- รีวิว Rüa69 x โจรสลัด อาหารเพื่อสุขภาพ

ชอบมาก ๆ ที่ให้เลือกผักได้!
สลัดร้านแรกเลยที่สามารถเลือกชนิดผักได้🥹🥹💖 สั่งแบบเดลิเวอรี่มา เลือกได้สูงสุด 5 อย่าง มากกว่านี้เพิ่มอย่างละ 10 บาท แต่ว่าแก ร้านให้เยอะมาก🥺🫶🏻 นี่สั่งหนมปังกรอบก็คือใส่มาจุก ๆ น้ำสลัดให้มาพอดี นี่เลือกแบบเทาซันมา อร่อยยยยยย คือเป็นสลัดที่อิ่ม ราคาถูกกว่าร้านอื่น ๆ แบบดีอะ😭👍🏼💕 ครั้งหน้าสั่งอีกแน่ๆๆๆ

สลัดรสชาติดี ร้านมีคอนเซป
สลัดรสชาติดี มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือก น้ำสลัดงาญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อมถูกปาก มีน้ำดื่มให้ฟรีบริการตนเอง แต่จะสลัดใส่จานรับประทานแบบคลุกให้เข้ากันยาก ร้านตกแต่งน่ารักเป็นคอนเซปสไตล์วันพีช แต่แสงสว่างน้อยและมีกลิ่นอับเล็กน้อยดูเพิ่มเติม
เลือกผักเองได้ตามใจชอบ
ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ตกแต่งหน้าร้านด้วยกระจกใส ข้างในเป็นโต๊ะไม้เล็กๆ บรรยากาศสบายๆ การสั่งจะเป็นเมนูคนละใบเลยค่ะ ติ๊กเลือกผักที่ชอบ เนื้อสัตว์ แล้วก็น้ำสลัดต่างๆ ที่ร้านทำเอง ถ้าไม่แน่ใจ ขอชิมน้ำสลัดก่อนได้นะคะ เจ้าของร้านเค้าใจดี อิอิ สลัดจะแบ่งเป็นจานขนาดต่างๆ S, M, L ตามจำนวนผักที่เลือก ราคาก็ 49, 59, 69 + ราคาโปรตีนที่เลือกใส่เพิ่มค่า ร้านนี้ของเค้าสดนะ ถ้าใครชอบอาหารคลีน หรือกำลังลดน...อ่านต่อ
สลัดผักสด อาหารคลีน ในนครปฐม
ร้านสลัดในนครปฐม ให้เลือกผัก เลือกทอปปิ้ง และน้ำสลัดสูตร homemade ได้ค่ะ ร้านเป็นห้องแถวหนึ่งห้อง จัดร้านน่ารักดี ส่วนใหญ่เปิดตอนเย็น เมื่อเจ้าของร้านเลิกเรียนมหาลัยกลับมาค่ะ ก็น่าอุดหนุนเพราะขยัน ตั้งแต่ยังเรียนอยู่เนี่ยล่ะค่ะ ผัดสดดี น้ำสลัดมีหลายสูตร มีน้ำฟรี บริการตัวเอง และแบบกลับบ้าน ราคาถือว่าสูงพอควร ถ้าเทียบในนครปฐม ค่ะดูเพิ่มเติม
ถูกใจสาย(เลือก)กินผัก(แค่บางชนิด)
วันนี้เรามาคนเดียว สั่งกลับบ้าน ในใบเมนูมีสลัดให้เลือกไซซ์เดียวคือ 55 บาท สามารถเลือก topping ได้ 5 อย่าง และน้ำสลัดอีก 1 รสชาติ เป็นอะไรที่ว้าวมาก เพื่อนที่ไม่กินผักถูกใจสิ่งนี้ เพราะคุณเขาชอบกินผลไม้ราดน้ำสลัด เราสั่งกรีนโอ๊ค ยำสาหร่ายญี่ปุ่น แอปเปิ้ลแดง อัลมอน ฟักทองญี่ปุ่น น้ำสลัดงาญี่ปุ่น และเพิ่มโปรตีนด้วย แฮม 20 บาท หั่นชิ้นยาว ๆ 8 ชิ้น นั่งรอสลัดอยู่ประมาณ 20 นาที รวมมื้อนี้ 84 บาท (...อ่านต่อ
ร้านสลัดผักสดปริมาณคุ้มค่าา
ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนที่กำลังไดเอทแนะนำให้มาค่ะ เพราะเห็นเพื่อนพูดนักหนาว่าดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ ก็เลยมาค่ะแต่อย่างว่าเราไม่ใช่สายคลีนเนอะ ก็เลยได้เมนูอย่างที่เห็น มาครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่สามได้ก็กินแบบนี้ตลอด •ผักสดแน่นอน •ปริมาณ สำหรับ 55 บาท สำหรับเราก็โอเคนะปริมาณเท่านี้ •ไก่ทอดชิ้นใหญ่เนื้อแน่นแป้งน้อยอร่อยมากกกก เป็นเนื้อไก่ส่วนอกนะ ร้านก็เล็กๆน่ารักดีค่ะพี่เจ้าของก็น่ารักก แต่ทำค...อ่านต่อ