ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.ย. 2026 เวลา 7:00

รีวิว โจ๊ก-จั๊บ พัทยา นาเกลือ

จารุวรรณ อ้นคํา
9 พ.ย. 2023
อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, กระเพราเนื้อราดข้าว
รูปโปรไฟล์
หน้าปก
หน้าปก
2 มิ.ย. 2022
สะอาด อร่อย ราคาเป็นกันเอง

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
5 ส.ค. 2024
เครื่องดี ได้มาตรฐาน ในราคาชาวบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น

ผมเคยติดใจโจ๊กจั๊บเส้นใส่ตีนไก่ที่ขอนแก่น ร้านรถเข็นหน้าตลาดระดับ Michelin Bib Gourmand ที่เอาทุกอย่างมาผสมกันได้อย่างลงตัว ไม่เคยเจอที่จังหวัดอื่นเลย หากมีโอกาสเแอ่วเมืองหมอแคนต้องไปกินอีก เยือนพัทยารอบนี้ (เม.ย.2567) ช่วงเช้าวิ่งออกกำลังกายเสร็จอยากจัดโจ๊กสักชาม เจอโจ๊ก-จั๊บ-เล้งแซ่บ หรือร้านก๋วยจั๊บโบราณ ตั้งอยู่บนถนนพัทยา-นาเกลือ รีบแวะทันที ร้านนี้ไม่ได้เอาทุกอย่างมาผสมกันนะครับ แยกเป็น...อ่านต่อ

ร้านเปิดวันจันทร์-เสาร์ หยุดวันอาทิตย์มื้อเช้าเบา ๆ หลังวิ่งออกกำลังกาย
ก๋วยจั๊บน้ำข้น 50 บาทหมูกรอบและเครื่องในคุณภาพดีโจ๊กหมูใส่ไข่ 45 บาทโจ๊กเนื้อเนียนเหมาะกับสูงวัย หมูเด้งปรุงรสเคี้ยวหนึบหนับ