- รีวิว ไก่เกาหลี อูรีชิกเก้นท์ พหลโยธิน 48 พหลโยธิน ซ.48

อาหารเกาหลีย่านรามอินทรา
เมื่อวานดูซีรีย์เกาหลีเลยอยากหาอาหารเกาหลีกิน เลยต้องมาซ้ำร้านนี้ยอกเลยอร่อย ราคาไม่แพงมากรับได้ Set หมูย่างห่อผักคือดีน์ซอสอร่อยเผ็ดนิดๆ มาม่าเกาหลีอร่อยมากยิ่งกินนิ่งอร่อย ต้องมากินต่อเนื่อง ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน ไม่ผิดหวัง

บันทึกในความทรงจำ มื้อนี้แผ่นดินไหว
เรียกได้ว่าตื่นเต้นเร้าใจสุดสุด นอกจากตั้งใจมารับประทานอาหารเกาหลี กันทั้งครอบครัว ยังมีเรื่องตื่นเต้น ให้ทุกคนงงงวย กับสิ่งที่เกิดขึ้น มาถึงสั่งอาหารกันก่อนเลยซุปกิมจิ คิมบับ (ข้าวห่อสาหร่ายเกาหลี) คิมมาริ หมูย่างห่อผัก ข้าวผัดกิมจิ ข้าวยำเกาหลี ไก่ทอดผสม10ชิ้น ทานกันอย่างอร่อย รสชาติใช้ได้เลยครับสำหรับผมอร่อยกว่าร้านเกาหลีในเมืองบางร้านอีก นั่งรับประทานกันจนอิ่มเวลา 13.28 ทุกคนนั่งมองหน้ากั...อ่านต่อ
เบาเบามื้อเที่ยงกับร้านข้างออฟฟิศของเรา
ที่จริงผมมาที่นี่บ่อยมากครับ พยายามสั่งกินเกือบทุกเมนูบอกเลยครับว่าแต่ละเมนูที่เราสั่งมารสชาติดีมากๆครับ ร้านเล็กๆขนาดหนึ่งห้องแต่บอกเลยครับว่าเมนูจัดเต็มมากไม่แตกต่างจากร้านใหญ่ใหญ่ในเมืองเลยครับ คิมบับ (ข้าวห่อสาหร่ายเกาหลี) หมูย่างห่อผัก ผักดอง หัวไชเท้า รามยอน คือเมนูโปรดที่ส่วนใหญ่จะถูกเลือกมาเป็นอันดับแรกแรกที่เรามาทานที่ร้านเองนะครับ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้อร่อยทุกเมนูครับ ด้วยความที่ที่...อ่านต่อ
ปรับเวลาเปิดเร็วขึ้น 11.30 ดีใจที่สุดได้ทานมื้อเที่ยงแล้ว
ในที่สุดทางร้านก็ปรับเวลาเปิดให้เร็วขึ้น 11.30 เราสามารถมาทานมื้อเที่ยงได้แล้ว เมนูทุกอย่างเหมือนมื้อค่ำ ซุปกิมจิ จาจังเมียน ข้าวยำเกาหลี รามยอน เมนูด่วนๆที่เหมาะกับมื้อเที่ยง ที่นี่ราคาจานละ200 แต่จานใหญ่นะครับ ทานได้2คนเลย วันนั้นมา3คน สั่ง4อย่าง ไม่หมดนะครับต้องห่อกลับ รสชาดบอกได้เลยว่าถูกปากแน่นอน อร่อย สมราคา วัตถุดิบดี ที่นั่งร้านอาจจะไม่กว้างนักแต่โอเค ที่จอดรถสะดวกสบายครับดูเพิ่มเติม
ยกให้เป็นร้านเกาหลีอีกร้านที่ชอบมาก
เป็นร้านอสหารเกาหลีที่บอกเลยว่า ราคาดีงาม เพราะปริมาณอาหารที่ได้คุ้มค่าสมราคามาก ซุปกิมจิ คิมมาริ หมูย่างห่อผัก คิมบับ (ข้าวห่อสาหร่ายเกาหลี) รามยอน ไก่ทอดทั้งออริจินัลและซอสเผ็ด มากันหลายคนแล้วมาแชร์กัน ได้กินหลายอย่างอร่อยดี รสชาดบอกเลยว่าถูกปากชาวเราแน่นอน เข้มข้นสะใจ วัตถุดิบดีงาม ไม่มีกั๊ก ที่สำคัญราคาจับต้องได้ ติดอย่างเดียว ร้านเล็ก ถ้าลูกค้ามากรอคิวนานดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลีรสชาติดีราคาไม่แพงปริมาณให้เยอะสะใจ
เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้มาทานที่ร้านนี้ขนาดอยู่ใกล้ที่ทำงานเนื่องจากหาพวกมาทานด้วยกันไม่ได้555 วันนี้รวบรวมสมาชิกได้เลยมาจัดชุดใหญ่เลย หมูย่างห่อผัก ซุปกิมจิ ไก่ทอด อูรี คิมมาริ จาจังหยอน ผัดต๊อกบ๊กกี และอีกหลากหลายเมนู เรื่องรสชาดถือว่าเยี่ยมเลยครับ อร่อยโดนใจทุกเมนู โดยเฉพาะไก่ทอดฟินมาก ร้านไม่ใหญ่มากอาหารอาจจะไม่ได้ออกเร็วทุกเมนู แต่ทยอยๆมาเยี่ยมเลยครับ การบริการดีงาม รสชาดดีงาม เกาหลีจร...อ่านต่อ
🎀💗💙ให้คะแนนเต็ม 5 ดาวไม่หักสักคะแนนเลยค่ะ☘💙❤เพราะความอร่อยเกินความคาดหมาย
จริงๆต้องบอกว่าไม่ค่อยถนัดอาหารเกาหลีสักเท่าไรนะคะแต่ว่าเราชอบไก่ทอดบอนชอนมากๆ🎀🍭บังเอิญเดินผ่านร้านนี้ก็เลยลองแวะมาทานเป็นครั้งแรก 💗💗และคิดว่าคงต้องมีครั้งต่อๆไปอีกแน่นอน เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากนะคะตกแต่งร้านน่ารักมี Music Video ของเกาหลีตลอดเปิดครบๆเหมือนอยู่เกาหลีจริงๆเลย สำหรับเมนูก็แนะนำเป็นเซตไก่ทอดนะคะได้ไก่ทั้งหมด 10 ชิ้นแบบเผ็ดและแบบ Original 💙🌼Original อร่อยกว่าค่ะหวานๆเค็มๆทานกั...อ่านต่อ