ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 ก.ค. 2026 เวลา 15:30

รีวิว เฉาก๊วยเต็งหนึ่งเชียงราย Teng1CRI ตลาดนัดบิ๊กซี2

jelly min
8 พ.ค. 2021
แก้วใหญ่ราคาไม่แพง หอมกลิ่นชา น่าทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยนมไซรัปลาวา ปั่น

เฉาก๊วยชาไต้หวันนมสด หอมหวานกลิ่นชานมไต้หวันมากก ร้านนี้ใช้ไซรัปชาอัสสัม ราคาไม่แพง ไซส์แก้วใหญ่ดูดีน่ากิน เคยซื้ออีกสาขานึงแถวบ้าน ราคาถูกกว่าขาย25บาท ราดคาราเมลแล้วไม่ได้ไหลลงเหมือนร้านนี้ แล้วก็หวานมากด้วยทั้งที่ราดคาราเมลเยอะกว่าแต่ร้านนี้อยุ่ไกลจากบ้านเรา แต่ไม่เป็นไร ขับรถมาไกลแต่ได้กินของอร่อย ก็ดีกว่า แม่ค้าใจดีน่ารัก มี wifi ฟรี มีสแกนสะสมแต้มผ่าน line ครบ10แต้มกินฟรี1แก้ว

suwin kp
6 พ.ค. 2021
โควิด งดนั่งดูดดื่มที่ร้าน สั่งทานกลับไปทานที่บ้านครับปลอดภัยกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยโบราณเดลิเวอรรี่, ชามะนาวเดลิเวอรี่, นมเย็นชมพู เดลิเวอรี่, ชาแดงแอปเปิ้ล

เฉาก๊วยโบราณเดลิเวอรรี่ ชามะนาวเดลิเวอรี่ วันนี้มีโอกาสได้มารีวิวสักที สั่งหลายครั้งจนได้กินแก้วฟรีเกือบ10แก้วแล้ว5555+ อย่าแปลกใจผมไม่ได้กินคนเดียวครับ บ้าสิ ท้องแตกพอดี ไม่ต้องกินอะไรละงั้น5555+ ผมซื้อเลี้ยงคนงานของผมด้วยครับ ปกติสั่งซื้อเจ้าประจำอีกร้านนึง แต่พอมาทำธุระแถวนี้ มีโอกาสได้แวะเข้ามาร้านนี้ เดินเข้าร้าน มองดูเมนูร้านโอ้ว เกือบ80กว่าเครื่องดื่ม มองเมนูลายตาเลยผม ไม่รู้จะกินน้ำไห...อ่านต่อ

tew nattapon
5 พ.ค. 2021
หอมหวาน มันกลมกล่อม รสชาติดี ไซส์ M แก้วยีราฟ 22ออนซ์ ราคากำลังดีครับ ไม่แพงไม่ถูกเกินไปกับคุณภาพที่ได้คับแก้วแบบนี้คับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยโบราณนมสด, ชานมเย็น, ชามะนาว

ชานมเย็น เฉาก๊วยโบราณนมสด ชามะนาว ชานมเย็นรสชาติกลมกล่อมดีครับ สีส้มดี รสชาติหวานหอม มัน กลิ่นชาหอม ดีครับ โดยรวมดีครับสำหรับผม ราคาดีครับไม่แพงไมาถูก คุณภาพครับแก้ว เฉาก๊วยโบราณนมสดทูโทน ผมชอบเล่นพิเลนน อยากลอง กดปิดหลอดแล้วเสียบดูด โอ้วหวานขึ้นตาเลยครับสีดำ555 มันคือเฉาก๊วยในน้ำเชื่อมน้ำ ได้ดูดพร้อมกันจะหอมหวานมันกำลังดีครับ ถ้าพิเลนแบบผมจะได้รสหวานจี๊ด555 กลมกล่อม ดีครับ ชามะนาวร้านนี้ชงแปลก...อ่านต่อ

ชามะนาว จี๊ดจ๊าด แก้วนี้20บาท เปรี๊ยวจี๊ด หอมกลิ่นชาครับบ ชงแปลกไม่เหมือนใคร555ส้มหรือทูโทนขาวดำ ก็เลือกเลยค้าบบบ 2ใจครับ กิน2แก้ว ชานมเย็นกับโบราณนมสดโบราณนมสดทูโทนแยกชั้น หวานเฉาก๊วยในน้ำเชื่อม หอมมันนมคาเนชั่นครับบหอมหวานมันกลมกล่อมกำลังดีครับ ชงได้รสชาติดีมาก สีใช้ได้รสชาติเยี่ยมครับ
bank pirat
6 พ.ค. 2021
มัทฉะเย็น หอมหวานกลิ่นใบชา ราคาถูก รสชาติดี เหมือนใบบัวบก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะเย็น

ชาเขียวมัทฉะเย็น ปกติกินเฉาก๊วยโบราณไม่ใส่น้ำตาล กับกาแฟไม่ใส่นมร้านนี้ประจำ ไม่ก็พวกอิตาเลี่ยนโซดาเพราะไม่ชอบกินนม อืด ท้อง วันนี้ลองขอลองมัทฉะเย็นบ้าง🌿🍃 รสชาติหอมใบชาเขียว หวานเย็นกำลังดี ใครชอบหวานบอกน้องเค้าขอเติมไซรัปเพิ่ม รสชาติกลิ่นจะแอบคล้ายใบบัวบกผสมชาเขียว แค่สีก็คล้ายละ5555 ราคากำลังดี25บาท แต่เมนูอื่นของพวกชา จะ20บาท ราคา 4.5/5 รสชาติ 4.5/5 การบริการ 5/5 มี WiFi ฟ...อ่านต่อ

หอมกลิ่นใบชา🌿🍃กลิ่นหอมใบชาเขียว🌿🍃
min pimrapas
ออริจินัลนมสด/ดั้งเดิมนมสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยชาไทยนม

แม่ค้าน่ารักมากกกกก อยากให้ใส่กระปุกเล็กๆกลับบ้านเพราะอยากแช่ตู้เย็นแล้วตักทานไม่อยากใส่น้ำแข็ง ก็ทำให้ ปกติแม่ค้าจะบรรจุคาราเมลกับนมใส่ขวดแล้วแยกน้ำแข็งส่งเดลิเวอรี่อีกแบบนึงง แต่นี่เรื่องมากไง😁 ราคาไม่แพงชุดละ25บาท ราคาเดียวกับแบบแก้วแคบซูลไซส์s ค่ะ ทางร้านมีบริการหลากหลายเมนูมากก มาทีไรเลือกไม่ถูกเลยค่าา รักเลยค้าบบบบบบบบบบบบบบบบบ บ.ล้านตัวเลยยร้านนี้😘 เฉาก๊วยชาไทยนมสดดูเพิ่มเติม

ชาไทยนมสด เดลิเวอรรี่ แยกเครื่องชาไทยนมสด เดลิเวอรรี่ แยกเครื่องชาไทยนมสด เดลิเวอรรี่ แยกเครื่อง
Teng1CRI BigC2
5 พ.ค. 2021
สามารถทานที่ร้านหรือเดลิเวอรรี่กลับบ้านได้ค้าบบบ อร่อยเหมือนเดิม😘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยโบราณ, เฉาก๊วยโบราณนมสด, นมสด ปั่น

เจนเจนญาดา ทางร้านมีบริการเครื่องดื่มทั้งเฉาก๊วยโบราณเฉาก๊วยโบราณนมสดคาราเมลนมสดเครื่องดื่มไทยโบราณชาผลไม้อิตาเลียนโซดาซ่าซีสส์ และไซส์แก้วที่ทุกคนเห็นเป็นยืนต้องคิดนานว่าจะเลือกไซส์ไหนที่เหมาะกับตัวคุณขนาดไซส์ตั้งแต่ S M L และ XL ราคาเริ่มต้น 20-60 บาทเด็ดทุกน้ำขอบ้อกกกก🥺😁🙏 อยากดื่มนม ดื่มชา หรือโซดาดีคะ ถ้าเพลียอยากดื่มน้ำ แวะมาสั่งน้ำดื่มได้เลยค้าบบบบ อิอิดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2021