3.1

รีวิว บราโว่สเต็กเฮ้าส์

สาน๊ะ คงแก้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว

บรรยกาศดี อาหารอร่อยมากค่ะ เป็นครัวโฮมเมดเหมือนกลับมากินข้าวที่บ้าน

Joey Joyanne
415163k
12 มี.ค. 2025
Thai style Western steaks

As for Thai style steak’s concept point of view, prices are above average than other shops. The shop is clean and when you step inside the shop, you could smell the air refresher. Food tastes ok. However for beverages menu, it doesn’t serve fresh coffee beans coffee, which is a minor drawback Currently shop having promotion that if you write review in Google, free three pieces of garlic...อ่านต่อ

Golden dawn
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารอร่อย สเต็กดีงามมาก พิซซ่าแป้งสดดีมากกกกก

มารอบที่สองแล้วค่ะ สเต็กริบอายนุ่มมาก ฉ่ำมาก ส่วนตัวชอบริบอายของที่นี่ กินคู่กับซอสเหลืองๆ ไม่รู้ว่าชื่ออะไร แต่นัวมากสเต็กแซลม่อนครีมเลม่อน ก็สดมาก ปลาชิ้นหนา ย่างมากำลังพอดี หอมมาก คาโบนาร่าของชอบ ที่นี่คือคาโบที่ถูกต้อง เหมือนกินในโรงแรมห้าดาวอ่ะ ...พิซซ่าก็ต้องสั่งตลอดเมื่อมาทาน แป้งดีมาก ไม่เลี่ยนเลย ชีสแน่นๆ Caesar Salad ฟินนะ ให้ชีสพาเมซานมาเยอะแบบตกใจ ...โดยรวมชอบค่ะ พนักงานก็น่ารัก ...อ่านต่อ

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน