3.8
29 เรตติ้ง (25 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว PLANTIFUL เกษรอัมรินทร์

Origami
195147k
2 พ.ค. 2024
Plantiful ร้านอาหาร Plant Based และ น้ำสมูทตี้ปั่น เนื้อผักผลไม้100% ไม่ได้ผสมน้ำแข็งเปิดสาขาใหม่ในห้าง Gaysorn Amarin

Plantiful​ สาขา Gaysorn Amarin GF ร้านคาเฟ่อาหารสายสุขภาพ 100% Plantbased Food & Juicery ที่กำลังเป็นกระแสในช่วงนี้ คล้ายร้าน Erewhon ในประเทศไทย เหมาะกับคนที่ดูแลสุขภาพ และ สายวีแกน ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น G พื้นที่ในร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งในร้าน และ นอกร้าน เหมือนจะเน้นสั่งแบบ Take Away มากกว่า เมนูในร้านมีทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ น้ำสกัดเย็น และ สมูทตี้ เมนูที่โดดเด่นจะเป็นสมูทตี้ที่ทำจากผักผลไม้ไปปั่นตามสูตรของที่ร้าน ที่ร้านจะใช้ผักผลไม้ล้วนไม่ได้ผสมน้ำแข็งเข้าไป ทำให้ความเย็นที่ได้จะมาจากผลไม้แช่เย็นที่ปั่นมา Just Berries (180.-) สมูทตี้สีม่วงขาว ทำจากมิกซ์เบอร์รี่ปั่นมากับกล้วย, น้ำผึ้ง และ นมโอ๊ต ออกแนวเปรี้ยวนำหวานตาม มีความสดชื่น เปรี้ยวหวานกำลังดี มีรสกล้วยตามมา ดื่มได้ง่าย Glow Berry Bliss (220.-) สมูทตี้สีชมพูขาวทำจากผง Plantogenic Le Ruby ผงผักพร้อมชง แบบอาหารเสริม บำรุงเลือด ดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย ทำให้ผิวกระจ่างใส ปั่นกับสตอเบอรี่​, โยเกิร์ต​มะพร้าว, อินทผลัม​, น้ำจากบีตรูท และ นมโอ๊ต ตัวนนี้จะออกรสชาติคล้ายน้ำทับทิม มีความหวานเปรี้ยวนิดๆ ดื่มยากกว่านิดหน่อย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Just Berries

yui
51.7k4.3k41k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลองเมนู bakery 🥯 ของทางร้านดูบ้าง

Plantiful สาขา เกษรอมรินทร์ ช่วงเย็น คนเยอะเต็มร้านเลย มีทั้ง salad 🥗 bakery, cold pressed, smoothie มี variety ให้เลือก เปิดเพลง vibe แบบวัยรุ่น รักสุขภาพ สั่ง Banana bread 🍞 140฿ อุ่นร้อน พร้อมทาน ชิ้นใหญ่อลังการ เมนูนี้ กะกินชิ้นนี้ คือ อิ่มเลย เอาจริง กินไม่หมด เนื้อขนมฟูนุ่ม หอมกลิ่นเนยและกล้วยหอม ไม่หวานเกินไป หวานกลมกล่อม ได้ห่อกลับมาทานต่อที่บ้าน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

สีเขียว แต่กลิ่นไม่เหม็นเขียว มีความ nutty
Bigbellynomnom
81k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่คนรักสุขภาพ

PLANTIFUL สาขา Gaysorn Amarin ชั้น G เป็นคาเฟ่ที่เน้นอาหารและเครื่องดื่มแบบ Plant-based (ทำจากพืช) เมนูแนะนำ Strawberry Glaze ราคา 185 บาท สมูทตี้ที่นี่เนื้อจะออกแน่น เข้มข้น ไม่เปรี้ยวเกินไป ไม่หวานเกินไป อร่อยเลย มาช่วงที่มีโปรโมชั่น เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน PLANTIFUL และสมัครเป็นสมาชิก CHARLOTTE TILBURY รับฟรีทันที CHARLOTTE’S BEAUTY SERVICE มูลค่า 3,500 บาท และสินค้าขนาดทดลองทดลอง 1 ml...อ่านต่อ

16 มี.ค. 2025
สมูทตี้ เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ
sinechompoo
30 มี.ค. 2025
สมูทตี้เพื่อสุขภาพ

เมนูสมูทตี้ผักและผลไม้เพื่อสุขภาพ สำหรับเรา ราคาแรงนิดหน่อย ตกแก้วละ 180.- แก้วไม่ใหญ่มาก แต่เนื้อสมูทตี้ดีทีเดียวค่ะ เนียนมาก เราสั่ง Strawberry Glaze เป็นสตรอเบอรี่,กล้วย,บลูเบอรี่ ปั่นกับนมโอ๊ต มีความหวานพอดีแบบถูกใจเราค่ะ Green Machine เป็นผักโขม กล้วย สตรอเบอรี่ ปั่นกับนมโอ๊ต แบบนี้ก้อดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะมีความเหม็นเขียว แต่ไม่มีเลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
31 มี.ค. 2025
Plantiful Gaysorn Amarin

ร้าน Plantiful สาขา Gaysorn Amarin สาขานี้สวยดี มีคนมาถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ เป็นร้านสมูธตี้ราคาสูง มีหลากหลายเมนูให้เลือก 🍓Glow Berry Bliss (12oz. ราคา 230฿) จะมีส่วนผสมของสตรอเบอรี่, โยเกิร์ตมะพร้าว, อินทผลัม, ครีม cashew, น้ำบีทรูท, นมโอ๊ต โดยรวมคือรสชาติค่อนข้างแปลกใหม่ดี อร่อย หวานเปรี้ยวลงตัว นัวๆดีมาก แต่ราคาแรงจริง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
16 ม.ค. 2025
เพื่อสุขภาพท่องไว้ ท่องไว้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peachy Sea Moss

มาตอนพนักงานกำลัง อารมณ์ไม่จอยพอดี 💁🏻‍♀️ รีบสั่งดีกว่า 😌 🤔 ไม่มีส่วนผสมของน้ำแข็ง เนื่องจากเมืองไทยร้อน เครื่องดื่มคลายเร็ว พอเริ่มไม่เย็นเนื้อสัมผัสมันค่อนข้างแย่ 👉🏻แนะนำให้รีบทาน ขณะเครื่องดื่มยังเย็น 🌟เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ส่วนผสม Plant based 📍เกษร ชั้น G มีที่นั่งบริการทั้งด้านในและด้านนอก 🥤 Peachy Sea Moss (220บาท) มีส่วนผสมของSea mos, Peach. Strawberry, Banana, Mango...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
14 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cosmic Coco (V, J)

ร้านอยู่ชั้นล่างของเกษรอมรินทร์ ใกล้ทางออก ร้านตกแต่งสวยแบบเรียบๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ขายทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบเน้นสุขภาพ การบริการ: พนักงานบริการโอเค รสชาติ: สั่ง Cosmic Coco (V,J) แบบเพิ่มโปรตีน อร่อยค่ะ ไม่เติมความหวานเพิ่ม ความหวานมาจากส่วนผสมคือ สับปะรด blue spirulina มะพร้าว อะโวคาโด มะม่วง และนมโอ๊ต วีแกนทานได้ ราคา: สูงค่ะ แก้วนี้ราคา 320 บาทดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World