ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: ฿ 120/คน

รีวิว Maple Gardens

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สวนดอกไม้สวย และบุฟเฟต์ลำไยไม่อั้น คุ้มมาก!
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

Maple Garden จังหวัดกาญจนบุรี ผู้ใหญ่มีค่าเข้าคนละ 150 บาท ค่าเข้านำไปเป็นส่วนลดซื้อเครื่องดื่มในคาเฟ่ได้อีก จะมีริสแบนให้ใส่ ทานบุฟเฟต์ในสวนลำไยได้ไม่อั้นครับ สดหวานกรอบ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีสวนดอกไม้สวยงาม ถ่ายมุมไหนก็สวย มีผักต่างๆขายด้วยครับ #Wongnai2026

Littaaa
2k2.3k17.1k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Flora and Fauna Day
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

Maple Garden อยู่กาญจนบุรี เปิดช่วงปลายปี เพิ่งปิดไป เราไปตอนใกล้จะปิดสวน ดอกไม้เริ่มโรยแล้ว แต่ก็ยังมีให้ชม เค้าจะแบ่งหลายโซนให้เราเดินชม มีโซนสัตว์เลี้ยง แพะ ปลา เต่า กระต่าย นก สามารถซื้ออาหารเลี้ยงน้องๆได้ มีบุฟเฟ่ลำไย มีที่นั่งทานใต้ต้นลำไย ร่มเย็นเพลิดเพลิน เค้าห้ามเด็ดลำไยจากต้นนะคะ เพราะถ้าเรากระชาก ดึง เด็ด ต้นเค้าจะเสียหาย ดอกไม้สวยค่ะ ด้านในมีอาหาร เครื่องดื่มจำหน่าย เราสามา...อ่านต่อ

กินตามใจปาก😋
อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่สวยงามของกาญจนบุรี สวนเมเปิ้ลที่เปิดให้เข้าชมเพียงปีละครั้ง เราไปมาช่วงปีใหม่นะทุกคน
กิจกรรมแนะนำ: เลือกซื้อพืชผลเกษตร, เดินดูดอกไม้นานาพันธุ์, ถ่ายรูป, ทานลำไย

สวนดอกไม้สวยที่มีบุฟเฟ่ต์ลำไยตัดสดใหม่จากต้น ปรับปรุงใหม่สวยอลังการกว่าเดิม ปีนี้เปิดให้บริการวันที่ 28 พฤศจิกายน 2568-22กุมภาพันธ์ 2569 จุดที่น่าสนใจ - บุฟเฟ่ต์ลำไย ไม่อบสารกำมะถัน ตัดสดใหม่จากต้น ผ่านมาตราฐาน GAP กินปลอดภัย - สวนดอกไม้สุดอลังการหลากหลายชนิด หลากหลายสีสัน ทั้งแนวตั้งและแนวราบ - สัตว์เลี้ยงน่ารัก เด็กๆ น่าจะชอบ แพะ ปลา ห่าน ไก่ กระต่าย เต่า นกแก้วซันคลอนัวร์ ให้เพลิดเพลินระหว่า...อ่านต่อ

Noraset Polsin
16 ธ.ค. 2024
ดอกไม้สวย ผักผลไม้จัดเต็ม เด็ผู้ใหญ่ไม่ควรพลาด
กิจกรรมแนะนำ: เลือกซื้อพืชผลเกษตร, ถ่ายรูป, ทานลำไย

เพื่อนร่วมงานบอก...วันนี้อยากกินผลไม้ที่หว๊านหวานนน....เราก็ไม่แน่ใจว่าจะยังมีอะไรเหลืออยู่ เพราะทุเรียนก็หมดไปแล้ว เงาะก็ไม่น่าใช่ ส้มก็ไม่มีแถวนี้ นางบอกลำไย เราก็เอ๊ะมันจะใช่รึ...จนเลยอยากเห็นกับตางั้นพามาเลยดีกว่า 🍳 คุณสมบัติและความจัดเต็มกับสิ่งที่กิน : มีหลายโซนให้ได้ชม ผลไม้(ลำไยบุฟเฟ่) ห่านขาว แพแคระ กระต่าย และแปลงดอกไม้ให้ได้ชม 🧑‍🔬 พนักงานเป็นไงบ้าง : บริการดี 🪑 บรรยากาศโดยรอบ ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
28 ธ.ค. 2024
Maple Gardens Kanchanaburi

สวนเมเปิ้ล #สวนดอกไม้ รวม #บุฟเฟต์ #ลําไย ค่าเข้า 139- #กิน ลำไยไม่อั้น #ดอกไม้ #สวย มากพิกัด ลาดหญ้า #กาญจนบุรี เปิดปีละครั้ง ใครชอบ #ถ่ายรูป ไม่ควรพลาด . 📍Maple Gardens (ลาดหญ้า กาญจนบุรี) 🕰️ เปิด 7:00-18:00 น. (4 ธ.ค.67 - 2 ก.พ.68) 💰 139- . #เที่ยว #เที่ยวไปเรื่อย #เที่ยวไทย #เที่ยวกรุงเทพ #สวยพุ่งจนต้องแชร์ #สวยมาก #สวยเลยไม่ต้องรอ #กินวันละร้าน #1eatatatime #ขับรถเที่ยว #travel #tra...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2023
สวนดอกไม้สวยมาก ปีนี้เปิดถึง 29 ม.ค. 66 นี้ค่ะ
Riang Supod
9 ก.พ. 2024
สวนดอกไม้ตามเทศกาลที่มีดอกไม้นานาชนิด สวยงาม จัดแสดงได้อลังการ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ถ้าถามถึงความกว้างใหญ่ไพศาลของสถานที่ก็ไม่ได้ใหญ่มากนักแต่ว่ามีดอกไม้แน่นแน่นจัดแสดงไว้อย่างสวยงามด้วยความสร้างสรรค์ของลานแสดงพื้นที่ดอกไม้แต่ละสีตัดกันได้อย่างสวยงาม แล้วก็ถ่ายรูปออกมาได้ถูกใจจริงๆ มีค่าเข้าประมาณคนละ 80 บาท ข้างในมีอาหารให้ทานด้วยแต่ว่าจะค่อนข้างราคาสูงนิดนึง สามารถเดินได้โดยรอบถ่ายรูปได้ทุกมุมมีมุมสูงขึ้นไปถ่ายด้วยถ้าเคลื่อนไหวก็จะได้ภาพที่สวยยิ่งขึ้นค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม