- หน้าแรก
/
- รีวิว ชาพะยอม (ซ.ฟ้าประทาน) เชียงใหม่

รีวิว ชาพะยอม (ซ.ฟ้าประทาน) เชียงใหม่
ตัวกรอง
เรียงตาม
เป็นร้านเล็ก ๆ น่ารักค่ะ มองหาได้ง่าย
ส่วนตัวชอบชาเย็นมากค่ะ มีรสชาติหอมละมุน ไม่เหม็นชาเลยค่ะ ไม่หวาน หรือขมไป รสชาติกลมกล่อมละมุน ยิ่งทานตอนอากาศร้อน ๆ นี่ สดชื่นมากเลยค่ะ กลับมาอุดหนุนอีกแน่นอนเลยค่ะ แนะนำเพื่อน ๆ ลองมาอุดหนุนนะคะ ร้านหาได้ง่ายค่ะดูเพิ่มเติม
โอวันตินเย็น เป็นอะไรที่สุดชื่นมากค่ะ
เป็นเฟรนช์ไชน์ ที่มีเครื่องดื่มรสชาติอร่อย ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ ค่ะ ร้านนี้ทำรสชาติ กลมกล่อมค่ะ ไม่หวานไป ไม่จืดไป แถมราคายังประหยัด อร่อย อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ต้องแวะ กินอะไรเย็น ๆ ให้ชื่นใจ แนะนำชาพยอมร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยในราคาประหยัด
ชาพะยอม ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าอร่อยมาก ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ ค่ะ ร้านนี้ทำรสชาติ กลมกล่อมค่ะ ไม่หวานไป ไม่จืดไป ใช้ได้ค่ะ ราคา เริ่มต้น 35 บาทขึ้นไปค่ะ อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ต้องแวะ กินอะไรเย็น ๆ ให้ชื่นใจ แนะนำชาพยอมร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบชาไข่มุกต้องร้านนี้
เราเป็นคนชอบดื่มพวกชาเย็น ชาเขียว นมชมพูมากๆ มีโอกาสได้มาซื้อนมชมพูสาขานี้ อร่อยหอมมันมากๆค่ะ ไม่หวานจนเกินไป และที่สำคัญราคาถูกมากกกกกก มีไข่มุกด้วยนะคะ ใครชอบเครื่องดื่มราคาไม่แพงมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ต้อมมาลองค่ะ ร้านหาไม่ยากเลยมีที่จอดรถหน้าร้านด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ชาอร่อย บริการดี
ร้านน่านั่งมากครับ บรรยากาศดี รสชาติชาอร่อย พนักงานเป็นกันเองเอาใจใส่เป็นกันเองดีมากครับดูเพิ่มเติม