4.4
178 เรตติ้ง (134 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า

Chin
15 เม.ย. 2019
เป็นอบวุ้นเส้น ที่รสชาติอร่อยที่สุดตั้งแต่เคยทานมา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หอยแมลงภู่อบ, ปูอบวุ้นเส้น, กุ้งอบวุ้นเส้น 330

เป็นร้านที่มีเมนูหลักๆเพียงแค่ 4 เมนู คือ กุ้งอบวุ้นเส้น ปูอบวุ้นเส้น (มีไข่/ไม่มีไข่) หอยแมลงภู่อบ และหอยแครงลวก แต่เราแนะนำทุกเมนูที่ร้านมีเลย อร่อยทุกเมนู แต่จะมีที่อร่อยจนรู้สึกว่าต้องให้ 5 ดาว คือ กุ้งอบวุ้นเส้น อย่างที่เกริ่นตอนแรกคือ อบวุ้นเส้นอร่อยมากกกก ทั้งกุ้งและปู แต่เราชอบกุ้งมากกว่า เนื้อแน่น ตัวใหญ่ สดมากกก ยังตราตรึงจนถึงตอนนี้ ชอบมากๆค่ะ รู้สึกคุ้มค่ามาก หม้อนี้ ได้กุ้ง 3 ตัว ราคา 290 บาท ค่ะ ปูไข่อบวุ้นเส้นก็อร่อยค่ะ แต่ปูจะทานยากหน่อย และตัวไม่ใหญ่มาก หอยแครงลวก หอยแมลงภู่อบ อร่อย อบ/ลวก มากำลังพอดี ตามสั่งเลย ชอบมากค่ะ พนักงานก็มีความน่ารัก คอยดูแลจัดการเรื่องเปลือก คอยเทให้ ใส่ใจดีมากค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปูอบวุ้นเส้นอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูอบวุ้นเส้น, ปูไข่อบวุ้นเส้น, ปู-กุ้ง อบวุ้นเส้น, ปูเนื้ออบวุ้นเส้น, ปูใหญ่อบวุ้นเส้น, ปูเนื้อใหญ่อบวุ้นเส้น ( 750 บาท ), กุ้งอบวุ้นเส้น 330

สมศักดิ์ปูอบ ( Somsak Pu Ob) สาขาลาดหญ้า ใกล้วงเวียนใหญ่ ร้านเป็นตึกแถว 2คูหา จอดรถข้างทางบริเวณหน้าร้าน มีห้องแอร์ มีที่นั่ง2ชั้น ชอบที่สุดคือ เมนูอบวุ้นเส้น ทั้งปูอบวุ้นเส้น และกุ้งอบวุ้นเส้น ต้องสั่งเพิ่มวุ้นเส้นเพิ่ม+20บาท อร่อยฟินวุ้นเส้นอร่อย และปูกุ้งสดมากๆ ทางร้านจะมีเมนูไม่เยอะ ปูอบวุ้นเส้น กุ้งอบวุ้นเส้น หอยแมลงภู่อบ หอยแครงอบ ร้านเปิดทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 15:00-21:00 (หยุดทุ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอบวุ้นเส้นที่ฮิตที่สุดในไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่อบวุ้นเส้น

ร้านปูอบวุ้นเส้นที่เรียกว่าดังที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้ ราคาอาจจะเเพงกว่าร้านอื่นๆเเต่เเลกมากับรสชาติที่เเตกต่างเเละคุณภาพความสดของวัตถุดิบ จริงๆทีเด็ดของร้านไม่ได้อยู่ที่วัตถุดิบเเต่อยู่กับตัววุ้นเส้นที่เหนียวนุ่มหนึบ เเละน้ำจิ้มที่ดูหน้าตาขี้เหล่เเต่รสชาติผิดคลาดมากดูเพิ่มเติม

art
27 ต.ค. 2024
ยีน 1 เมนูปูอบวุ้นเส้นต้องร้านนี้

Snack มื้อบ่ายของเด็กน้อย สมศักดิ์ปูอบ ปูอบหม้อดินเจ้าดังแห่งฝั่งธนบุรีเดี๋ยวนี้มากินที่สาขาลาดหญ้าเพราะว่ามีแอร์เย็นสบายมาช่วงบ่ายๆไม่ต้องรอนานเพราะคิวยังไม่มีวันนี้มากินตั้งแต่ 15:30 น สั่งหอยแมงภู่มาก่อน วันนี้หอยแมงภู่ตัวโตจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรแซ่บหวานเจี๊ยบ ปูอบหม้อดินจะมีทั้งไซส์ธรรมดาไซส์ใหญ่มีทั้งปูเนื้อและปูไข่เลือกกันตามใจชอบหรือจะกินกุ้งอบหม้อดินก็ได้ วุ้นเส้นที่เหนียวนุ่มกับน้ำซอส...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2024
ปูอบวุ้นเส้นต้องยกให้สมศักดิ์ปูอบ
K a o r i
19 ก.ย. 2024
อร่อยเกินคาด

สั่งเป็นปูเนื้ออบวุ้นเส้นไซส์ปกติ ราคา 310 บาท ที่ร้านคนเยอะตลอดแต่อาหารก็เสิร์ฟไม่ได้ช้ามาก มองแว้บแรกวุ้นเส้นสีดูขาวๆ ใสๆ พอลองกินเข้าไป รสชาติเข้มข้นดีมาก หอมอร่อย ปูสด หวาน ในร้านมีอ่างล้างมือบริการดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
653k27.8k
22 มี.ค. 2024
ที่สุดของปูอบวุ้นเส้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูไข่อบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่

สมศักดิ์ปูอบ สาขาลาดหญ้า จอดรถข้างทาง มาถึงรอรับคิว สั่งอาหาร ภายในร้านมีที่นั่ง 2 ชั้น รองรับได้หลายกลุ่ม แต่ถึงอย่างนั้นคิวก็ยังเยอะมากถ้ามาช่วงเย็นรอต่อคิวยาวแบบในภาพ เมนูที่ร้านมี 5 เมนู คือ ปูอบวุ้นเส้น ปูไข่อบวุ้นเส้น กุ้งอบวุ้นเส้น หอยแครงลวก หอยแมลงภู่อบ วันนี้เลือกสั่งเมนู 🦪หอยแมลงภู่อบ - รสชาติดี ให้ปริมาณเยอะ เสริฟมากับหม้อร้อน ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เข้ากันดี 🦐กุ้งอบวุ้นเส้น ...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2023
สมศักดิ์ปูอบคือ 1 เหตุผลที่ทำให้ชอบย่านนี้
Do D
1.9k2k15.5k
23 เม.ย. 2023
ปูไข่อบสมศักดิ์

มื้อนี้มีคนใจดีซื้อเมนูปูไข่อบกับหอยแมลงภู่อบของร้านสมศักดิ์ปูอบมาฝาก แต่ไม่มีเมนูดังกลุ่มวุ้นเส้นอบต่างๆ ปูไข่อบ ตัวเล็กหน่อยมีไข่พอประมาณมันๆทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน หอยแมลงภู่อบ จานนี้พอได้นะ อบมาแห้งไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World