4.1
320 เรตติ้ง (250 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว ไก่ทอง ออริจินัล (Kaithong Original) เมืองทองธานี

Yuri👄
22 มี.ค. 2016
สุดยอดตับทอดกระเทียม ร้านไก่ทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับทอดกระเทียม, ราดหน้า

ร้านไก่ทองเป็นร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย และอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง บรรยากาศร้าน สวย สะอาด ติดแอร์เย็นสบาย จะมากันเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนก็ได้ พนักงานที่นี่ก็บริการได้เยี่ยมมาก เป๊ะสุดๆ สำหรับอาหารที่สั่ง - ตับทอดกระเทียม 450฿ เป็น 1 ในเมนูแนะนำเป็นเมนูที่สร้างชื่อให้กับร้าน และเป็นเมนูที่เราชอบมาก - ราดหน้าฮ่องกงหมู จานเล็ก 180฿ ราดหน้าเส้นใหญ่ ที่โปะหน้ามาด้วยหมูนุ่มๆ ชิ้นโตๆ ผักคะน้าสด หวาน กรอบ นี่แหล่ะรสชาติราดหน้าของแท้ต้องแบบนี้เลย อร่อยมาก - แกงเขียวหวานพริกขี้หนูหมู 300฿ ส่วนตัวว่ารสชาติหวานมากไป ไม่ถูกปากค่ะ พิกัดร้าน :: อยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมมาธิราช ซอยเข้าเมืองทองธานี ( บอนด์สตรีท) เบอร์โทร :: 02-9817772, 02-9817771

ตับหมูทอดกระเทียมพริกไทย 450฿
ราดหน้าฮ่องกงหมู  180฿
แกงเขียวหวานหมูพริกขี้หนู  300฿
ตับหมูทอดกระเทียมพริกไทย. 450฿

รีวิวที่พูดถึง
Janniwa ♡
1012351k
🍧🌈 น้ำแข็งไสรสเรนโบว์ – สีสันสดใส ✨

ขนมคลายร้อนทานเพลิน ๆ! น้ำแข็งไสราดไซรัปสีรุ้ง หอมหวานหลากรส เสิร์ฟคู่ท็อปปิ้งขนมปัง ลูกบอลแตะโป๊ะในปาก ทุกคำเหมือนย้อนวัยไปวันเด็ก 🧒🏼 ที่แค่ได้เห็นสีก็ยิ้มแล้ว ใครสายหวาน แวะมาลองได้แต่ส่วนตัวรู้สึก รสช็อกโกแลต รสชาไทยพวกนี้อร่อยกว่ามาก รสเรนโบว์ถ้าละลายคือรวมกันเป็นรสชาติโคล่าเลยค่ะ แถมละลายเร็วด้วย 🫠 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
6 เม.ย. 2024
ร้านดัง เก่าแก่เกือบ 30 ปี ในเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เคาหยก, จี้ผา, คะน้าเห็ดเค็ม

ร้านดังคู่เมืองทอง กว่า 30 ปี - ตับทอด รสชาติดี วัตถุดิบคุณภาพ ช่วงหลังเมนูนี้ ไม่ค่อยมี - กุ้งทอดกระเทียม กุ้งสดใช้ได้ - คะน้าเป๋าฮื้อ หอยใช้ ของคุณภาพดี หั่นบางๆ ทานง่าย - คะน้าเห็ดเค็ม รสชาติใช้ได้ - กระทงไก่ทอง ออเดิร์ฟที่ดี เด็กๆ ชอบ - ปลากะพงทอด ตัวใหญ่ น้ำราดรสใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Asavanate
11 ก.ค. 2023
ให้รางวัลมิชลินหลายปีซ้อนเป็นเครื่องการันตี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม (สูตรเกาหลี) (S), กระทงไก่ทอง (7ชิ้น), เคาหยก, เส้นใหญ่ ราดหน้าฮ่องกงหมู (L), คะน้าฮ่องกงผัดเห็ดหอม

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ในย่านเมืองทอง ที่มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาร้าน การจัดจานในการเสริฟให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ แต่ที่คงเดิมคือรสชาติอาหารที่มีความโดดเด่น รสชาติเหมือนเดิม ดูได้จากรางวัลมิชลินหลายๆปี และรางวัลจากวงใน เป็นการการันตี เคาหยก เป็นอาหารที่มีมาแต่โบราณแต่หาทานยากไม่ค่อยมีเมนูนี้ในร้านทั่วๆไป เสิร์ฟในจานใหญ่ค่อนข้างเหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว เป็นกลุ่ม ที่ขาดไม่ได้เลยคือของหวานที่ต้องตบท้า...อ่านต่อ

jarajeedzi_
4 ต.ค. 2023
ไก่ทอง ออริจินัล

🐓ไก่ทอง !! ไปกินเมนูที่เป็นกระแสเป็นปังชาไทยอร่อย เข้มข้น ให้เครื่องเยอะ ไม่หวานเกินไป กินเพลินเลยค่ะ สั่งแบบไซส์ใหญ่ กิน 2-3 คน หมดแน่นอน เพราะอร่อยมาก น้ำแข็งไสเกล็ดบางเบารสชาไทยเย็นที่อร่อยเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งเคียงคู่ทั้งไข่มุก เม็ดมุกใส อัลมอนด์สไลด์ นมข้นหวาน และขนมปัง แนะนำๆ เลยเมนูนี้ ครั้งนี้มีโอกาสได้ไปลองของหวาน ครั้งหน้าจะไม่พลาดไปลองของคาวบ้างค่ะ เพราะเมนูแต่ละเมนูน่าก...อ่านต่อ

Tai
31 ก.ค. 2023
ร้านอาหารไทย ของดีมีคุณภาพ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าฮ่องกงผัดเห็ดเค็ม (มังสวิรัติ), เส้นใหญ่ ราดหน้าฮ่องกงทะเล (L), ปลากระพงนึงซีอิ๊ว, ข้าวผัดปู, ปลากระพงผัดขึ้นช่าย, กุ้งกระเทียม(L), ราดหน้าทะเล(s), ปลากระพงน้ำผึ้งเดือนห้า, กุ้งกระเทียม

ร้านเป็นสองห้องมีชั้นสองเป็นห้องแยกจัดเลี้ยงได้ บรรยากาศน่านั่ง จอดรถหน้าร้าน อาหารร้านนี้ ของทะเล สดคุณภาพดีและปรุงอร่อย เมนูอร่อยที่ควรสั่งได้แก่กุ้งกระเทียม ข้าวผัดปูชิ้นใหญ่ เมนูปลากระพงทุกชนิดอร่อยหมด ราดหน้าฮ่องกงหรือทะเลก็ได้รสชาติพอดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม ผัดคะน้าขมเล็กน้อยออกเค็มไปนิด ขนมน้ำแข็งใสรสชาติค่อนข้างหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
29 มี.ค. 2023
อาหารไทยระดับพรีเมี่ยม การันตีคุณภาพระดับมิชลิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงฮันนี่, จี๊ผา (หมูทอดสูตรฮ่องกง), เส้นใหญ่ราดหน้ารวมมิตร(s), แกงเขียวหวานหมูพริกขี้หนู

มาธุระแถวเมืองทอง ได้เวลาอาหารกลางวันพอดี เพื่อนเลยพามากินที่ร้านไก่ทองออริจินัล ซึ่งเป็นสาขาแรก ต้องหาที่จอดรถริมถนน มาถึงร้านลูกค้าเยอะเลยต้องขึ้นไปชั้นบน เราไปกัน2 คน สั่งอาหารมา 4 อย่าง -ปลากะพงฮันนี่ 850.- ปลากะพงทอดทั้งตัวกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำปลาผสมน้ำผึ้งปรุงรสหวานเค็มพอดีกินกับข้าวอร่อยมาก -เส้นใหญ่ราดหน้ารวมมิตร(เล็ก) 285.- อีกเมนูขึ้นชื่อ สั่งไซส์เล็ก แต่หมูนุ่มชิ้นใหญ่หมึกกุ้งสด...อ่านต่อ