5.0

ทุกเมนูน่ากินมาก

BaReviewThailand
1982k54.3k
22 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารเช้าโฮมเมด สีสันวิถีอาหารเช้า ด้วยความหลากหลาย แบบครอบครัว อันดับหนึ่ง แห่งปากนคร นครศรีธรรมราช

ร้านโชคดีติ่มซำนครศรีธรรมราช 🏠 31/2 ถนนปากนคร ตำบลท่าวัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000 ☎️ 094 940 4733 , 064 469 1690 https://maps.app.goo.gl/zbp1NDcWPRvKycK2A Owner : คุณประภา ขาวปลอด กับการดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว ชาวนครศรีธรรมราช ร้านโชคดีติ่มซำนครศรีธรรมราช สื่อความหมายถึงวลีที่ว่า "งดงามในความน้อย Less is beautiful" ร้านอาหารเช้าขนาดกะทัด ที่เปิดร้านอยู่ในพื้นที่ของบ้...อ่านต่อ

Suchipha
1 พ.ค. 2022
ร้านโชคดี ติ่มซำ ที่นคร เป็นร้านเล็กๆ ราคาอาหารไม่แพง รสชาดติ่มซำ โอเคค่ะ ชาที่ร้านเข้มข้นดีค่ะ
Titaporn Milk

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้