รีวิว Kuppadeli อโศก

Emmy Poko
15 ธ.ค. 2014
Kuppadeli ร้านอาหารเช้านั่งชิลชิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fig Rocket Chicken Salad, Kuppadeli Scrambled Eggs

ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าซึ่งเหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารเช้าชิลชิลก่อนนัดเจอหมอที่ร.พ.จุกษุรัตนิน แล้วก็ได้มาลองทานที่นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ บรรยากาศในร้านก็นั่งสบายๆ อาจจะยังเช้าอยู่เลยไม่มีลูกค้าคนอื่นเข้าร้าน วันนั้นคุณแฟนอยากทาน egg benedict แต่ปรากฏว่าซอสเค้ายังไม่ได้เตรียมไว้ก็เลยสั่ง Kuppadeli scrambled eggs (Creamy scrambled eggs with Parmigiano Reggiano, bake truss tomatoes and Murray river salt ราคา 220 บาท จานนี้ตอนแรกก็คงคิดว่าคงธรรมดาเหมือนร้านทั่วไป แต่ทานแล้วรู้สึกชอบมากกว่าที่ Simple Natural Kitchen ค่ะ คือไข่ปรุงได้รสอ่อนๆ ขนมปังก็อบมาได้พอดี ไม่แข็งไม่เหนียวค่ะ แล้วก็มีชีสหอมๆ พอทานคู่กับเกลือ Murray river ซึ่งพอทานแล้วมันดึมาก คือกลมกล่อมขึ้นเยอะเลยค่ะ ถ้าขืนทานกับเกลือปรุงทิพย์รสชาติคงจะไม่อร่อยเท่านี้ค่ะ ส่วนมะเขือเทศนั้นก็อร่อยค่ะ อบมาได้สุกกำลังพอดี โดยรวมแล้วจานนี้อร่อยดีค่ะ ส่วนอีกจานนึงเราสั่ง Fig rocket chicken salad (Dried Turkish figs, roasted chicken, walnuts, rocket and cos lettuce with a cream dressing) ราคา 250 บาท จานนี้ชอบที่ใส่ Fig ซึ่งรสชาติหวานๆและถั่ววอลนัทก็หวานมัน ทานคู่กับผัก Rocket ที่ใส่ไก่ขนาดกำลังพอเหมาะราดด้วยน้ำสลัดที่รสชาติเข้มข้นกำลังดี ตอนแรกก็คิดว่าคงจะเป็นสลัดผักบางๆ แต่พอเสิร์ฟมาเพิ่งเห็นว่าจานใหญ่คุ้มค่ากับราคาค่ะ โดยรวมแล้วร้านนี้ก็ใช้ได้ค่ะ ถ้ามีโอกาสผ่านไปแถวนั้นตอนเช้าก็คงจะกลับไปทานร้านนี้อีกค่ะ ป.ล. มาร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ครั้งแรกได้ลองทาน Eggs benedict & Egg en cocotte จำได้ว่ารสชาติจะธรรมดา ไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ ชอบเมนูที่ทานครั้งล่าสุดมากกว่าค่ะ

14 ก.ย. 2020
Kappadeli ร้านสงบ ใจกลางอโศก

แวะมาประชุมแถวอโศก. หาที่ chit chat แล้วทานเที่ยงกันเลย. มาลงตัวที่ร้าน คัปป้าเดลี่ Kappadeli ใต้ตึกอโศก ทาวเวอร์ที่มาประชุมเนี้ยแหละ ดีและ อร่อย ร้านมีสองชั้นไว้ให้บริการ บรรยากาศภายในร้านจะสงบเหมาะกับการมานั่งคิดไอเดีย หรือพูดคุยกันกลุ่มเล็กๆ. ขัดกับบรรยากาศภายนอกย่านอโศกที่รถติดตลอดเวลา Kuppadeli เป็นร้านอาหารครบเครื่องทั้งอาหารคาว อาหารหวานอย่างพวกเบเกอรี่ เค้ก และกาแฟที่คัดสรรมาแล้...อ่านต่อ

Pimpym
8 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟนั่งชิว แถวอโศก

แวะมาทำธุระที่อโศกทาวเวอร์ แวะมานั่งชิวๆรอเวลาใต้ตึกค่ะ สาขานี้ชาวต่างชาติมานั่งเล่นค่อนข้างเยอะ มีทั้งbreakfastง่ายๆ bakery และกาแฟยามเช้า มีให้เลือกสั่งเป็นกาแฟไทย/กาแฟนอกค่ะ กาแฟไทย เมนูเบสิคแก้วละประมาณ50 วันนี้ขอลองmocha กาแฟนอก แก้วกลาง 140฿ นั่งรอเวลาเพลินเลย นั่งสบาย ชิวดีค่ะ กาแฟรสชาติเฉยๆดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
7 พ.ย. 2020
คนชอบเส้นต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ICED COFFEE LATTE, Iced Cappuccino Coffee, Spaghetti bolognese

บอกเลยว่าถ้าเป็นอาหารประเภทเส้น และเป็นแบบสไตล์อิตาเลี่ยนก็แนะนำว่าควรมาแวะชิมร้านนี้สักครั้ง ถึงแม้ว่าราคาของเค้าจะสูงสักนิดแต่พอได้ชิมแล้วจะลืมเรื่องราคาไป อาหารไทยเค้าก็มีแต่ไปที่ไรก็จัดพวกเส้นกับกาแฟทุกที คุ้ม.. มาเหอะ!!ดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2020
แค่เห็นชื่อร้านก็ชอบแล้ว แต่รสชาติทำให้ชอบมากขึ้นอีก..
Polarr*
14 ม.ค. 2021
บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: EGG BENEDICT

บรรยากาศร้านสบาย สะอาด โล่ง โปร่ง เงียบ เหมาะสำหรับมาทานอาหารพร้อมคุยธุระไปด้วย หรือมานั่งทำงานชิลๆสั่งเครื่องดื่มก็ดี อาหารอร่อย มีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง เครื่องดื่มหลากหลายค่ะ โดยรวมชอบมากกกกกกค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
24 ต.ค. 2017
Brunch อร่อยๆที่ kuppadeli
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: LEMON CHEESECAKE, EGG BENEDICT, Angus Beef Sandwich

Kuppadeli เป็นอีกร้านที่เรามักจะนึกถึงเวลาอยากทาน brunch และของหวานอร่อยๆ พร้อมกันในที่เดียวค่ะ # ที่ตั้ง # สำหรับสาขาอโศก ร้านตั้งอยู่ที่ The pride Asoke tower ชั้น 1 สามารถจอดรถบนอาคารแล้วมาประทับตราที่ร้านได้ค่ะ # เมนูที่ทาน # - Egg benedict สามารถเลือกได้ระหว่างไข่ 1 ฟอง กับ 2 ฟอง มาพร้อมผักโขมผัด แฮม ซอสhollandaise บนขนมปังเชียบัตต้า + รสชาติ ไข่สุกกำลังดี ซอสhollandaiseอร่อย ข้นกำลังดีไ...อ่านต่อ

Ployynp
25 มิ.ย. 2018
คัปป้าเดลิ ร้านเรียบง่ายที่ซ่อนอยู่ในย่านอโศก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Fudge Brownie

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่นี้ ตั้งอยู่ริมถนนอโศก ฝั่งติดกับ MRT เพชรบุรี ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับมศว เลย ซ่อนตัวอยู่ที่ชั้น 1 ของ The pride Asoke tower โดยร้านจะหันหน้าออกให้กับถนนใหญ่ หาไม่ยาก บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างเงียบนิดๆ ร้านจะเป็นกระจกใสทั่วทุกมุม ตรงกลางเป็นครัวกึ่งบาร์ รวมถึงตู้เค้กให้ได้เลือกทาน มีชั้น 2 ให้นั่งเงียบๆ พักผ่อนหย่อนใจ เมนูที่นี่มีทั้งอาหารจานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่ม ร...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿