- รีวิว Little C Bangkok Central Westgate

พนักงานไม่มีใจบริการขายดีแล้วหยิ่ง
ปรกติถ้ามาเซ็นทรัลเวสเกตจะแวะซื้อกลับบ้านทุกครั้ง วันนี้ก็เช่นกันยังแวะอุดหนุนเหมือนเคย แต่วันนี้เรามีแบงค์พัน เราให้พนักงาน แต่พนักงานบอกขอแบงค์ย่อย เราไม่มีเลยขอจ่ายผ่านแอป แต่แอปธนาคารใช้ไม่ได้ทั้งสองธนาคาร เราจึงบอกพนักงานว่าโอนไม่ได้ขอจ่ายแบงค์พันเพราะไม่มีแบงค์ย่อยเลย พนักงานบอกให้ไปเดินซื้อของก่อนแล้วค่อยกลับมาซื้อใหม่ เราบอกว่าซื้อของเสร็จแล้วค่ะกำลังจะกลับบ้านเลยแวะมาซื้อก่อนกลับ พนักงานก็ยืนยันอย่างเดียวว่าไม่มีเงินทอน ถ้าเป็นร้านอื่นไม่มีเงินทอนก็จะเดินไปแลกให้ลูกค้า แต่ร้านนี้ไม่ค่ะ ไม่มีก็ไม่ขายค่ะ มีพนักงานอยู่สองคนแต่ขี้เกียจแม้กระทั่งเดินไปแลกเงินมาทอนลูกค้า เป็นพนักงานผู้หญิงผมยาว ถ้าคิดว่าขายดีแล้วคุณไม่ง้อลูกค้าทำอย่างนี้บ่อยๆถึงอร่อยแค่ไหนก็เลิกซื้อค่ะ เหตุเกิด วันที่ 24/10/2564

ขนมปังไส้ครีมนมสดอร่อย ไม่ใส่สารกันบูด
ขนมปังที่โด่งดังมาจากเสียงร่ำลือว่าต่อคิวยาวตลอด แต่เดี๋ยวนี้ซื้อได้สบายๆ ยังคงมีโปร ชิ้นละ25.-บาท ซื้อ 4ชิ้นแถม1ชิ้น เหมือนเดิม ขนมปังนุ่มมากด้านบนโรยไอซ์ซิ่ง ไส้ครีมหอมนม เนื้อฟูๆเบาๆ ถ้าใส่ตู้เย็นแล้วเอามากินตอนเย็นๆจะฟินมาก รสหวานแต่ไม่ถึงกับหวานจัด ละมุนพอดีๆดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปังนมที่โด่งดัง เนื้อนุ่ม สอดไส้นม และช็อคโกแลต ร้านนี้ออกบูธตามห้างประจำ เข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละเดือนในเพจ Little C ได้เลย สาขาหลักจะมีอยู่ที่ เซ็นทรัลพระราม 9 หน้าTops ราคาของขนมไม่แพง มีโปรซื้อ 4แถม1 ยังทีแบบครัวซองขายด้วยดูเพิ่มเติม
ครัวซองไส้นมสด อร่อยได้ราคาไม่แรง 🥐
🏫 ร้านอยู Central Wastgate ตรงบันไดเลื่อนขาลง Tops supermarket 🥐Milk Cream Croissant 55บาท ⭐⭐⭐⭐ เป็นครัวซองนุ่ม ด้านล่างชุ่มเนย ข้างในเป็นไส้ครีมนมเหลวๆ ไส้เยอะพอสมควร ไม่ใส่สารกันเสีย เก็บห้องแอร์ได้ 2 ชม. ไว้อุณภูมิปกติไม่ได้เลย ด้วยราคานี้ รสชาตินี้ให้ผ่านครับดูเพิ่มเติม