4.3

รีวิว Kensho Omakase

Kantika Vichayamethakul
25 มี.ค. 2023
อร่อยมาก ประทับใจ คำนึงไม่น้อยนะ ชิ้นแบบเต็มปากเต็มคำ เชฟน่ารักนิสัยดี พนักงานดี ชอบappitizer กับซูชิทุกคำเลย ไว้ไปอีก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omakase

วันนี้กินรอบ 14.00-16.00 อร่อยมากค่ะ รสชาติดีมากๆๆๆ ปลาสด หอมอร่อย มีลูกเล่นที่น่าสนใจหลายอย่างและไม่เยอะเกินไป ทำให้ได้รสชาติปลาและข้าวแบบเต็มๆ appitizer ทั้งสามจานอร่อยมาก ชอบโทสต์ตับปลาสุด อร่อยจนอยากเคี้ยวลิ้นตัวเอง อีกสองจานก็อร่อยมากๆๆๆ ตัวซูชิรสชาติโคตรดี หอมปลา มีทั้งแบบสดและแบบเอจ รมควันทาซอสโรยทรัฟเฟิลใดๆ ซึ่งมันลงตัวมากสำหรับเรา แบบมีรสชาติ อร่อย ชิ้นเต็มปากเต็มคำ คือตอนกินใช้มือหยิบ เราก็สวบทีเดียวทั้งคำคือเต็มปากนะ พวกโทโร่คือละลายในปาก เทมปุระอร่อยม๊ากกกก คิสุเทมปุระที่มีใบชิโสะอยู่ด้วย ละใบชิโสะส่งรสชาติให้เทมปุระมากๆ กรอบนอกนุ่มใน ละลายในปาก อูนิบนหลังมือให้เยอะมาก ถ้าเทียบกับที่อื่นน่าจะถือว่า2เท่าเลย นัวและครีมมี่ อร่อย เชฟและพนักงานทุกคนน่ารักมาก เซอร์วิสดี น้องเราทำสาเกหกใส่กระโปรงเรานิดนึง พนง.คือแบบยื่นผ้าเปียกให้ แนะนำวิธีซับไม่ให้เป็นคราบ ดีมากๆ ชื่นชมค่ะ ไว้มีโอกาสจะไปซ้ำอีกแน่นอน

Hana Fujiwara
3 พ.ย. 2024
ร้านสวย รสชาติเฉยๆ

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราคาดหวังเรื่องรสชาติ เพราะคิดว่าราคาต่อคอร์สเท่านี้ รสชาติที่ออกมาต้องดีมากๆแน่ บวกกับด้วยความที่ว่าร้านตกแต่งไฮโซหรูหราอลังการมาก มีความใช้ LV มาประดับตกแต่งร้าน -บรรยากาศร้าน อยากบอกว่าร้านตกแต่งสวยมาก กกก แถมใช้LV มาตกแต่งร้าน เพิ่มความไฮโซหรูหรา ความลักชูรี่เต็มสิบ ร้านจัดที่นั่งได้ดี เพราะว่าบางร้าน จะจัดโต๊ะให้นั่งแบบมีพื้นที่น้อย -พนักงาน พนักงานที่นี่น่ารักมากเลย...อ่านต่อ

ying_kullathida
7 ส.ค. 2023
ร้านสวย เมนูอร่อย สายถ่ายภาพห้ามพลาด!!!

ร้านโอมากาเสะสายฟิวชั่น ใครสายถ่ายรูปห้ามพลาด ที่นี่มี คอร์สเดียว 15คำ ราคา 3,690++ เข้าไปในร้านร้านจัดได้สวยงาม ไปวันธรรมดา โชคดี นั่งสบายไม่ค่อนแออัด พนักงานที่ร้านก็น่ารัก รวมๆถือว่าดีย์ค่ะ บรรยากาศ รสชาติ บริการ เลิศ!!!ดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2022
เชฟไทยแต่ ปลาคุณภาพมาก อร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Fam day 🎉🎉 น้องชายเปิดร้านโอมากาเซะ กินเก่งจนเปิดเองจ้า 🎉 ถือ ว่าเป็นร้านโอมากาเซะที่อยากแนะนำจริงๆ Kensho omakase การตกแต่งร้านเน้น paint รูป และ Louis vuiton น้องบอกว่ากล่องตรงกลาง ราคา 500K มีกล่องอีก 200K บ้าบอ 😂 ยังมีของตกแต่งอื่นอีกนะไปดูเอาเอง 😂 Omakase style▶️ มีทั้งแบบ original และ fusion ไม่ได้อวยน้อง อร่อยทุกคำ จริงๆ ใช้วัตถุดิบดี ปลาเปลี่ยนทุกเดือน ช่วงนี้จองเต็มเกือบทุกวัน ...อ่านต่อ

Grace
8 ส.ค. 2022
Omakase ฟิวชั่น ทันสมัย ร้านเก๋ๆ

💚🧡💙❤🥰 - Omakase ฿3,490++ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้านเลยค่ะ ร้านสวยมากๆ มีความ Parisian Chic ประดับฝาผนังทั้งด้านด้วยภาพงานศิลปะสมัยใหม่ สีสันสะดุดตา สาวๆ เตรียมแต่งตัวสวยๆ ไปถ่ายรูปได้เลยค่ะ😁 นอกจากจะได้รูปนางแบบสวยๆแล้ว ยังถ่ายรูปอาหารสวยอีกด้วยนะคะ ร้านจัด Lighting ดีมากค่ะ จานชามก็สวยงาม ขึ้นกล้องสุดๆ ถ่ายยังไงก็ดูดีน่าทานค่ะ😉 แอบกระซิบว่าเจ้าของร้านชอบ Louis Vuitton มาก สังเก...อ่านต่อ

senseoffood
15 ธ.ค. 2022
Louis Vuitton themed omakase 🍣
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🥢 omakase 🏠: @kenshobangkok 📍: K-Village, Bangkok 📝: Cute and stylish omakase place, decorated in A LOT of LV themed items 😂. Loved the photos on the wall, it’s the perfect for your pre- or post-meal Insta photos. The omakase here is not the authentic omakase you’ll find, bur more of a fusion Japanese with little gimmicks. ❤️: My favourite part would be the first half of the omakase. I’...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2022
B10
29 มี.ค. 2023
โอมากาเสะ ฟิวชั่น

โอมากาเสะแนวฟิวชั่น ร้านสวย ถ่ายรูป ส่วนรสชาติอาหารก็ถือว่าดี ถ้าชอบแนวฟิวชั่น รสจัดหน่อย คำที่ชอบสุด ankimo toast ส่วนที่ไม่ชอบ อูนิ ทาหลังมือ ฉีดทองที่ไม่มีประโยชน์อะไร เลอะเทอะปล่าวๆ ราคา 3490++ บาทดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿