3.3

รีวิว Calito

Napapha Suttiprama
18 เม.ย. 2017
คาลิโต้ พิดโลก

คาลิโต้ ร้านนี้เลยค่ะเบียร์สด ริมแม่น้ำน่าน กับวงดนตรีสด คือมันจะดีอะไรขนาดนี้ คือดีอ่ะ อาหารก็อร่อยกับแก้มกุ้งแช่น้ำปลา กุ้งราดซอสมะขาม โอ้ยฟิน กินกับเบียร์มีอีกลายเมนูที่อร่อยเรื่องรสชาติจัดจ้านร้านนี้เลยค่ะ

Digital Taste
16 ส.ค. 2015
ร้านนี้ มาตามใจเพื่อน บรรยากาศริมแม่น้ำน่าน สบายตาสบายอารมณ์ดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบกรอบ, เบียร์สด Heineken, ไก่ต้มน้ำปลาทอด

Calito ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศริมแม่น้ำน่าน ร้านนี้เพื่อนเป็นคนแนะนำมาครับ อาหารส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเน้นเป็นกับแกล้มทานคู่กับเหล้าเบียร์ ที่สั่งวันนี้ได้แก่ เบียร์สด Heineken 1 ทาวเวอร์ ยำหอยนางรม (ขอผ่านครับ) เพื่อนสั่ง ลาบกรอบ (อร่อยดีครับมีกากหมูชิ้นเล็กๆด้วย) ไก่ต้มน้ำปลาทอด (อร่อยครับทานคู่กับกระชายทอด) เอ็นไก่กับถั่วทอด (ชุ่มน้ำมันไปหน่อย) น้องน้องสาวเสิร์ฟยันพ่อครัวบริการดีมาก ที...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2014
ร้านอาหารบรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ริมฝั่งแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลารสแซ่บ, ข้าวผัดกุ้งอร๊อยอร่อย

คาลิโต้ เป็นร้านอาหารกึ่งผับ บาร์ เป็นร้านเล็กๆที่บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำน่าน สามารถมองเห็นวิวสองฝั่งแม่น้ำน่านได้ทั่ว บรรยากาศร้านออกแนวคันทรีนิดๆ มีทั้งส่วนด้านนอกและด้านในห้องแอร์ สามารถเลือกนั่งได้ ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป อาหารรสชาติดี เข้มข้น มีทั้งประเภทปลา ยำ ผัด ทอด ครบครัน นอกจากนี้ยังให้บริการเบียร์และเหล้า ยี่ห้อต่างๆด้วย มีดนตรีสดบรรเลงขับกล่อมช่วงหัวค่ำ ทานอาห...อ่านต่อ

Patty-Pattie
28 พ.ค. 2013
อาหารพอใช้ อากาศก้ร้อนตามสภาพ

ร้านก้พอใช้ได้อยู่นะ แต่พนักงานบางคนห่วยมากกก ยิ่งสาวเบียร์ช้างหน้าไม่ยิ้มเลยไม่รุ้ทะเลาะกะไคมา อาหารสั่งอย่าง แต่ได้อีกอย่าง เรากำลังสั่งอาหารอยู่พนักงานรับออเดอร์ก็แสดงอาการ..เหมือนจะรีบไปไหน โดยรวม จะไม่มาอีกค่ะอ่านต่อ

7 มิ.ย. 2014
โอเคนะ เมื่อมองภาพรวม

เจ้าของร้านใจดีมาก เทคแคร์ลูกค้าดีมาก ราคาอาหารไม่รู้อ่ะไม่ได้จ่ายเอง แต่รสชาดโอเคอยู่นะ แตาถ้าสว่างกว่านี้คงดี แต่ก็ได้อยู่นะ คนนั่งกินเหล้าก็บรรยากาศแบบนี้แหละ แต่คนที่มาเป็นครอบครัวก็มีโต๊ะในห้องแอร์นะ นักร้องร้องเพลงเพราะดี วันนึงมีตั้ง 5 วงแน่ะอ่านต่อ

Sakda Main Chan
9 พ.ค. 2014
บรรยากาศ อาหารรสชาดโอเค
เมนูเด็ด: แกงส้มชะอมทอด, แหนมชุบไข่ทอด

นั่งริมแม่น้ำ บรรยากาศดี แต่บุหรี่เยอะหน่อย ดนตรีสด นั่งใกล้ก็ดังหน่อย ราคากับรสชาด 50/50 ชิลๆ โดยรวมโอเค ที่จอดรถริมถนนตามดวงไม่ดีเลยอ่านต่อ