รีวิว ขนมจีน วัดเกต เชียงใหม่

7 ก.พ. 2023

แกงเขียวหวานหอมพริกแกง เข้มข้น ไก่ชิ้นใหญ่มาก เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ขนมจีนที่ไม่ได้มีดีแค่ขนมจีน มีน้ำยาให้เลือกเยอะหลายอย่าง อร่อยมากกกก ทางร้านเติมของเรื่อยๆ เส้นขนมจีนดี ราคานี้คุ้ม จะแวะมาอีกถ้ามีโอกาสนะคะ

Parichat Khantarak
1 ม.ค. 2025
ร้านบุฟเฟ่ต์ขนมจีน

ร้านอยู่ซอยเดียวกับเฮือนข้าเจ้า หน้าโรงเรียนปริ้นส์ ราคาหัวละ 99 บาท มีขนมจีนหลายน้ำมากค่ะ เช่น น้ำเงี้ยว น้ำพริก น้ำยากะทิ น้ำยาป่า นำ้แกงเขียวหวานไก่ น้ำแกงเผ็ดไก่ น้ำแกงไตปลา และขนมจีนซาวน้ำ มีของหวานเช่นเฉาก๊วย ลอดช่อง แตงไทย มีของกินเล่นเช่น เอ็นไก่ทอด ผักทอด ข้าวเหนียว ข้าวสวย น้ำพริกตาแดง แกงโฮ๊ะ น้ำอัดลม จอดรถสะดวก ร้านโปร่งโล่ง ไม่อึดอัดค่ะดูเพิ่มเติม

EakEatAll
3 ธ.ค. 2022
ขนมจีนบุฟเฟต์ 99 บาท ย่านวัดเกตุ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมจีนบุฟเฟต์ ราคา 99 บาท ย่านวัดเกตุ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้าน เข้าไปจ่ายเงินและรับจาน 1 ใบ จานเล็ก 1 ใบ ถ้วย 1 ใบ ช้อนส้อม 1 ชุด ราคานี้ มีขนมจีนไม่อั้น มีน้ำยาป่า น้ำเงี้ยว แกงเขียวหวานไก่ แกงป่าไก่ น้ำพริก และยังมี หมี่ผัด และขนมหวาน ลอดช่องแตงไทย มีน้ำเปล่าและน้ำอัดลมฟรี ผักทั้งผักลวกและผักสด มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Jeabie
14 พ.ย. 2022
บุฟเฟ่ราคาเบา คุ้มค่าคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่, ขนมจีนผัด

มาเชียงใหม่ทั้งที ต้องมาบุฟเฟ่สินะ เป็นครั้งแรกสำหรับบุฟเฟ่ขนมจีน ร้านกว้าง สะอาดดีค่ะ ราคาต่อหัว 99 บาทรวมน้ำ มีทั้งขนมจีนน้ำเงี้ยว กะทิ แกงป่า ฯลฯ คือเยอะมาก เลือกได้ตามอัธยาศัย ชอบแกงเขียวหวานไก่ที่สุด เพราะไม่หวานจนเกินไป ของทานเล่นมีทั้งขนมจีนผัด ผักทอด แกงโฮ๊ะ ขนมก็มีด้วยนะ ถือว่าคุ้มค่าเกินราคาจิงๆดูเพิ่มเติม

Mo Ho
26 พ.ย. 2020
ขนมจีน หลายน้ำ พร้อมเครื่องเคียง อิ่มจุกๆ

ร้านนี้อยู่แถวๆ วัดเกต ค่ะ ในเมืองเลย มีร้านกว้างขวาง โต๊ะโล่งโปร่งสบายหลายโต๊ะ ดูสะอาด มีน้ำยา น้ำยาป่า น้ำเงี้ยว เขียวหวานไก่ แกงเผ็ดไก่ แกงไตปลา รสชาติดีทุกอย่างค่ะ ของเติมตลอด โดยรวมโอเค หัวละ 79.- (ช่วงพ.ย.63 มีร่วมโครงการคนละครึ่ง ดีงามมาก) ของหวานเป็นลอดช่องแตงไทย ผักทอดมี ร้านเปิด 10 โมงดูเพิ่มเติม

Noon Aroonsri
5 มี.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์​ขนมจีนที่หลากหลาย​ มีโปรโมชั่น​ตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดไก่, กระบองทอด(แครอท)

วันนี้มีโปร2โปร -เช็คอินเฟสบุ้ครับไข่ต้มฟรี​ -รีวิวลงวงในรับเว้าเช่อทานฟรี1คน อาหารหลากหลาย​ ของทานเล่นเยอะ​ ขนมหวานหลายชนิด เติมตลอดทุกรายการ​ แครอททอดอร่อยมาก ชำระเงินก่อนทาน​ 99​ บาท​ รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลมแล้วดูเพิ่มเติม

Ap Ple
16 ก.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์ขนมจีน รสอร่อยราคาสุดคุ้มค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักทอด, ขนมจีนแกงเผ็ดไก่

บุฟเฟ่ต์ขนมจีนวัดเกต หน้า รร.ปรินส์ เป็นร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ที่ตักทานได้ไม่อั้น อาหารรสชาติดี อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย สะอาด กว้างขวาง ไม่แออัด ไม่ต้องแย่งกัน และที่สำคัญจ่ายแค่ 79 บาทอิ่มคุ้มยาวไปทั้งวันเลยค่ะดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!