3.9

รีวิว Cute Ty Bear

Pingping
8 ก.ค. 2018
ร้านน่ารักมากๆ หมีเต็มร้าน

ร้านกาแฟเปิดใหม่ เส้นทางไปสนามบิน ร้านตกแต่งสะดุดตาด้วยหมีตัวโตหน้าร้าน ดึงดูดให้อยากเข้าไปร้าน ร้านตกแต่งน่ารัก มีตุ๊กตาหมีเยอะมากๆ แน่นร้านเลย น่ารักๆ ทั้งนั้น กาแฟ ราคาเริ่มที่ประมาณ 40 บาท ได้ลองอเมริกาโน กับคาราเมล มัคคิอาโต ซึ่งใช้ได้ ร้านมีพวกขนมเค้ก และอาหารจานเดียวด้วย

DuiDui
25 พ.ค. 2018
ร้านกาแฟน้องหมีน่ารักๆ ระหว่างทางไปสนามบิน

ชอบร้านบรรยากาศน่ารักแบบนี้ค่ะ ร้านอยู่ถัดจากโครงการปาล์มสปริง 3 ช่วงที่เป็นตึกแถว ตรงข้าม อสมท 9 MCOT ด้านหน้าจะมีน้องหมีตัวใหญ่ ตั้งอยู่นะคะ หาง่าย จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสฯ เวลาประมาณ 9:30 ถึง 18:00 น. ค่ะ ที่ร้านจะมีเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ทำเองนะคะ ส่วนอาหารคาวจะมี 4-5 อย่าง ค่ะ วันนี้ลองนมชมพู กับมูสบลูเบอร์รี่ เครื่องดื่มผ่านค่า ตกแต่งน่ารักดี ส่วนเบเกอรี่ ...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
17 ส.ค. 2018
กินเหมือนหมู อยู่เหมือนหมี ไปกับร้าน Cute Ty Bear
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ Cute Ty Bear

คาเฟ่เล็กๆ ริมถนนทางไปสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ที่เสิร์ฟทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ร้านนี้เด็กๆ หลายคนน่าจะชอบ เพราะมีพี่หมีทุกขนาดไซส์อยู่ในร้าน เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็เห็นหมี ึคาเฟ่แห่งนี้เน้นพวกอาหารจานเดียวและของทานเล่น ราคาเริ่มต้น 60-90 บาท รวมถึงเครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ และเมนูปั่น ให้เลือกหลากหลาย แต่ตัวเลือกเบเกอรี่ อาจมีไม่เยอะ 'หมี่ cute ty bear' (70.-) ตัวเลือกของคนชอบเส้...อ่านต่อ

Jingoto Wotussi
382071.1k
31 ก.ค. 2018
Teddy Bear Cafe in Hatyai

ใครชอบเทดดี้แบร์ ชอบตุ๊กตาหมี หรืออยากหาร้านนั่งรอเที่ยวบินใกล้สนามบินหาดใหญ่ ต้องมาที่นี่เลย มีทั้งกาแฟสด และอาหารจานด่วนให้บริการ ในบรรกาศที่ห้อมล้อมด้วยหมีนานาชนิด ทั้งตัวเล็ก ตัวใหญ่ แบบตุ๊กตาหรือรูปปั้น ถือว่าเป็นกิมมิกของร้านทฝอีกอย่างหนึ่ง ใครมาคนเดียวไม่ต้องกลัวเหงาหาหมีมานั่งเป็นเพื่อนซักตัวมั้ยดูเพิ่มเติม

Boat
15 มิ.ย. 2018
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อยค่ะ

เจอร้านใหม่ สะดุดตาที่พี่หมีหน้าร้าน เลยต้องแวะค่ะ อิอิ ร้านเล็กๆ คนแน่นร้านเลย วันนี้สั่งมอคค่าเย็น หวานน้อย 1 แก้ว อร่อย กลมกล่อม รสชาติพอดี แอบเห็นมีขายอาหารด้วยค่ะ เห็นโต๊ะข้างๆทาน เป็นอีกร้านที่แวะหากาแฟ หรืออาหารง่ายๆซักจานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

MooAo
2 ต.ค. 2018
ร้านเล็กๆ แต่น่ารัก ตกแต่งด้วยน้องหมี

เป็นร้านกาแฟ เล็กๆ ที่น่ารัก สะอาดตา ตกแต่งด้วยน้องหมี ทั้งร้าน บรรยากาศน่ารักที่สุดดดด ในร้าน นอกจากมีเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารไว้ค่อยบริการอีกด้วย วันนี้สั่งเครื่องดื่มเป็น - มัจฉะเย็น หอม กลมกล่อม อร่อย -เอสเปรสโซเย็น กลมกล่อม อร่อย แต่ยังไม่เข้มมาก ส่วนอาหารนั้น สั่ง -เครื่องแกงหมู + ไข่ดาว ออกเค็ม ถ้ากินกับข้าวก็โอเค อร่อย( เหมาะกับคนที่กินเค็ม) -หมี่ Cute TY กุ้ง ก็ออกเค็มอีกแล้วว (ห...อ่านต่อ

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ