- รีวิว Abushi ประชาอุทิศ ทุ่งครุ

อาหารญี่ปุ่น ฮาลาล ย่านทุ่งครุ
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ฮาลาลขยายสาขามาจากย่านบางอ้อ ถือว่าทำคุณภาพ หน้าตาเทียบเคียงกับร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไปได้เลยครับ คุณภาพของอาหารถือว่าดีมากๆ สำหรับสาขานี้เมนูที่ทานจะเป็น ราเมงครับน้ำซุปถือว่าทำได้ดีคล่องคอเป็นอย่างยิ่ง ซูชิก็ถือว่าใช้ได้ของสดครับ ส่วนราคาเทียบกับคุณภาพสมเหตุสมผลอยู่แถมยังเป็นแบบฮาลาลด้วยครับ

🍜 ราเมงญี่ปุ่นฉบับฮาลาลแบบ DIY. ลองดูเนื้อชาชูกันบ้างหน่อยจะดีมั้ยนะ @Abushi ทุ่งครุ
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ย่านประชาอุทิศใกล้ตลาด 61 พอรู้ว่ามีราเมงผมเองก็ต้องลอง ร้านอยู่ตรงข้ามกับซอยประชาอุทิศ 67 ติดกับปั๊มน้ำมัน Esso • Abushi // ร้านอาหารญี่ปุ่นฉบับฮาลาล (ไม่มีส่วนผสมจากหมู) นำเสนอเมนูราเมงซุปไก่และเนื้อชาชู มีทั้งแบบชามและหม้อไฟ พร้อมข้าวหน้าต่างๆ และซูชิ เค้กโฮมเมด ให้ลองชิม • บรรยากาศของร้าน // ร้านสวยตกแต่งดีดูหรูหรา ด้านนอกเหมือนโรงงานเล็กๆ สไตล์ยุโรป (ติดกังหั...อ่านต่อ
จองบุฟเฟ่ต์ผ่าน hungryhub ราคา599net ซูชิสดใช้ได้ โรลอร่อยหลายอย่าง ข้าวไม่เยอะมาก ปลาไหลนุ่ม สเต็กเนื้อดีงาม
จองบุฟเฟ่ต์ผ่านhungryhub599net เลยได้ลองหลายอย่าง ที่ประทับใจคือ โรลต่างๆ ให้ข้าวมากำลังดีไม่เยอะไป, ซูชิหน้าต่างๆ ปลาสดใช้ได้ แซลมอนลายสวยอยู่นะ, ปลาไหล นุ่มดีเนื้อไม่เละ เพราะไปกินมาหลายที่แล้ว บางที่ไม่อร่อย สเต็กปลาแซลมอนหอมอร่อย มาแบบไม่มีน้ำจิ้มแต่มีเกลือโรยมาข้างๆแทน เมนูนี้ต้องลอง สเต็กเนื้อลูกเต๋า คนที่ไปด้วยบอกว่านุ่ม ไม่เหนียว รสชาติดีงาม, เนื้อย่างซอสทาเระโรลซอ...อ่านต่อ