- หน้าแรก
/
- รีวิว THE.P CAFE TALK & TELL

รีวิว THE.P CAFE TALK & TELL
คาเฟ่ดี ๆ น่ารัก ๆ เครื่องดื่ม ขนมอร่อย
#Wongnaisongkran2023 กลับมาลองเมนูอื่นอีกครั้งตามสัญญากับ The.P Cafe ที่นี่ยังคงเป็นคาเฟ่ที่กาแฟดี มุมถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอลเหมือนเดิม สายคาเฟ่ห้ามพลาดเลยนะ เมนูที่สั่งมาลองเพิ่มจากครั้งที่แล้ว Latte Coffee กาแฟลาเต้ เมนูนี้พี่สั่ง กาแฟอร่อยตามมาตรฐานของร้าน พี่สั่งหวานมาก หวานสมใจเลย Double Dirty ดับเบิ้ลเดอตี้ สำหรับคอกาแฟ คงไม่มีใครไม่รู้จักเมนูยอดฮิตอย่าง Dirty Coffee แน่นอน นมสดเย็นจัดท็อปด้วยดับเบิ้ลเอสเพรสโซ่ช็อต สั่งแบบเย็น ไม่รู้ว่ามีแบบร้อนมั๊ย แต่ชอบรสชาติที่ร้านชงมาให้นะคะ ไม่หวาน กาแฟดี Dirty Matcha มัทฉะเดอตี้ มัฉะนมสด เสิร์ฟแยกชั้นเป็นเลเยอร์ ด้านล่างเป็นช็อคโกแลตซอส ใส่นมสดแบบเย็นจัด ตามด้วยชาเขียวมัทฉะแบบเข้มข้นด้านบน เป็นเมนูเย็นที่หอมละมุน มัทฉะเข้มข้นดี ชอบ ๆ Matcha Canelé รอบนี้สั่งคานาเล่ มาลองใหม่ เพราะครั้งที่แล้วรู้สึกหนึบไป รสชาติ มีความกรอบนอก เนื้อด้านในนุ่ม ตัวไส้ชาเขียวลงตัวขึ้น Banoffee บานอฟฟี่ รสชาติหวานละมุนผสมความกรุบกรอบของฐานพาย ชุ่มฉ่ำคาคาเมล ร้านนี้ได้ไปนั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่มต่าง ๆ ทานคู่กับขนมได้บรรยากาศดีฟิลกู๊ดมาก

ตัวกรอง
เรียงตาม
คาเฟ่สุดที่รักในตัวเมืองพัทลุง
ยกให้ร้าน the P ขึ้นแท่นเป็นร้านกาแฟที่ 1 ในใจ ในตัวเมืองพัทลุงไปเลย เพราะเป็นร้านเดียวที่มี piccolo (อีกร้านคือ o’clock แต่อยู่คนละอำเภอ) และเมนูกาแฟอื่นๆ ของทื่นี่ก็ดีไม่แพ้กัน ถึงร้านจะเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก และคนเยอะตลอดเลย ส่วนเมนูที่ไม่ใช่กาแฟ เราชอบชาเย็น เค้าจะใส่เครื่องพวกไข่มุก บุก และอะไรเคี้ยวกรุบๆ เพลินๆดีค่ะ รสชาติก็เข้มข้นด้วย #tastethefestive #coffeeSPLดูเพิ่มเติม
The.P talk & tell 🤎Phatthalung คาเฟ่ในตัวเมืองพัทลุง
The.P talk & tell 🤎Phatthalung คาเฟ่ในตัวเมืองพัทลุง เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่มี specialty coffee บรรยากาศมินิมอลเรียบง่าย ใครชอบกินกาแฟมีเมล็ดให้เลือกด้วยย ☕️ไม่ว่าจะเป็น Mae suai , Mae bhu yha , Brazil นอกจากนี้ก็ยังมีเมนู non - coffee 🍵 matcha cocoa ด้วยงับบ ใครชอบถ่านรูปสายคอนเท้นก็มีมุมน่ารัก ๆ ให้ถ่ายได้ทุกมุม ใครไปเที่ยวพัทลุงหรืออยู่พัทลุงกำลังหาคาเฟ่นั่งชิวๆ ร้านนี้เลย The.P talk & tell ไ...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็กๆ กาแฟดีงาม
แวะเข้าเมืองพัทลุง หากาแฟดื่มแก้ง่วง เลือกร้านที่ยังไม่เคยลองชิม ตัดสินใจมาร้านนี้เลย The.P คาเฟ่เล็กๆ ขนาดมินิมอล ที่นั่งพอประมาณ สั่งเมนู P.Mango น่าเป็นอเมริกาโน่ผสมน้ำผลไม้ มีมะม่วงอบแห้งชิ้นน้อยๆให้กัดทานก่อนดื่ม กาแฟรสกลมกล่อม ดื่มแล้วสดชื่นดีงามดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ






















































