3.8

รีวิว ชิฟฟ่อนวรรณวนัช ม.ศิลปากร

Nan•Theechaya
24 ก.พ. 2020
เค๊กอร่อยคะ โดยเฉพาะเค๊กโบราณ

14 ม.ค. 2023
👉ขนมเปี๊ยะร้านดัง กำแพงแสน นครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ

สมัยก่อนผ่านร้านนี้ ไม่เคยแวะซื้อชิมเลย แต่พอร้านเริ่มดังใน ตต. เอาซะหน่อย 😆 อร่อยใช้ได้ค่ะ สั่งมาใส่บาตร และเป็นของฝากปีใหม่ คนรับประทับใจ💕 (อันที่ผ่า คือซื้อชิมเอง ชิ้นเล็กๆ พอ 😁) เปี๊ยะไส้ทะลัก by เค้กหนองพงนก ตามไปสั่งมาลองได้เลยค่ะ ทางไปโฮก🚗ปักหมุดร้านหรือตามไปออเดอร์ใน ตต. สะดวกดี ส่งฟรีด้วยแหละ 🚩เค้กหนองพงนก Banyen Bakery & Coffee by Nongpongnok 091 164 4682 https://maps.ap...อ่านต่อ

กินตามใจปาก😋
26 พ.ย. 2022
ชิฟฟอนเนื้อนุ่มมาก หอมเนยสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนเนยสดสอดไส้คัสตาร์ด

ชิฟฟอนของร้านเค้กหนองพงนก เราซื้อมาจากร้านขายของฝากแม่กุหลาบ เป็นชิฟฟอนเนยสดไส้คัสตาร์ด กล่องละ100 บาท มี8 ชิ้น ชิฟฟอนเนื้อนุ่มมาก ใส่ตู้เย็นไว้เอาออกมากินก็ยังนุ่มอยู่ หอมเนยสด ไส้คัสตาร์ดเนื้อเนียน ไม่หวานเกินไป กินกับกาแฟอร่อยดีดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
16 ธ.ค. 2019
ขนมพงนกซื้อฝากหรือซื้อทานเองก็ดี 🌈
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟรุ๊ตเค้กโบราณ

💛 ซื้อมาจากงาน ครัวคุณต๋อย ที่เดอะมอลล์ บางแค (ร้านอร่อยๆเยอะมากเลยนะคะ แนะนำ แต่ไม่ทราบว่าจัดถึงวันไหน เราซื้อมาตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค แล้วค่ะ) ขนมทางร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งชิฟฟ่อน เค้กโบราณ เค้ก ขนมปัง อื่นๆ อันนี้เราซื้อเป็น ฟรุ๊ตเค้กโบราณ มารีวิวรสชาติกันค่า 🍰 ฟรุ๊ตเค้กโบราณ กล่องละ 80฿ กล่องนึงมี 6 ชิ้น ขนาดกำลังพอดี หอมกลิ่นแยมส้ม ตัวขนมเค้กนุ่ม เบา ไม่ฟืดคอ หวานอ่อนๆ สำหรับแยกส้มเ...อ่านต่อ

18 ม.ค. 2016
..ของฝากกำแพงแสนเค้าล่ะ...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเค้ก ' ชิฟฟ่อน

ร้านอยู่ปากทางเข้าบ้านสระ..ถ้ามาจากนครปฐมจะอยู่ทางขวามือ เข้ามาประมาณยี่สิบเมตรล่ะ ขายเป็นกล่องๆละ 80 บาท หรือจะซื้อกล่องเล็กก็มีไว้บริการด้วย คัวชิฟฟอนเค้กอร่อยนะ นุ่ม และก็หอมด้วย มีหลายรสชาดให้เลือก เหมาะสำหรับเป็นของฝากมาก.( ขนมเปี๊ยะก็มีนะ)ดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2015
ขนมเค้ก ชิฟฟ่อน อร่อยครับ ซื้อกลับบ้านเท่านั้น

ขนมเค้ก ชิฟฟ่อน เบเกอรี่ สำหรับซื้อฝากญาติ เพื่อนฝูง รสชาติอร่อยใช้ได้เลยครับ เป็นร้านสำหรับซื้อกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีที่นั่งทาน เป็นสินค้า OTOPของ ต.สระสี่มุม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม แวะมาลองกันได้เลย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

เค้กหนองพงนก สระสี่มุม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย