- รีวิว กาแฟรสนิยม สาขา Decem Hotel Decem Hotel

ร้านแกแฟทันสมัย นั่งสบาย กาแฟหอม
ใครๆก็น่าจะชินกับร้านกาแฟรสนิยม มีอยู่เกือบทุกที่ค่ะ โดนสวนตัวน่าจะชอบสาขานี้มากที่สุด ที่นั่งสบาย คนไม่เยอะ (แต่มีคนเข้าเรื่อยๆค่ะ) เหมาะสำหรับคนอยากอ่านหนังสือหรือคู่ที่อยากนั่งคุยกันนานๆหน่อย วันก่อนที่เราไปกินที่ร้าน เราไปซื้อนมฮอกไกโดรสลาเวนเดอร์ที่เซ็นเฟส เกิดไอเดียว่าเอานมนี้พสมกับกาแฟให้เป็นลาเต้ก็น่าจะอร่อย เลยตัดสินใจผกขวดนมไปร้านดูว่าบารีสต้าพอจะทำได้ที่เราฝันไว้ บอกจุดประสงค์ของเรากับคนคิดเงินก็โอเคเลยค่ะ ไม่ทำหน้างงๆหรือไม่รู้เรื่องเหมือนคนที่ร้านอื่นๆที่เคยเจอ แล้วพวกเขาก็ทำลาเต้ตามที่เราต้องการ บอกได้ว่าอร่อยมากจริงๆ แต่เสียดายนิดๆที่เขาไม่ลดราคาให้ (ที่จริงไม่ได้ขอลดหรอกน่ะ) อยากให้ร้านกาแฟขายรสนี้ด้วย เพราะมันหอม หวาน อร่อย ลาเวนเดอร์ตัดกับความคมของกาแฟได้ดีมาก แค่พิมพ์ก็อยากกินอีกค่ะ 555

ร้านกาแฟรสริยม ใกล้โรงแรม x2 vibe decem
ร้านกาแฟรสนิยม สาขาโรฃแรใ ครอสทู ไวบ์ ดีเซ็ม สะดวกมากกเรื่องที่จอดรถ และมาพักที่นี่ก็เดินลงมาจิบกาแฟสบายๆ รสชาติมาตรฐาน พนักงานบริการดี ราคาปกติ แต่ถ้ามาข่วงก่อน 11.00 น จะมีโปรโมชั่น กาแฟ และ ครัวซองต์ดูเพิ่มเติม