4.2

รีวิว 8豆火锅 Eight Bean Hot Pot เอทบีน สุกี้เสฉวน

จีนพากิน😋
20 ส.ค. 2022
📍 8豆火锅 Eight Bean Hot Pot
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่ารสเด็ด

📍 8豆火锅 Eight Bean Hot Pot ร้านหมาล่าเปิดใหม่ย่านห้วยขวาง🌶 เจ้าของร้านเป็นคนจีนเสฉวน หุ้นกับคนไทย บรรยากาศร้านเป็นบ้านคน ในร้านชั้น2 จะแบ่งเป็นห้องๆ ให้ความเป็นส่วนตัวดี มีหมาน้อย 1 ตัวชื่อ 南瓜 หนานกัวแปลว่าฟักทอง หมาน่ารักมาก แต่ต้องพูดจีนถึงจะฟังรู้เรื่อง🐶 ส่วนน้ำซุปมีให้เลือก 4อย่าง ร้านแนะนำหมาล่ากับเห็ด รสชาติค่อนข้างจืดเผ็ด ทานคู่กับน้ำจิ้นแล้วอร่อยดี เมนูมีให้เลือกเยอะมากกกกก สั่งมาจนกินไม่หมด 💵หาร 4 คน ตกคนละ 700.- 🚆Mrt ห้วยขวาง ทางออก2 😀แนะนำให้มาหลายๆคน #จีนพากิน😋 #หมาล่า #8豆火锅 #ห้วยขวาง

HUNGRYJUG
28 เม.ย. 2023
หมาล่าร้านเด็ด ซูปเผ็ดสะใจมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตั้งแต่กินมาเราว่าซุปหมาล่าร้านนี้เผ็ดสุดเลย ถ้าใครชอบกินหมาล่าหม้อไฟแบบเข้มข้นจัดจ้าน เผ็ดชามาเต็ม ฮว่าเจียวกับน้ำมันลอยเต็มหม้อ ร้านนี้คือถูกต้อง ร้านบ้านๆในซอยแถวห้วยขวาง บรรยากาศคือบ้านๆเลย วัตถุดิบครบๆ เนื้อวัว เนื้อแพะ สมองหมู ไส้เป็ด ผ้าขี้ริ้วไม่ฟอก เลือดเป็ด ลิ้นเป็ด ก้านวอสุน ใบวอสุน ของหวานแนะนำบัวลอยงาดำในน้ำข้าวหมัก อร่อยดี ซุปหม้อเล็ก 188 หม้อใหญ่ 288 น้ำจิ้มคนละ 40 ไม่กินก็ไม่ต...อ่านต่อ

😸 aapon 😽
6 เม.ย. 2021
ร้านเล็กๆกระทัดรัด รสชาติจีนแท้ คนจีนมาเปิดเอง (เเจกสูตรน้ำจิ้มแบบไต้หวันเพิ่มความแซ่บ)

อร่อยแบบจีนแท้เลยครับ เจ้าของร้านเป็นคนจีน พูดไทยได้ เป็นร้านเล็กๆ มีแค่ 6 โต๊ะนะครับ ถ้าคาดหวังความอร่อยในรูปแบบสุกี้ ไม่แนะนำนะครับ เน้นคำว่าว่าจีนแท้! ร้านนี้ผมมามากกว่า 6 ครั้งแล้ว กว่าจะมาเขียนรีวิว วิธีสั่งก็จะให้เลือกซุปก่อนครับ ราคา 250 แล้วก็สั่งเนื้อผักอย่างอื่น ใช้ติ๊กๆเอาตามเมนู แน่นอนว่าต้องเป็นซุปหมาล่าอยู่แล้ว ความเผ็ดกำลังดี ความหอมกำลังดี กลิ่นหมาล่าไม่ฉุนและไม่เค็มมากเหมือ...อ่านต่อ

Loshh
15 เม.ย. 2021
ร้านชาบูที่ให้ทั้งบรรยากาศ และรสชาติเหมือนกินที่จีน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเสฉวน, บัวลอยในข้าวหมาก

อาหารอร่อยครับ ให้ความรู้สึกเหมือนกับทานอยู่ที่จีน พนักงานให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารได้ดี น้ำจิ้มปรุงเอง มีให้เลือกหลายแบบ แต่อาจจะต้องใช้ความสามารถเฉพาะตนหน่อย แต่รีบกินไปหน่อย จนลืมถ่ายรูป เครื่องดื่มน้ำหวังเหล่าจี๋ ราคาค่อนข้างแรงอยู่ กระป๋องละ 58 บาท แต่ทางร้านก็มีน้ำชาให้บริการอยู่นะ จะใส่เป็นเหยือกไว้ให้ ถ้าต้องการห้องส่วนตัว สามารถจองได้ ชื่อห้อง V แต่มีค่าบริการ 300 บาทนะ นั่งได้ประมาณ ...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2022
หม่าล่าทังของจริงส่งตรงจากไต้หวัน

พริกกับเครื่องเทศมาเต็มแบบไม่หวงของเลยค่ะ สั่งคู่กับน้ำซุปมะเขือเทศก็อร่อย จริงๆถ้าไม่ชอบน้ำมันพริกกับพริกก็ขอเค้าเอาออกได้ แต่รสชาติจะไม่ถึงเครื่องหม่าล่านะ เนื้อวัวดีค่ะ ปริมาณไม่น้อยนะจานนึง แต่ที่นี่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะ อยากกินอะไรก็สั่งได้เลย น้ำจิ้มหลากหลายแต่ถ้าปรุงไม่ถูกพี่พนักงานที่นี่ก็จะปรุงให้เราค่ะ คือแบบเซอร์วิสก็เอาคะแนนไปเลย น้องพนักงานน่ารักมากจริงๆค่าดูเพิ่มเติม

ถ้าชอบแป้งก็สั่งโลดค่ะ แต่ระวังน้องจะบวมและจะกินไม่หมดเอานะคะ
Sasi Noina
9 ก.พ. 2018
มาลิ้นชากับสุกี้เสฉวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่ารสเด็ด

ร้าน Eight Bean สุกี้เสฉวน สไตล์จีนจ๋า อยู่หลังรัชดาซิตี้ หาที่จอดได้แถวๆ ร้านๆ ลองโทรไปถามทางร้านก่อนก็ดี เจ้าของร้านดูแลดีมาก วัตถุดิบที่ใช้ดีงาม น้ำซุปหม่าล่าที่นี่เผ็ดชากำลังอร่อย สั่งแบบสองซุป วัตถุดิบแต่ละจานมาไม่เยอะ ไม่น้อย กำลังดีดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง