3.7

Anndear eats around
737878k
9 ส.ค. 2023
ฮ่อยจ๊อเจ้าเก่าแก่

เราสั่งฮ่อยจ๊อปูก้อน 8 ลูก 248 บาท แบบให้ร้านทอดแล้วทานบนรถร้อนๆเลย เค้าทอดมาแอบอมน้ำมัน ตัวฮ่อยจ๊อมีปูเป็นชิ้น แต่ไม่ใช่กรรเชียงและปูไม่ได้สดมาก แอบมีกลิ่น ส่วนแฮ่กึ้นเราซื้อมาทอดเอง รู้สึกหาแฮ่ (กุ้ง) ไม่ค่อยเจอค่ะ #amazingthailand

TeakaDET
4 มี.ค. 2025
ร้านเก่าแก่ย่านหนองมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูจ๋า, หอยจ้อปู, กั้งผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารเก่าแก่ย่านตลาดหนองมน เป็นร้านที่ดังเรื่อง ฮ่อยจ๊อ และปูจ๋า ตอนที่ไปนั่งทานก็มีคนสั่ง2เมนูนี้กันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับ แต่นอกจากสองเมนูนี้ ก็ยังมีเมนูอื่นๆที่ได้ลองทานละถือว่าดีใช้ได้ อย่าง ข้าวผัดปู ผัดมาแห้งๆ ข้าวเหนียวๆหน่อย มีความหอม อร่อยใช้ได้ ส่วนเมนูปลา จากที่ลองทาน ต้มยำปลากะพง ของที่ร้าน ก็ใช้ได้ รสไม่คาว ตัวกั้งผัดพริกเกลือ รสชาติอร่อย ตัวแบบเล็กๆ ผัดแล้วเ...อ่านต่อ

Ryan is a lion
26 มี.ค. 2023
ข้าวผัดปูดีงามนะ

📍หนึ่งในร้านหอยจ๊อเลื่องชื่อย่านหนองมน ร้านสุพรชัยอยู่ติดถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามตลาดหนองมน (ฝั่งบางแสน->ศรีราชา) หาที่จอดรถค่อนข้างยาก วนๆ หาเอานะ หาไม่ยาก ร้านอยู่ติดธ. TMB 🧑‍🍳 เราไปส.เช้า (9-10 โมง) ช่วงเราไปเหมือนทัวร์ลง คนเยอะ เป็นแบบแนวครอบครัวใหญ่มาเที่ยวด้วยกัน เขาสั่งกินที่ร้าน แถมมีของกลับบ้านเยอะมาก ไปถึงไม่มีโต๊ะนั่ง เพราะ 2 โต๊ะในร้านหมดไปกับการเอากล่องมาตั้งแพคของ ยืนรอโต๊ะแบบเ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ต.ค. 2021
ฮ่อยจ๊อปูก้อนงานดีจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮ่อยจ๊อปูก้อน

🔥 สุพรชัย5 🔥 พิกัดตรงข้าม #ตลาดหนองมน แวะซื้อ #ฮ่อยจ๊อปู เลือกแบบจ๊อปูก้อน (8 ลูก 220฿) จัดมาแบบไม่ทอด ของเค้างานดีจริงค่ะ ปูเป็นก้อนๆ หมูสับปรุงรสมาดี หอมพริกไทยเบาๆ ชอบน้ำจิ้มร้านนี้ด้วยค่ะ 📌 สุพรชัย 5 📞 038 392 778 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/GXRTKh12UMfwiS4A9 📍 มีสาขาใน กทม ตรงเสรีไทยด้วยค่ะ สุพรชัย5 สาขาเสรีไทย77 092 261 1695 https://maps.app.goo.gl/jJeJ769DEPW194C27 #กินวัน...อ่านต่อ

Phakanit Bune Chomchome
30 พ.ย. 2019
แวะซื้อหอยจ๊อปูก้อนก่อนกลับกรุงเทพ! อร่อยม๊าก

ไปเที่ยวพัทยาเสร็จ ก่อนจะกลับกรุงเทพแนะนำแวะซื้อหอยจ๊อปูก้อนก่อนกลับกรุงเทพค่า นี่ซื้อแบบไม่ทอดสองแพค ทอดแพคนึงทานเลย มีให้เลือกแบบปูปกติกับปูก้อน เลือกปูก้อนเลยค่า จัดเต็ม 8ลูกราคาประมาณ 220 ตกลูกนึงก็เกือบ30บาท! แต่ปูก้อนของจริงไม่จกตา อร่อยดีงามกรอบนอกนุ่มในดีงามมากค่าาดูเพิ่มเติม

Miscellaneous Me
1 มิ.ย. 2019
ดีงามเสมอ ฮ่อยจ้อ กินไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห้อยจ๊อ

ร้านอยู่ตรงข้ามตลาเสดหนองมน ฝั่งขาออก ใครมาจาก กทม แวะกิรไดเตั้งแต่มื้อเช้า เค้าเป็นร้านเก่าแก่ ได้เชลล์ชวนชิม มาตั้งแต่ยุค พ่อแม่ เค้าบอกแต่ก่อนข้าวผัดปูเด็ดมาก เราสั่งมากินก็ธรรมดานั หน้าร้านยังขายหอยจ้อ ปูจ๋า เหมือนเดิม ราคาสูงตามคุณภาะวัตถุดิบที่เค้่าให้ ป่านมาทีไรก็ต้องมากิน เวลาเค้าทอดให้กินร้อนๆ มันดีงาม ไข่เจียวหอยนางรม ดูแล้วมันน่ากิน เค้ามาแบบแฉะ แป้งเต็มจาน ติดเป็นก้อน เราไม่ชอ...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี