4.1

รีวิว Chaday.hdy -

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
16 เม.ย. 2025
ร้านน้ำชาที่มีอาหารคาวหวานครบจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, นมสดโอริโอ้ปั่น, ข้าวผัดต้มยำ, เต้าหู้ทอด

ร้านเปิดช่วงค่ำค่ะ มีโซนสวนกับในระเบียง ได้ฟิลแบบจิบชาในสวนกับเพื่อนๆ เมนูของร้านมีให้เลือกหลายเมนูเลย อร่อยด้วย แนะนำเลยคือ -ข้าวผัดต้มยำ : มีให้เลือกทั้งปลา ทะเล หมูหรือไก่ อร่อยรสชาติดีเข้มข้น -เต้าหู้ทอด : เต้าหู้กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มถั่วหวานๆหน่อยทานเพลินเลย เมนูขนมปังปิ้งก็อร่อยหลายเมนูค่ะ แนะนำๆ ส่วนเครื่องดื่มโอเค ทางร้านเครื่องดื่มหวานกำลังดีชอบเลย อาหารรอไม่นานนะคะ เขาแยกครัวกัน แต่ถ้าเทศกาลหรือช่วงคนเยอะอาจจะช้าในบางเมนู

ลูกชิ้นปิ้ง
นมสดโอริโอ้ปั่น
ข้าวผัดต้มยำ
ยำวุ้นเส้นไ่ก่
เต้าหู้ทอด

EatMood
ชาเดย์ ชาเงาะ

#StreetfoodSPL #RainySeason2025 ร้านชา เดย์ ร้านนั่งชิลล์ฟีลสบายสบาย เหมาะกับการนั่งเม้ามอย มีอาหารตามสั่ง ของทานเล่น เมนูน้ำต่างๆ ได้ลองกินชาเงาะเป็นครั้งแรก อร่อยดีค่ะ หอมเงาะอ่อนอ่อน กินตอนเย็นตอนกลางคืนยังหลับอยู่ เมนูอาหารตามสั่งก็อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Oni
8 ก.ค. 2025
ร้านน้ำชาที่มีครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเงาะ

ร้านน้ำชาที่มีทั้งอาหารหลัก ของกินเล่น เครื่องดื่ม ไอศกรีม โทส ไส้กรอก น้ำเปล่าฟรี บริการตัวเอง ออเดอร์เป็นแบบสแกน QR และแบบจด แบบจดจะเป็นเมนูอาหารคาว เมนูข้าวอร่อยดี ที่ชอบมากๆคือข้าวผัด ร้านนี้จะไม่มีเมนูหมู ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมาก ชาเงาะอร่อย ของหวานเคยกินโทสอร่อยมาก ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ที่นั่งเยอะมาก เหมาะกับการมาหลายคนคนเดียวหรือมาเป็นคู่ก็ได้ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

💞🐣
Dawniez Walker
25 ก.พ. 2025
ร้านน้ำชาบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่น

เป็นร้านน้ำชาอีกร้านที่มีครบจบทั้งอาหารคาวและหวานวันนี้เราได้มาลองทานครบทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นของคาวและของหวาน ราคาเครื่องดื่มและอาหารอยู่ในระดับปานกลาง เราสั่งข้าวมาทานจะเป็นเมนูผัดกระเพราเนื้อและปลากระพงผัดต้มยำแห้งทั้งสองเมนูทำมาได้รสชาติดีเข้มข้นถึงเครื่อง ในส่วนของโทส ทางร้านก็ย่างขนมปังมาได้กรอบกำลังดีหอมเนยกินกับไอศครีมเข้ากันมากเลยและทางร้านใช้เนยถังทองกลิ่นหอมมาก เครื่องดื่มต่างๆโด...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
19 ก.ย. 2024
ร้านนมตอนเย็นๆค่ำๆ คล้ายร้านเหล้านั่งชิว อาหารอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ชาเงาะ, ข้าวผัดรถไฟ, ข้าวคลุกกะเพราะเนื้อสับ

หิวข้าวแล้ว แต่อยากินอะไรง่ายๆสไตล์วัยรุ่นหาดใหญ่ บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอยเล็กๆกลางเมืองหาดใหญ่ ตอนกลางคืนหาที่จอดรถข้างทางง่าย เพราะร้านแถวนี้ส่วนมากเปิดตอนกลางวัน มองดูแล้วก็เป็นแนวลานเบียร์โทนสวนเซนแบบญี่ปุ่น แสงไฟในร้านโรแมนติกดี ช่วงฝนหยุดตกใหม่ๆอากาศเย็นสบายเหมือนเชียงใหม่หน้าหนาวเลย ขีดรายการอาหารบนกระดาษออเดอร์แล้วส่งให้น้องพนักงานได้เลย มีตั้งแต่อาหารจานเดียวต่างๆ ขนมปังปิ้ง และนมสดก...อ่านต่อ

Alisa
31 ส.ค. 2024
Chaday ร้านน้ำชา

น้องคะนมสด นมสดร้อนพัทลุง เป็นไงคะ พนง. นมจากพัทลุงเลยค่ะ 🙎🏼‍♀️ : สดแบบบีบนมจากวัวมาเลยหรอคะ พนง. ค่ะ อร่อยดีก็นมสดอะแหละ เเต่เสริฟมาไม่ร้อนเลยขอไปอุ่นมาใหม่ ร้อนได้แรง -ขนมปังเนย เนยเบาบางเหลือเกิน แต่ยังดีที่ตัวขนมปังโอเค - กือโป๊ะ ดี ไม่อมน้ำมันเท่าไหร่ กรอบนอกนุ่มในถึงขั้นต้องสั่งเบิ้ล -ข้าวโพดทอด ได้อยู่แต่แป้งหนาไปนิด -ชาพีช อร่อยสั่งหวานน้อย -ยาคู้ปีโป้ ที่ไม่ค่อยออกรสยาคู้เท่า...อ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู