4.5

รีวิว ขนมถ้วยเจ้แป๊ะ ขนมถ้วยโบราณเตาถ่าน

29 เม.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมถ้วยเจ๊แป๊ะ ของดีบางแพ ของดีราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วยโบราณ

✨ขนมถ้วยเจ๊แป๊ะ✨ คือของดี #บางแพ #ราชบุรี ที่แท้จริงค่ะ มาราชบุรี ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านนี้ . . 🍮 กรรมวิธีของที่นี่เค้ายังใช้ไม้ฟืนแบบดั้งเดิมในการนึ่ง #ขนมถ้วย ส่วนก้นขนมที่นี่จะเป็นน้ำตาลโตนดอย่างเดียวนะคะ ไม่มีแบบใบเตยสีเขียว 👍 ที่ชอบขนมถ้วยที่นี่เพราะไม่หวานมาก มีความหนึบ หน้าขนมเป็นกะทิผสมแป้ง ออกรสเค็มปะแล่มๆ ขนมนึ่งมาหน้าแตกเล็กน้อยตามแบบที่ควรจะเป็น โดยรวมคือดีมากค่ะ ทานกันได้ที่เป็นสิบคู่ 💰 ขนมถ้วยมีใส่กล่อง 2 ขนาด คือ กล่องละ 20฿ (5 ชิ้น) และกล่องละ 30฿ (7 ชิ้น) 📍เจ๊แป๊ะ​ ขนม​ถ้วย​โบราณ​ ☎️ 094 645 3996 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/RYTEnSJ5UDwbkLor8 🕰️ 7:30-17:00 น. ปิด จันทร์-อังคาร 🚗 จอดรถหน้าร้าน 💰 รับเงินสด/โอน

22 ม.ค. 2023
เจ๊แป๊ะ ขนมถ้วยโบราณ

เจ๊แป๊ะ ขนมถ้วยโบราณ 😍 ขนมถ้วยร้านโปรด แคะกินร้อนๆ จากถ้วยคือที่สุด นั่งทานที่ร้านได้แล้วนะคะ หลังจากให้ซื้อกลับอย่างเดียวมาพักใหญ่ๆ ทานที่ร้านถ้วยละ 5฿ 📍 เจ๊แป๊ะ​ ขนม​ถ้วย​โบราณ​ 094 645 3996 https://maps.app.goo.gl/cbmxjA29oj6yfPUp7 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2022
Cheun Meun
2k1.5k18.7k
2 ก.ย. 2022
ชิมขนมถ้วยโบราณร้านดังราชบุรี

แวะไปเที่ยวราชบุรีมา ร้านแรกที่ได้แวะคือร้านขนมถ้วยเจ๊แป๊ะ อยู่อำเภอบางแพ ขายมา 30 กว่าปีแล้ว ขนมถ้วยร้านนี้ใช้น้ำตาลมะพร้าว ไม่หวานมาก ตัวขนมหนึบ อร่อย ส่วนหน้าใช้กะทิผสมแป้งข้าวเจ้าโม่เอง นึ่งด้วยเตาฟืน ขนมหวานน้อยตัดกับกะทิเค็มๆด้านบน กินเพลิน ทางร้านมีน้ำอุทัยทิพย์มาเสิร์ฟด้วย ได้กินคู่กัน ได้ฟีลโบราณดี 555 ขนมถ้วยชิ้นละ 5 บ. ซื้อ 4 ถ้วยแถม 1 ถ้วย เรากินในร้านและซื้อกลับ (ถ้าซื้อกลับ...อ่านต่อ

yummy
10 มิ.ย. 2022
ร้านขนมถ้วยโบราณแห่งอำเภอบางแพ ราชบุรี

ขับรถจากอำเภอเมืองไปไกลเพื่อมากินตามรีวิวจากหลายคน เห็นบอกว่าอร่อยมาราชบุรีต้องกิน สำหรับผม ผมว่ารสชาติใช้ได้แต่ไม่ถึงกับว่าอยากกลับมากินซ้ำอีก แต่บางคนอาจชอบ ร้านนี้มีดีตรงที่ทำใหม่วางไว้ไม่นาน สำหรับราคาถือว่าไม่แพงครับ 5ถ้ว20บาทดูเพิ่มเติม

26 พ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เจ๊แป๊ะ ขนมถ้วยโบราณ ของดีราชบุรี

📣เจ๊แป๊ะ📣 ร้าน #ขนมถ้วยโบราณ ที่ใช้เตาฟืนแบบโบราณในการนึ่งขนมให้สุกค่ะ ร้านนี้อยู่ในเขตอำเภอ #บางแพ #ราชบุรี เป็นร้านเล็กๆ เน้นขายขนมถ้วย กับขนมไทยอีกสอง-สามอย่าง ร้านขนาดเล็กมีโต๊ะให้นั่งทานในร้านแต่ช่วงนี้ซื้อกลับอย่างเดียวค่ะ 💴 ขนมถ้วย ราคาถ้วยละ 5฿ ทาน 4 ถ้วย แถม 1 ถ้วย และขนมถ้วยจะมีแบบเดียวนะคะ ไม่มีใบเตย มีแต่แบบใช้น้ำตาลมะพร้าว 🤩 ขนมถ้วยร้านนี้ คือ ตัวขนมด้านล่างจะหนึบๆ ไม่หวานมาก...อ่านต่อ

น้องปอบ
8943k26.8k
22 พ.ย. 2020
ผ่านแถวนี้ก็แวะเข้ามาหน่อยค่ะ

ปกติน้องปอบชอบลองกินขนมถ้วยที่วางอยู่ตามโต๊ะร้านอาหารตามสั่ง ก็มีหลายร้านที่อร่อย แต่วันนี้มาลองชิมร้านที่ทำขนมถ้วยโดยตรง ตามคุณพี่ใบหม่อนมาค่ะ ขนมถ้วยกล่อง 7 ชิ้น ราคา 30 บาทค่ะ เป็นขนมถ้วยโบราณที่เนื้อนุ่มดีมาก ความหวานมันเค็มลงตัวดีเลิศ ทานคนเดียวเพลินๆ เผลอแป๊บเดียวหมดกล่องเลยค่ะ อร่อยมาก ใครผ่านมาแถวนี้แวะเข้ามาหน่อย รับรองได้อร่อยฟินค่ะดูเพิ่มเติม

My style Foodie
13 ส.ค. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขนมถ้วยประจำถิ่นราชบุรี ใครมาใกล้ๆ แถวโพธาราม บ้านแพต้องแวะมาลอง

ใครที่กำลังตามหาขนมถ้วยอร่อยๆ รสไม่หวานแหลม กะทิไม่เค็มจัดต้องมาลองที่ร้านนี้เลย เป็นขนมถ้วยนึ่งด้วยเตาฟืน ไม่ใส่กลิ่นใบเตย แต่มีกลิ่นหอมจากน้ำตาล ตัวกะทิไม่ข้นจัด เค็มจัด เราอยากลองชิมก่อน คุณป้าก็ใจดี๊ใจดี แถมแล้วแถมอีก บอกเลยว่าไม่แปลกใจว่าทำไมร้านที่ขายแต่ขนมถ้วยจึงต้องมีโต๊ะให้นั่ง เพราะถ้าได้ทานตอนที่เพิ่งขึ้นจากเตาอุ่นๆ ร้อนๆ มันจะทั้งหอม ทั้งฟิน ได้แคะขนมจากถ้วยเข้าปากเอง ได้กลิ่นเตาฟื...อ่านต่อ

Octospider Restaurant
Octospider Restaurant
ร้านอาหารราชบุรี ดีไซน์แปลกแหวกแต่เจ๋ง สายคอนเทนต์ต้องมาเช็กอิน
3.9