รีวิว ลุงแปดกะเพราจัดจ้าน

Kalphapon Polwacharapat
8 ส.ค. 2018
กระเพรารสเจ๊บ เชียงใหม่

ครัวลุงแปด วงแหวนรอบสอง ก่อนเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ กระเพรารสเด็ด ข้าวขาหมู ต้มเลือดหมูผักจิงจูฉ่าย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวกระเพราเป็ดรสแซ่บ ใส่ไข่ดาว 80 บาท กระเพราพริกเพียบ เผ็ดสะใจ เนื้อเป็ดดี ไม่มีกลิ่น ผัดกระเพราอร่อยใช้ได้ ข้าวหอมมะลิ เยี่ยม น่ำดื่มฟรี บริการตัวเอง รสชาติ7.5 ราคา6.5 ความสะอาด6.5 บริการ4 วัตถุดิบ7

ข้าวกระเพราเป็ด ไข่ดาว

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
25 ต.ค. 2019
วันนี้ลองแค่กระเพรา แต่เมนูร้านเขาเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อสับ

ร้านนี้จะตั้งอยู่ถนนจากแยกรวมโชคมุ่งหน้าไปทางศูนย์ราชการ ข้ามสะพานก่อนถึงแยกศูนย์ราชการลงไปร้านอยู่ซ้ายมือเลย เล็งที่จอดให้ดี สามารถจอดรถข้างถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ ร้านเป็นลักษณะง่ายๆ มีครัวใหญ่อยู่ตรงกลาง สามารถสั่งทานที่ร้าน หรือว่าสั่งกลับบ้านก็ได้ วันนี้เลยสั่งกลับบ้านคือผัดกระเพราเนื้อ แพคเกจให้มาดีงาม ไม่ต้องกลัวสลับเมนูกันเพราะเขามีที่เขียนด้านบนเลยว่าสั่งอะไร มานั่งดูเมนูพบว่ามีเยอะมาก ไ...อ่านต่อ

Ap Ple
24 ต.ค. 2019
อยากมาลองกระเพราเผ็ดๆดูค่ะ

พอดีนึกอยากจะกินอะไรง่ายๆ ขับรถผ่านเส้นวงแหวนรวมโชค 700 ปี เห็นป้ายร้านกระเพราลุงแปดโฆษณาใหญ่มากเลยขอแวะซื้อข้าวกระเพราไปลองดูค่ะ รสชาติกลางๆเผ็ดนำมากไป ไม่ชอบที่ยังมีกลิ่นเหม็นเขียวของพริกอยู่ แต่รวมๆก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

นางมารรีวิว
4 ก.พ. 2019
อร่อยดี ได้น้อยไปหน่อย

ร้านอยู่ติดถนน กว้างขวาง มีหลายโต๊ะรองรับ มีที่จอดรถอยู่ด้านหลัง กระเพราะรสชาติจัดจ้านอร่อยดี แต่ให้น้อยไปหน่อย ไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
18 เม.ย. 2018
ยังไม่เท่าที่คิด

ขับรถเจอป้าย present อาหารเด็ดของร้านหลายป้ายหลายตามาก และบอกพิกัดให้ด้วย เราเลยจอดขอชิมความอร่อยสักหน่อย บรรยากาศร้านถือว่าเป็นร้านที่ใหญ่มากๆ สำหรับร้านอาหารตามสั่ง คาดว่าอาจจะขายอย่างอื่นอีกเพิ่มเติม เมนูอาหารเป็นอาหารตามสั่งทั่วไป เมนูยังไม่หลากหลายมาก มีส้มตำขายด้วยซึ่งมีป้ายการันตีความแซ่บ เราสั่งอาหารตามสั่งมา 2 อย่าง ตั้งใจสิ่งมากกว่านี้แต่เมนูก็ไม่มีหลายอย่างเช่นกัน - ผัดขี้เมาทะเลร...อ่านต่อ