4.7

รีวิว Billi's indian tea&coffee

Jazzyrain
4 พ.ค. 2025
ร้านชาอินเดียสุดโฮมมี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced masala tea, คุ้กกี้, เค้ก

รีวิวแต่ร้านคนแก่เป็นส่วนใหญ่ วันนี้ขอแว้บมาทรงวาดแหล่งวัยรุ่นบ้าง 😂 ร้านแรก Billi’s Indian tea & coffee เป็นร้านชาอินเดียหรือ masala chai ของโปรดเราเลย แต่ว่าด้วยอากาศร้อน วันนี้เลยลองกินแบบเย็น รสชาติกำลังดี หมายถึง ความหอม ความเครื่องเทศ ความหวาน กำลังดี รอบหน้าจะมาลองแบบร้อน (ส่วนผสมของเค้ามาจากอินเดีย + เจ้าของก็มีเชื้อสายอินเดียด้วย) นอกจากชา เค้ามีกาแฟด้วย เราลอง masala chai ที่ท็อปกาแฟ แต่ชอบแบบชาอย่างเดียวมากกว่า แล้วก็มีคุ้กกี้ ที่ทำจากเนยกี เป็นรูปน้องแมวน่าร้าก มีรส original อัลมอนด์ แล้วก็แครนเบอรี่ กับเค้กที่เจ้าของร้านทำเอง ร้านเป็นร้านเล็กๆ โฮมมี่ที่มีน้องแมวหลายตัว แต่น้องๆไม่รู้เหนื่อยมาจากไหน หลับกันตลอดวันค่ะ 😅 ใดๆ เจ้าของร้านเฟรนด์ลี่เว่อร์ เม้ายาวเลยค่ะ 📍 Billi’s Indian tea & coffee ทรงวาด (ร้านอยู่แอบอยู่ในซอยวานิช 1) โซนร้านขายพลอย ตาม google map ได้เลยค่ะ ❤️ 4.5/5 💸 ~ 100/👩🏻 #wongnaisongkran2025

Iced masala tea
คุ้กกี้
เค้ก

yimsiam
21 ส.ค. 2025
ร้านกาแฟชาอินเดียรสชาติดีราคาไม่แพงย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Masala chai

ใครสาวกชากาแฟอินเดีย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำตั้งอยู่ในตรอกวานิช1 ในเยาวราช ไม่มีที่จอดเป็นห้อง1คูหามีแอร์ โต๊ะไม่มากแต่งร้านสไตล์ตะวันออกกลางสอดแทรกด้วยตุ๊กตาน่ารักและมีแมวต้อนรับเป็นอย่างเดียว มีขนมคุกกี้กับเค้กให้กินคู้กัน รอบนี้สั่งชา Iced Masala Chai เป็นชาสมุนไพร ส่วนตัวเคยกินบางร้านค่อนข้างกินยากกลิ่นแรงสำหรับคนไม่ชอบ แต่ร้านนี้กินง่ายหอมเหมือนกลิ่นขิงอ่อนๆและมีความสดชื่นซ่าๆนิดที่โคนล...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2025
ร้านชาอินเดียเล็กๆ ที่มีแมว

ร้านชาอินเดียที่อยู่ในตรอกวานิช 1 ย่านทรงวาด เป็นห้องเล็กๆ ที่ตกแต่งน่ารักมากๆ ราคาเริ่มต้นก็น่ารัก มีเมนูชาต่างๆ และเบเกอรี่หลายอย่าง ที่นั่งในร้านไม่ค่อยเยอะ ในร้านมีแมว 3 ตัวน่ารักมากๆ เสียดายที่ก่อนหน้านี้เรากินอย่างอื่นมาแล้ว เลยสั่งแค่เค้กกล้วยหอมมาลองอย่างเดียว เค้กเนื้อหนุบหนับ รสชาติออกหวานแต่อร่อยดี เจ้าของร้านน่ารักมากๆ คุยเพลินๆ สนุกดี ร้านนี้น่าจะต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน #BakerySPL ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย