- รีวิว หมูกรอบลุงสมพงศ์ พัฒนาการ

ร้านข้าวหมูกรอบ ขาหมู หมูแดง หมูกระเทียม มีทั้งเป็นอาหารจานเดียวและสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ นอกจากนี้ยังมีมะระตุ๋นซี่โครงหมูไว้ตัดเลี่ยน ราคาเป็นกันเอง อาหารรสชาติดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

หมูกรอบ คือ The Best
มาพบลูกค้าแถวนี้ เคยอ่านรีวิวร้านนี้หลายรอบแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้แวะทานสักที ล่าสุดตั้งใจจะมาทาน ร้านก็ปิดซะงั้น แต่วันนี้โอกาสดี ร้านเปิดขาย เลยได้มาลองสักที ร้านตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะด้านหลังร้านมีที่จอดเพียบเลย ต้วร้านสะอาดสะอ้านเลย นั่งทานสบาย แอบร้อนไปนิดส์ แต่พัดลมช่วยคุณได้ สั่งข้าวหมูแดง หมูกรอบ พิเศษ 70 บ. ใส่ไข่ และ กุนเชียง มาลองก่อน ปริมาณถือว่าเหม...อ่านต่อ
ข้าวหมูกรอบที่อร่อยเวอร์
กลับมาที่แถวโรงแรมที่พัก หาข้าวเย็นทาน เอาร้านนี้ละกัน กลับมาแนวไทย ๆ สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่พบว่าข้าวหอมนุ่ม น้ำรสดรสดีเลย หมูกรอบ กรอบจริง ทานคู่กับต้นหอมแจ่มมาก ราคาถ้าจำไม่ผิด 50 บาท คุ้มราคาเวอร์ ๆดูเพิ่มเติม
หมูแดง หมูกรอบ เฮียไล้ หนูไลค์ร้านเฮียนะ ^^
ร้านนี้เป็นร้านที่มาทานบ่อยมากอีกร้านเนื่องมาจากใกล้ที่ทำงานเก่าค่ะ อาศัยเดินมาทานช่วงกลางวัน ที่สำคัญอร่อยค่ะ ขนาดบ้านไกลแต่ถ้ามีโอกาสก็ยังกลับมาทานค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการ เลยซอยพัฒนาการ 46 มานิดเดียวค่ะ ก่อนถึงทวารวดี มีข้อเสียนิดนึงคือไม่มีที่จอดรถค่ะ แนะนำให้จอดในซอย 46 แล้วเดินออกมาทานค่ะ ตัวร้านคือตึกแถวหนึ่งห้อง ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก ได้บรรยากาศเก่าๆหน่อย มีรูปโฆษณาสไปรท์สมัยน...อ่านต่อ
อร่อยมากๆ หมูกรอบ กร๊อบบบบ กรอบ
สำหรับเค้านะ เค้าว่าร้านนี้ เป็นร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ที่อร่อยมากๆเลยล่ะ จะว่า อร่อยที่สุดในย่าน พัฒนาการเลย ก็ว่าได้คะ (ไม่ได้เว่อร์นะ) อยากให้ทุกคนไปลองคะ แล้วจะรู้ว่า"หมูกรอบ" มันกรอบจริงๆนะเธอว์ ร้านจะเป็นตึกแถว อยู่หน้า ธาราวดีเลยคะดูเพิ่มเติม