- รีวิว เลิศรสบ้านใต้ ร้านอาหารเลิศรสบ้านใต้

9 ก.ย. 2024
ร้านใต้ถึงเครื่องอร่อยๆ
หายไปนานเกือบ2ปี วันนี้กลับมาแล้วครับ วันนี้มีธุระที่ ลาดพร้าว26 แยก4 ในศูนย์อาหาร รวมอร่อย รัชดา สะดุดตากับร้านอาหารใต้เปิดใหม่ เลยลองแววะชิมดู เจ้าของร้าน แนะนำ แกงส้มปลาพงยอดพร้าว กับพะโล้ขาหมู บอกได้คำเดียวไม่ผิดหวัง อร่อยมากๆ ตัวแกงส้มเข็มข้นปลากะพงสด ยอดพร้าวกรอบกินแล้วได้แรงอกอย่างแรง กินคู่กับพะโล้ที่เคี่ยวขาหมูจนเปื่อย มีกลิ่นเครื่องพะโละชัดเจน บอกเลยอร่อยมาก ยังมี ผัดสะตอกุ้ง และคั่วกลิ้งหมูสับอีก 2 จานอร่อย ที่ลืมถ่ายรูป 555(หิว)เจ้าของร้านบอกว่าเพิ่งเปิดนั่งวันแรก ที่จริงจะมีของหวานล้างปากด้วยอดใจรอนิดนึง วิธีการ เดินทาง เข้างซอย ลาดพร้าว ซอย 26 มาแยก4 จะมี ศูนย์อาหาร รวมอร่อยรัชดา ตรงหัวมุมเลย หรือเข้าทางรัชดาซอย19 ข้าง MRT เข้ามาเลี้ยวขวา ตรงมา200เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ ถ้าไม่สะดวกสั่ง Lineman Shoppe food Grab ก็ได้ครับ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน