- รีวิว McDonald's เดอะมอลล์ โคราช

Happy meal "Crocs " แบบใหม่ทุกศุกร์
Mc Donald's the mall korat ชั้น1 ทุกวันศุกร์เริ่มต้นset happy meal ของเล่นชุดใหม่ จริงๆห่างหายจากการสะสมของเล่นhappy mealมานาน สาขานี้เป็นแฟนแมคตั้งแต่เริ่มต้นเดอะมอลล์เปิดสาขาที่นี่ เก็บสะสมhappy mealทุกชุดตั้งแต่เซต 55 บาท จนลูกโต เลิกสะสมไปนาน มีของเล่นเซตนี้ที่น่ารักน่าเก็บ พวงกุญแจรองเท้า" crocs " วันนี้มาร้านเปิด สั่งชุด happy meal ในเซตมี berger น้ำ/นม แอปเปิ้ลชื้น +ของเล่น (109) ของเล่นมีรองเท้าcrocs สีแดง และฟ้า ของเล่นนี้คนเก็บสะสมเยอะ มาช้าอาจหมด

Planet Mc Donald's Happy meal ชุดใหม่
Mc Donald's The mall korat วันนี้วันศุกร์พบกับHappy mealชุดใหม่(109) วันแรก รอบนี้มาในแบบ Planet Mc Donald's crayola ชุดระบายสีน่ารักในเซตอาหารเด็ก เลือกเบอร์เกอร์หมู ไก่เปปเปอร์ / เฟรนฟรายส์ หรือแอปเปิ้ล ที่ดีคือมีข้าวโพดหวานเป็นตัวเลือกเพิ่มอีกอย่าง /น้ำเลือกpepsi กับนมกล่องUHT วันนี้สั่ง2เซตคละๆกันไป เป็นเซตอิ่มอร่อยครบ ได้ของเล่นน่ารักๆด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านฟาสต์ฟู้ด comfort zone
ร้านตั้งอยู่ที่เดอะมอลล์โคราชชั้น G ใกล้ๆ ทางเข้าฝั่งตรงข้ามกับ boots ร้านกว้างมาก มีโต๊ะให้เลือกเพียบ เรามาวันธรรมดาช่วงเที่ยงคืนคนไม่แน่นเลย สั่งเป็นชุดแมคสไปซี่ชิคเก้นเบอร์เกอร์ + add on นักเกต 4 ชิ้น เป็น 198 บาท เบอร์เกอร์ใส่มาในกล่อง ชิ้นใหญ่ดี ไก่ในเบอร์เกอร์ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน รสชาติเผ็ดนิดๆ กำลังดี แต่คิดว่าถ้าเขาเปลี่ยนจากกล่องเป็นกระดาษห่อเบอร์เกอร์อาจจะกินง่ายกว่า ถนัดกว่าและไม่ค่อย...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่ให้น้ำแกงน้อยไปหน่อย
ช่วงก่อนมีโปรข้าวแกงกะหรี่ชีสซี่ลาวา+นักเก็ตส์+โค้ก เลยสั่ง Line man เดลิเวอรี่มา 🧭ร้านอยู่ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช 📝 เมนูที่สั่งไปดังนี้จ้า 🍛 ข้าวแกงกะหรี่ชีสซี่ลาวา+นักเก็ตส์+โค้ก ข้าวแกงกะหรี่รสชาติดีอยู่นะ มีชีสเพิ่มมาก็เข้ากันดี แต่ให้น้ำแกงมาน้อยไปหน่อย ไม่พอดีกะข้าว ไก่กรอบก็ดีกินเข้ากันอยู่ 🍔 ซามูไรเบอร์เกอร์+เฟรนช์ฟราย 1 แถม 1 เราชอบเบอร์เกอร์นี้อยู่แล้วก็เลยว่ามั...อ่านต่อ
ทุกครั้งโอครั้งนี้ไม่โอค่ะ
พอดีถามน้องว่าซื้อโคนฟรีดิฟคือ น้องบอกว่าก็ซื้อไอศกรีมโคนวนิลา ฟรีดิฟไงพี่ เท่ากับซื้อโดนดิฟจ่าย10บาท ตอนซื้อก็รอนานมาก จะจ่ายซัมซุงเปย์ก็ทำไม่เป็น พอตุ่มดิฟมาเฮ้ยตกใจ บางมาก กินไปร่วงไป แทบไม่ได้ก่น แบบนี้ไม่เรียกว่าฟรีแล้วค่ะ ถ้าจะแถมจะขี้เหนียวทำไมไมประทับใจเลยขนาดเป็นลูกค้าประจำดูเพิ่มเติม
เฟรนฟรายส์ด์อร่อย
เป็นร้านอาหารฟาดฟู้ดที่ติดหูคนไทยมายาวนาน ชุดแฮปปี้มีลจะมีของออกมาให้สะสมกันอยู่เรื่อยๆ ถูกใจเด็กๆ นักแล รสชาติอาหารค่อนข้างถูกปาก ยิ่งเฟรนฟรายส์นะ ชอบมากๆ แต่อยากให้คุมปริมาณเกลือที่โรยจังเลย เพราะบางทีก็เค็มมากไป อยากให้มีการคำนวนสัดส่วนที่เหมาะสม เพราะพวกอาหารฟาสฟู้ดเนี่ย เรื่องรสชาติความเค็มของอาหารก็เยอะอยู่ อยากให้ใส่ใจขึ้นอีกนิดดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อย.. กับ McDonald's
'McDonald's' สาขา The mall โคราช อีกครั้ง.. เมื่อไหร่ที่หิวๆ ต้องการอาหารจานด่วน วิ่งไปเลยจ้าที่ McDonald's สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 The mall โคราช ด้านหน้าห้าง ตรงข้ามกับ Boots วันนี้เราสั่งกลับบ้านเป็น ชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู | 150 บาท : จะประกอบไปด้วย เบอร์เกอร์หมู เฟรนช์ฟราย และน้ำอัดลม 1 แก้ว ชอบที่สุดก็คือเฟรนช์ฟราย อิอิ 👓ดูเพิ่มเติม