3.7
142 เรตติ้ง (109 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว canteen.th h_____space

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,670
Quality Review
ร้านขนมกึ่งของคาว มีให้ทานได้ตั้งแต่เช้ายันเย็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Signature Milk Shake

ร้านอาหารที่นำบ้านเก่ามาปรับปรุงให้ดูมีความมินิมัลมากขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายของความเก่าแก่ได้เป็นอย่างดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้ๆ ผสมกับผนังสีขาวได้อย่างลงตัว ตำแหน่งร้านอยุ่ในซอยแสงชัย หากเข้ามาจากถนนพระราม 4 ขับรถเข้าซอบแสนสบาย และตรงไปเรื่อยๆ จนเห็นซอยแสงชัยอยู่ด้านขวามือ เลี้ยวเข้าไปและจอดที่หน้าร้านได้เลยครับ ซึ่งซอยนี้สามารถจอดข้างทางได้ครับ ที่นั่งในร้านจะมีทั้ง indoor และ outdoor แต่ถ้ามาทาน Specialty Coffee จะมีเคาเตอร์เฉพาะเลยอยู่ด้านใน หรือถ้าจะมาทานค็อกเทลก็ต้องมาในช่วงเย็นซึ่งจะมีโซนเฉพาะให้บริการอยู่ด้านหน้า แต่ถ้ามาทานอาหารหรือมานั่งคุยงานสามารถนั่งได้รอบร้านเลยครับ นอกจากนี้ยังมีตู้ถ่ายรูปให้บริการด้วยเช่นกัน เมนูอาหารมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งรองรับทั้งตั้งแต่เช้ายันเย็นจริงๆ หรือจะช่วงบ่ายหลังทานอาหารคาวแล้วมาต่อของหวานก็ได้เช่นกัน วันนี้มาคุยงานแปปเดียว จึงสั่งเป็นเครื่องดื่ม 2 เมนู ก็จะมี Signature Mile Shake ราคา 240 บาท ผสมวัตถุดิบ 3 อย่าง ได้แก่ ไอศกรีมวานิลลา นม และเฟอเรโร่ นำมาปั่นรวมกัน เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีม และเวเฟอร์ม้วนและช็อกโกแลตบิสกิต รสชาติโดยรวมจะออกนัวๆ มันๆ จากตัววานิลลา แต่รู้สึกว่ารสชาติไอศกรีมยังไม่สุดเท่าไร ส่วนที่ชอบก็คงจะเป็นจุ่มเวเฟอร์กับวิปปิ้งพร้อมกับตัวเครื่องดื่มและทานเข้าไป เป็นรสชาติที่อร่อยอย่างบอกไม่ถูก ส่วนอีกเมนูเป็น H milk tea ราคา 140 บาท หน้าตาดูเรียบง่าย ด้านล่างเป็นชาด้านบนเป็นโฟมนม รสชาติชาจะออกเข้มๆ แปลกๆ หน่อย เวลาทานอาจจะคนกับฟองนมเพิ่มเข้าไปอีกนิดเพื่อดรอปรสชาติชาลงอีกสักหน่อย ความอร่อยโดยรวมคือกลางๆ ครับ ซึ่งถ้าจะบอกว่าอร่อยหรือไม่อร่อย อาจจะต้องมาลองของคาวกับกาแฟร้านนี้ดูอีกสักครั้งครับ ส่วนการบริการก็ค่อนข้างทั่วๆไป ไม่ได้เน้น Service เท่าไร ร้านนี้จะคิด Service Charge และ VAT เพิ่มเติมด้วยครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.2k4k39.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 164
Quality Review
ฟีล Home Cafe (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

คาเฟ่ในบ้านเก่า ชอบบรรยากาศและการจัดแต่งร้านนะ มีความชิลล์ดี เหมาะมานั่งแต่เช้าได้กินอาหารเช้า โซนด้านหน้าบ้านจัดว่าร่มรื่นดีเลยแต่เราอยากนั่งห้องแอร์กันมากกว่าและร้านก็อนุญาตให้เดอะด๊อกเข้ามานั่งด้านในได้เลย อาหารสไตล์ all day breakfast รสชาติถือว่าใช้ได้ไม่ถึงกับว้าว แต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย เหมาะมานั่งคุยเม้ามอย จิบกาแฟ มากกว่าเน้นรสชาติอาหาร ราคาสูงไปนิดดูเพิ่มเติม

photo
Grace
41311.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 101
Quality Review
Brunch อร่อยๆ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: B & Waff, Assorted Soudough

💚🧡💙❤🥰 ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี ถูกใจเลยค่ะ ขอบคุณที่ชวนมาทานด้วยกันนะคะ😘 เพื่อนๆที่มาแถวนี้บ่อย น่าจะคุ้นเคยกับร้านเดิมของเค้าที่มีชื่อว่า Hands and Heart นะคะ🤟🏻 ตอนนี้ร้านขยับขยายกิจการ ย้ายมา Location ใหม่ใกล้ๆที่เดิม ใช้ตัวอักษร H มาตั้งชื่อร้านและเว้นช่องว่างไว้ โดยตั้งใจให้เป็นตัวอักษรย่อของคำว่า Hands และ Heart รวมถึงคำอื่นๆ ที่สื่อความหมายดีๆ เช่น H...อ่านต่อ

2 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,580
Quality Review
H dining ที่แฮ้งเอ้าท์สุดเก๋ Home cafe บรรยากาศดีย่านสุขุมวิทเครื่องดื่มและขนมก็แสนเริ่ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lemon cake, Passion Drink

ทั้ง Bakery และ All day breakfastและที่เด็ดคือ ร้านเป็น Pet friendly เราสามารถพาน้องๆๆ แมวและหมามานั่งบริเวณ outdoor ด้วย ตกแต่งในสไตล์มินิมอล และงงมากว่าแสงที่ร้านคือดีจัด ถ่ายมุมไหนก็ออกมาดี มีตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์เกร๋ๆด้วยน้าา วันศุกร์และเสาร์มีดนตรีสดด้วยค่ะ ปังมาก สามารถติดตามรายละเอียดในที่เพจเฟสบุ้คของทางร้านเลยน้า เมนูที่แอดแนะนำ 😍 1.Lemon cake เนื้อเค้กแน่นตัวซอสเลมอนก็คือเปรี้ยวหวานกล...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
15869411.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,218
Quality Review
สโลว์บาร์ใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

นี่คือแบรนด์โรสเตอร์ที่เราค่อนข้างชอบเรื่องไอเดียของแพ็คเกจจิงขนาดเล็ก และคอนเซปต์ของการแบ่งขายกาแฟในขนาด 100 กรัม เพื่อให้เราได้ดื่มกาแฟที่ยังใหม่โดยไม่ต้องเร่งรีบ เปิดตัวในช่วงที่ร้านส่วนใหญ่ไม่สามารถนั่งในร้านได้ ทำให้เราต้องสั่งเมล็ดกาแฟเพื่อมาดริปกินเองที่บ้าน แล้วฟีดเฟซบุ๊กของเราก็มีแบรนด์นี้เด้งขึ้นมา ด้วยความชอบแพ็คเกจจิงอยู่แล้ว ทำให้กดสั่งโดยไม่ลังเล เมื่อมาส่งก็คือถุงกาแฟขนาดพอดี 100...อ่านต่อ

photo
Pompom
733671.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,015
Quality Review
Place for friend, family, pet-friendly gatherings
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle spinach sandwich

homie style cafe and restaurant which serve all day brunch and turn to bar in the night. there is also a pet-friendly place that you can have your dog get inside. not much on menu but they could give you wowดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chim Ramen And Diner พร้อมพงษ์
Ad ·
Chim Ramen And Diner
ร้านราเมงฟิวชั่น Wongnai Users' Choice 2022 ย่านสุขุมวิท
4.2
71 รีวิว
฿฿฿
Ñam Ñam Pasta & Tapas RQ 49 Mall (สุขุมวิท 49)
Ad ·
Ñam Ñam Pasta & TapasRQ 49 Mall (สุขุมวิท 49)
อาหารอิตาเลียนวัตถุดิบคุณภาพ โดดเด่นพาสต้าเส้นสด อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
4.2
91 รีวิว
฿฿฿