปเปอร์ลายเมืองกรุงต่างประเทศ สเต็กเนื้อโคขุน - ไม่ได้คาดหวังว่าเนื้อจะอร่อยหรือนุ่มเพราะรู้ว่ามากินสเต็คราคาไม่แพงนี่นา แต่ว่ามันดีเกินที่เราคาดไว้ สั่งความสุกมี...อ่านต่อ
สเต็กรสชาดดี ราคาย่อมเยา
ร้านสเต็กที่มีจุดเด่นที่ราคาย่อมเยา คุณภาพดีงาม รสชาดใช้ได้ จริงๆทุกสาขามาตรฐานเดียวกันครับ ต่างกันที่บริการมากกว่าสำหรับที่นี่ดูแลดีครับร้านสวย เรื่องรสชาดตามมาตรฐานของทางร้านครับ อร่อยสมราคา หอมหัวใหญ่ทอดใช้ได้ครับ เฟรนฟรายดีครับ โดยรวมถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม
คุณภาพลดลง
พิกัด ชั้น 1 ในโลตัสปทุมธานี เลือกที่นี่เพราะคิดว่าทานง่ายๆ ได้เร็ว สะดวกดี เดินเข้าร้านไปอากาศร้อนทีเดียว ได้พัดลมช่วยเพิ่มความเย็น สั่งอาหารไปรอไม่นานนัก เมนูที่สั่ง -สเต๊กอกไก่นุ่มซอสพริกไทยดำ จากราคาปกติ 124 บาท เหลือ 69 บาท เนื้อนุ่มใช้ได้ หนังเหนียวๆ ซอสรสกลางๆ พอทานได้ -สเต๊กไก่ซอสแจ่วไส้กรอกหมูคูโรบุตะ จากราคาปกติ 139 บาท เหลือ 99 บาท เนื้อไก่ชิ้นไม่ใหญ่ หนานุ่ม หนังเหนียวเช่นกัน ซอส...อ่านต่อ