4.9

รีวิว MARIA Cafe Slow bar

15 มิ.ย. 2022
กาแฟดี เบอร์เกอร์โคตรอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HOT CAPPUCCINO (คาปูชิโน่ร้อน)

ร้านตกแต่งน่ารักน่านั่งมาก กาแฟมีให้เลือกหลายตัวตามความชอบ เมนูแนะนำคาปูชิโน่คู่เบอร์เกอร์เดอะเบสสสสสส

MARIA CAFE slowbar
เจ้าของสถานที่
12 ก.ค. 2022
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🥰

XIXIXI
1 พ.ย. 2022
ร้านโฮมคาเฟ่เล็กแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COCOA (โกโก้เย็น), กาแฟดริป

ร้านคาเฟ่เล็กๆสไตล์โฮมมี่ตั้งอยู่หมู่บ้านพรมารี เข้ามาเป็นคาเฟ่เล็กๆมีโต๊ะ 3-4 โต๊ะ เจ้าของเป็นกันเอง บรรยากาศร้านน่ารักมากๆ มีกาแฟดริป กาแฟธรรมดาก็มี เค้กโฮมเมด สำคัญคือราคาถูกมากๆ แทบหาราคาแบบนี้ไม่ได้จากร้านอื่น กาแฟดริปแก้วละ 80 บาท เจ้าของดริปเองเลย ตั้งใจทำสุดๆ รสชาติอร่อยดี โกโก้เย็นราคาไม่ถึง 50 บาท ชงออกมารสชาติดีมากๆ เทียบกับราคาดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2022
เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HOT MOCHA (มอคค่าร้อน)

เครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ รสชาติดี ราคาน่ารัก บรรยากาศร้านก็น่ารักมากๆค่ะอ่านต่อ

MARIA CAFE slowbar
เจ้าของสถานที่