รีวิว Triple Bar Cocoa At Hat Yai

Jern.Jenny
15 ต.ค. 2024
โกโก้ทริปเปิ้ลบาร์ หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Triple Bar Cocoa ทริปเปิ้ลบาร์ 1ชอต, โกโก้เข้มข้น, โกโก้สด

ร้านโกโก้ จากนครศรี ปลูกที่ท่าศาลา พึ่งมาเปิดสาขาที่หาดใหญ่ โกโก้เข้มข้น อร่อยดีค่ะ มีหลายเมนู เด็กๆดื่ม น้องที่ร้านแนะนำให้ลดความเข้มค่ะ เพราะที่ร้านรสปกติอาจจะเข้ม ไปสำหรับเด็ก ราคาไม่แพงค่ะ แก้วเล็ก ใหญ่ต่างกัน 10บาท

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน