3.5

รีวิว สปาเกตตี้

Baby_Hippo
11 มิ.ย. 2016
ร้านกาแฟเล็กเปิดใหม่ ราคาเบาๆ ตกแต่งภายในเก๋ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ชาเขียวเย็น, สตอเบอรี่โซดา, ชาพีช, ฮันนี่โทส

เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยโลกีย์ ถัดไปจากคาราเมลคาเฟ ประมาณ 500 เมตร ข้างนอกดูเล็ก แต่ภายในอลังการมาก ตกแต่งไฟสวยดี มีประมาณ 4-5 โต๊ะ บรรยากาศค่อนข้างอบอุ่นและเป็นกันเอง (แม่ลูกช่วยกันทำ) มีเครื่องดื่มและของหวานกินกันเบาๆ ราคาไม่แรง รสชาติให้ 3.5 คะแนน

ฮันนี่โทส 89 บาท
ชาเขียวเย็น

นากัม โอมาร์
24 มี.ค. 2019
กาแฟอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้, ชาเขียวคาราเมล

วันนี้มากินกาแฟไกล ถึงหลังมหาวิทยาลัยนเรศวร พิกัดร้าน อยู่ตรงซอยโลกีย์ ออกจากประตู 5 มาสัก 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ สังเกตุป้ายสีเหลือง ร้านไม่กว้างมาก แต่ภายในเป็นห้องแอร์ ที่นั่งหายาก เพราะน้องๆ นิสติ มาอ่านหนังสือกันเยอะ มองดูราคานี่ไม่แพง คาราเมลมัคคิอาโต้ ชาเขียวคาราเมล 2 แก้ว 85 บาท กาแฟที่ผมกิน ขมและหอม ส่วนคาราเมล หวานมัน ได้กลิ่น รสชัดเจนดี ส่วนชาเขียวของคุณก้อยบอกอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Slump up
23 ก.พ. 2017
บรรยากาศร้านเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย เจ้าของร้านน่ารัก รสชาติกาแฟพอทานได้ทีเดียว (3.5 ดาว)

ร้านกาแฟเล็ก ๆ ชื่อน่ารักว่า "ม.มุม กะแฟ" ตั้งอยู่ซอยโลกีย์ (เด็ก ม. เขาว่าอย่างนั้น) เป็นซอยที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร และร้านปาร์ตี้ยามค่ำคืน ใครอยู่ ม.นเรศวร จะต้องคุ้นเคยกับซอยนี้เป็นอย่างดี ร้านนี้เห็นเปิดได้ไม่นานครับ พื้นที่ไม่กว้างมากนัก เหมาะสำหรับหามุมสงบ ๆ ทำงานหรืออ่านหนังสือ พร้อมจิบกาแฟไปเบา ๆ พิกัด ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้าน Coffee Nack เข้ามาทางฝั่งประตู 5 มน. มาประมาณ 2...อ่านต่อ

Pucca
2 ก.ค. 2016
รสชาติดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กคอฟฟี่คาราเมล, นมชมพูร้อน, ชาพีช, ฮันนี่โทส

บรรยากาศในร้านโอเคเลย เป็นเล็กๆ มีมุมให้ถ่ายหลายมุม ตกแต่งร้านน่ารักดี...เมนูฮันนี่โทสบอกเลยว่าคุ้ม จานใหญ่ ผลไม้หลากหลาย แต่ขอติตรงที่ไม่น่าเอาชมพู่มาเป็นเครื่องเคียง มันไม่เข้ากันทำให้เสียรสชาติแต่โดยรวมแล้วดีถ้าตัดชมพู่ออก...น้ำชาพีช อร่อยหอมหวานมั่กๆ และนมชมพูร้อนก็รสชาติดี ที่ร้านนี้เค้กด้วยนะ มีบราวนี่ ก็ถือว่ารสชาติดีแต่ยังไม่โดนเท่าไร และเค้กคอฟฟี่คาราเมลถ้าจำชื่อไม่ผิด อันนี้อร่อย ค่อน...อ่านต่อ

Weerapat Yadee
22 ส.ค. 2017
บริการเป็นกันเอง@กาแฟเข้มข้นดี@เค้กอร่อยฟิน....

กาแฟอร่อยเข้มข้นดีครับ เค้กก็ผ่านรสละมุนมากครับดูเพิ่มเติม

เค้กละมุนๆมากกาแฟรสชาติดีผ่านครับ