4.1

รีวิว BHC Chicken (บีเอชซี ชิคเก้น) ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

N o-o M One Days
ไก่กรอบกรอบ ก็ต้องร้านนี้แหละ

ปกติจะไปนั่งทานที่ร้าน แต่ไปทีไรคนแน่นตลอด รอบนี้สั่งตรงส่งจากร้านสู่บ้านนั่งทานแบบสบายใจแต่ใช้เวลานานอยู่เหมือนกัน ที่ Rider จะมาส่ง แต่เมื่อมาส่งแล้ว ไก่ทอดกรอบๆกับเมนูไก่ทอดรสปูริงเคิล ซุปเปอร์คริสปี้ ก็ยังคงความกรอบเหมือนเดิม แถมมีเครื่องเคียง เข้ามาตัดเลี่ยนให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น หัวไชเท้าดอง ตัดเลี่ยนได้ดีมาก #KoreanSPL

mom.army
1.8k4k40.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไก่กรอบเกาหลี Happy Bettier Choice

BHC chicken Future Park Rangsit ร้านไก่ทอดเกาหลีที่มีชื่อในความอร่อย ก่อตั้งปี2004 โดยมีจุดเด่นที่ไก่ทอดกรอบและผงโรยที่สร้างความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร เราว่าไก่เค้ากรอบและผงโรยอร่อยจริงๆ วันนี้มาสาขา Future Park ร้านตั้งโซน Robinson ใกล้Tops รึซุปเปอร์มาร์เก็ตอะไรไม่แน่ใจ แต่อยู่เยื้องFuji หาไม่ยาก วันนี้มาทานไก่ทอด มีแบบเซต comboให้เลือกสะดวก สั่งเซตA -BHC comb set A (199) ไก่ไม่มีกระดูกทอ...อ่านต่อ

LunnyToon
5 ธ.ค. 2024
ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี ที่มีคนมาเครมว่าอร่อยที่สุดในเกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมุลซุบดูมูจิเก (ซุปเต้าหู้อ่อนซีฟู้ด), ไก่ทอดรสปูริงเคิล ซุปเปอร์คริสปี้

พิกัดร้าน ตั้งอยู่ชั่น B ฝั่งโรบินสัน ตรงข้ามกับ Fuji หน้าร้านสีเหลือเด่นมาก สาขานี้มาเปิดได้แค่ 2 วันค่ะ ตั้งตารอมาเป็นเดือน วันนี้เรามามีให้ทอยลูกเต๋า รับเครื่องดื่มฟรี (ต้องทานครบ 500฿) วิธีสั่งไก่จะมีพนักงานแจ้งตอนเอาเมนูมาให้ดู ว่าให้เลือกรสชาติ ไซส์ S 6 ชิ้น M 10 ชิ้น L 18 ชิ้น และต่อมาก้อส่วนที่เราต้องการทาน เช่น เนื้อสะโพกไม่มีกระดูก น่องใหญ่ น่องเล็กกับปีก แต่ถ้าสั่งไซส์ L สามารถ...อ่านต่อ

น้ำ
10 ก.พ. 2025
ร้านอาหารเกาหลี รสชาติเข้มข้น ถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปโอเด้งเกาหลี Fish Cake Soup, รามยอนไส้กรอกและชีส Sausage & Cheese Ramyeon, ชามะนาว Lemon Iced Tea, ไก่ทอดรสปูริงเคิล ซุปเปอร์คริสปี้

ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ลองทานดูเพราะเป็นร้านใหม่ รสชาติดีมากไก่ทอดอร่อย signature ของร้านให้ไก่ทอดเลย ส่วนเมนูอื่นๆ รสชาติกลางๆ ร้านอาหารเกาหลีที่ราคาไม่แพงและได้เยอะ ตรงปกดูเพิ่มเติม