- รีวิว Yoshinoya โยชิโนยะ ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมู เซ็นทรัลลาดพร้าว

สุดยอดข้าวหน้าเนื้อ ยืนหนึ่งในดวงใจ
📣วันนี้เราขอแนะนำ 📌สุดยอดข้าวหน้าเนื้อจานด่วน ยืนหนึ่งในดวงใจตลอดกาล กับโปรปังๆจากร้าน 🔥 Yoshinoya ในแบบ Delivery 🛵 บอกเลยว่าอร่อยเหมือนเดิม แถมถูกลงกว่าเดิมด้วยน๊าา แนะนำจ้า ^^ 😍 #เมนูแนะนำต้องห้ามพลาด 😋 📌 ข้าวหน้าเนื้อ (Beef Bowl) เมนูเนื้อต้มซีอิ๊วซอสเด็ดสูตรลับ ทานกับข้าวสวยญี่ปุ่นเม็ดขาวอวบนุ่ม (Delivery : ไซส์ R139 และ ไซส์ L169) 📌 ข้าวหน้าหมูย่างรสเผ็ด (Spicy Yakiniku Buta Bowl) ข้าวหน้าหมูสไลด์ติดมัน ที่ถูกย่างกับซอสยากินิกุและน้ำมันพริกรายุ ให้รสชาติอร่อยเผ็ดร้อน 😋 (Delivery : ไซส์ R159 และ ไซส์ L189) 📌 เนื้อย่างคาลบิ เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นและซุปมิโซะ (Beef Kalbi served with Japanese Rice and Miso Soup) เมนูเนื้อย่างซอสคาลบิสูตรพิเศษ ^^ (Delivery199) 📌 ไก่คาราอาเกะ (Kara-age) เมนูทานเล่นฟินๆขายดีประจำร้าน อร่อยเพลิน ไม่ชุบแป้งทอด อร่อยได้รสชาติไก่เต็มๆคำ (Delivery99) ไปค่ะ สั่งเลย 👇🏻 📌 Yoshinoya Thailand ☎️ โทร 1312 FoodHunt 📲 App : https://liff.line.me/1655576850-qZ56wVdp 📠 Line OA : https://line.me/R/ti/p/%40yoshinoyath📸 IG yoshinoyath : https://bit.ly/2EgE8Lh ⛩ Delivery App🛵 #LINEMAN : https://lineman.onelink.me/1N3T/421d0cda #Yoshinoya #ตัวจริงเรื่องข้าวหน้าเนื้อ #YoshinoyaThailand #MemonJourney #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี

รีวิวที่พูดถึง
ข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ดดด
มาช่วงค่ำๆ คนค่อนข้างเยอะมากทั้งทานในร้านและสั่งกลับบ้านอาจจะต้องรอคิวสักหน่อยแต่ไม่นาน 🐮ข้าวหน้าเนื้อย่างรสเผ็ด : มี 2 Size คือ R 189 บาท และ L 219 บาท ตัวเนื้อเป็นแบบติดมันค่อนข้างเยอะ รสชาติเผ็ดกำลังดี ข้าวนุ่มปกติดี รวมๆถือว่าอร่อย พออิ่มท้องในหนึ่งมื้อ แพ๊คเกจถือว่าทำได้ดีมากดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าหมูสไตล์ญี่ปุ่น
ร้านข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าเนื้อ ชั้น G เซนทรัลลาดพร้าว ร้านใหญ่ สะอาด มีเมนูและโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ขิงดองสามารถตักกินแกล้มได้ไม่อั้น เราสั่งเป็นเมนู buta yakiniku เซต ที่มีมิโซะซุปกับข้าว เครื่องดื่มสั่งเป็นชาเขียวรีฟิล เซตหมูเป็นหมูสามชั้นบนเตากะทะร้อน และมีซอสให้ราด ส่วนตัวคิดว่าได้น้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณข้าว (ข้าวเยอะมาก) รสชาติหมู+น้ำซอสที่ราดค่อนไปทางเค็ม ส่วนน้ำซุปอร่อยดี ไม่เค็มมากดูเพิ่มเติม
เมนูมีให้เลือกเยอะมาก รสชาติใช้ได้
#Wongnai2024 ร้านนี้อยู่ตรงชั้น G ของห้าง จะเน้นพวกเมนูข้าวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมู หรือ เนื้อ รวมถึงพวกอุด้ง เมนูมีความหลากหลายมาก เยอะจนเลือกไม่ถูกเลย ครั้งนี้ผมสั่งเป็น ชุดหมูย่างรสเผ็ด ราคา 189 บาท หมูย่างติดมันเยอะไปหน่อยกับซอสเผ็ด เค็ม จัดจ้านดี ทานคู่กับข้าวร้อน ๆ และซุปมิโสะ ซดได้คล่องคอดี โดยรวมถือว่ารสชาตืใช้ได้ ปริมาณข้าวแบบกำลังดี แต่พวกเนื้อจะน้อยไปสักหน่อย ครับดูเพิ่มเติม
วันนี้รสชาติโดยรวมเฉยๆ
Yoshiyoya สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน ชอบเลือกทานร้านนี้เพราะส่วนนึงร้านกว้าง ไม่อึดอัด ที่นั่งแบ่งเป็นสัดส่วน แต่พบว่าหลายครั้งเช็ดโต๊ะไม่ค่อยสะอาดและมีแมลงตัวเล็กๆเดิน บางทีมีแมลงวันด้วย มื้อนี้สั่งกิมจินาเบะเนื้อในเซ็ต มีข้าวและไข่ไก่ และไก่ทอดซอสอะไรซักอย่าง มากับผักหลายๆแบบ ราคาเซ็ตละ 269 บาท - ส่วนตัวรสชาตินาเบะเฉยๆ ไม่ค่อยประทับใจ เนื้อสไลด์ชิ้นเป็นเศษไปหน่อย โดยรวมวันนี้ไม่ค่อยถูกป...อ่านต่อ
Yoshinoya
ข้าวหน้าเนื้อหม่าล่า อาจจะเผ็ดสำหรับคนที่ไม่ค่อยกินเผ็ด พริกหอมถึงเครื่อง มีไข่ลวกช่วยลดความเผ็ดลงไปบ้าง ข้าวก็นุ่มอร่อย ส่วนซุปกิมจิเนื้อรสชาติเข้มข้น ปริมาณเยอะมากทั้งเนื้อและผัก เผ็ดกลางๆ ไม่เปรี้ยว เป็นกิมจิสไตล์ญี่ปุ่น ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ เร็วๆ
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบอาหารเร่งด่วนมื้อกลางวันในวันธรรมดา/วันทำงาน เหมาะมากเพราะว่าสะดวกรวดเร็วแล้วก็ราคาไม่แพงมาก มีโปรโมชั่นด้วย ใช้ AIS POINT ลดราคาได้ เราเลือกข้าวหน้าหมูแล้วก็เพิ่มไข่ออนเซ็นด้วยในเซตมีโค้ดให้ก็เข้ากันได้ดีอิ่มกำลังดีสำหรับผู้หญิง แต่ว่าถ้าจะสั่งอะไรเพิ่มเป็นเครื่องเคียงก็แนะนำเป็นมิโซะซุปดีกว่าเพราะว่าข้าวค่อนข้างแห้ง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม