3.4

รีวิว ข้าวมันไก่ เบตง ปากซอยวัดดงมูลเหล็ก จรัญ28

art
23 ก.ย. 2016
ข้าวมันไก่ให้ปริมาณเยอะราคามิตรภาพ

ข้าวมันไก่รอบดึกบนเส้นจรัญสนิทวงศ์ ข้าวมันไก่เบตงตั้งอยูาปากซอยวัดดงมูลเหล็กเลย ตอนนี้ทำรถไฟฟ้าที่จอดหายากหน่อยจอดแปะข้างทางได้ ทางร้านจะมีทั้งข้าวมันไก่และต้มเลือดหมูขาย ข้าวมันให้ปริมาณเยอะพอสมควรเลยเป็นเม็ดสวยงามหอมมันและกระเทียม ได่เนื้อนุ่องจะออกเหนียวๆนิดนึงตามแบบฉบับของทางร้าน น้ำจิ้มส่วนตัวว่าออกเค็มนำไปนิดถ้ามีเปรี้ยวหวานเพิ่มมากขึ้นจะกลมกล่อมกว่านี้ ราคาน่าคบหากินอิ่มพุงกางกันเลบทีเดียว

25 ต.ค. 2014
ข้าวมันไก่รอบดึก

Paopao Studio
1 เม.ย. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ไก่เบตง, ข้าวมันไก่ต้ม+ไก่ทอด

ข้าวมันไก่เบตง วัดดงมูลเหล็ก ปิดดึกดี คนนั่งเต็มร้านตลอดเวลา 🐔 ไก่เบตงนี่เนื้อจะแน่นๆหน่อย จะไม่นุ่มนิ่มเหมือนพวกไก่ไหหลำ แต่เนื้อไม่แข็งนะเคี้ยวได้สนุกดี มีความสู้ฟัน 🍚 ตัวข้าวมัน น้ำจิ้ม น้ำซุป ก็ไม่ได้ต่างจากร้านข้าวมันไก่ทั่วๆไปมากสักเท่าไหร่ 👉 ทางร้านเขายังมีต้มเลือดหมูด้วยนะครับ สามารถสั่งมาเป็นน้ำซุปกินคู่กับข้าวมันไก่ ก็อร่อยไปอีกแบบ พิกัด📍ปากซอยวัดดงมูลเหล็ก บางกอกน้อย ⏰ 17.00-2...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
22 ก.ค. 2018
ไม่มีอะรัยเด็ด แต่ก้อไม่มีที่จะให้ติ งงอะดิ?

เห็นร้านนี้มานานแล้ว ลูกค้านั่งทานก้อเยอะพอควร วันนี้เลยลองซะหน่อย ข้าวมันไก่ไม่มีอะรัยเด็ดให้ประทับใจ สั่งจานพิเศษราคา 45บาท ก้อไม่ถูกกลางๆ หลายร้านที่ทานประจำอร่อยกว่า ก้อพอทานได้ไม่แย่อะรัย แต่ไม่มีทีเด็ดให้น่าจดจำดูเพิ่มเติม

View Auakarn
2 ก.พ. 2020

ข้าวมันไก่ ราคาถูก รสชาติโอเค ร้านนี้อยู่ปากซอยวัดดงมูลเหล็กติดถนนใหญ่ มีขายทั้งข้าวมันไก่ต้ม ทอด เกาเหลาเลือดหมู โดยส่วนตัวชอบไก่ต้ม ไก่ทอดรู้สึกว่าเฉยๆ ตอนที่นั่งกินในร้าน มีgrabแวะเวียนมาซื้อพอควรเลยดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2013
ข้าวมันไก่(เบตง)หนังกรุบๆที่แปลกแตกต่างจากร้านข้าวมันไก่ร้านอื่น

ร้าน ข้าวมันไก่(เบตง) สาขาจรัญฯ28 ปากซอยวัดดงมูลเหล็ก ร้านนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ที่ซอยจรัญฯ28ค่ะ แต่อยู่ถนนเอกชัย ซอยเอกชัย40 ทางที่จะมุ่งหน้าไปจอมทอง ร้านอยู่หัวมุมของซอยเอกชัย40เลยค่ะ ซึ่งร้านนี้ช่วงเย็นคนจะเยอะมากๆค่ะ ทั้งนั่งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน ความอร่อยของข้าวมันไก่ร้านนี้อยู่ไก่และน้ำจิ้มค่ะ เพราะไก่ที่นี่จดเด่นคือหนังที่หนากรุบๆไม่เหมือนที่ร้านอื่นเลยอละไก่ที่มีรสชาติด้วยค่ะ น้ำจิ้มรสชา...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2015
ส่วนตัวก็ว่าทั่วๆไป แต่น้ำจิ้มแซ่บครับ

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านข้าวมันไก่เบตง ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 28 สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ข้าวมันไก่ธรรมดา จานละ 40 บาท เนื้อน่องมันๆ ไก่ชุ่มดีครับ ข้าวแห้งไปนิดนึง แต่ได้ดีตรงน้ำจิ้มนี่ละ แซ่บมากถ้าไม่พอเพิ่มพริกได้ทานแล้วอร่อยเด็ดตรงน้ำจิ้มเลย เข้มข้น เผ้ด หวาน เคฺม กำลังดี สมชื่อข้าวมันไก่เบตง ร้านนี้ผมให้ .3... ดาวครับ คะแนน ..6.. เต็ม 10 คะแนน การบริการ ..3.. เ...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด