- รีวิว เกตุโอชา (Ket O Cha) Premium บรรทัดทอง

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และเนื้อตุ๋น แบบเนื้อพรีเมี่ยมก็มี
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นและหมูตุ๋น น้ำซุปหอมหวานอร่อยดี เราชอบที่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มีเพิ่ม เนื้อพรีเมี่ยมเพิ่มมาให้เลือกสั่งด้วย เราก็ชอบสั่งเป็นเกาเหลาเนื้อ เนื้อสไลซ์แองกัสออสเตรเลีย อร่อยเนื้อนุ่มดี ทานกับข้าวสวยราดน้ำซุป คือดี ใครไม่ทานเนื้อ สั่งเป็นหมูตุ๋นก็อร่อยดีเลยนะ ลูกชิ้นเค้าก็ใช้ได้ทั้งลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นเนื้อ #WongnaiSongkran2025

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู ความอร่อยระดับมิชลิน
มาย่านนี้ ของกินเยอะมากกกกก วันนี้เราแวะก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกตุโอชา ร้านมีแอร์ นั่งสบาย ร้านมีทั้งข้าว และก๋วยเตี๋ยว มีทั้งหมูและเนื้อ จะเนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็นเนื้อ เนื้อตุ๋น ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่าง น้ำซุปดี เนื้อดี เนื้อตุ๋นเปื่อยดีมาก และมีของทานเล่น พวก ขนมปังหน้าหมู ลูกชิ้นปิ้ง เกี๊ยวทอดกรอบ ใคาชอบก็สั่งมาทานรอเพลินๆไปได้เลย เพราะออเดอร์เยอะ รอนานหน่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าดัง
เกตุโอชา (Ket O Cha) สาขาบรรทัดทอง อยู่Stadium One ริมถนนบรรทัดทอง มิชลิน BIB Gourmand ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยคุ้มค่า ในราคาย่อมเยาว์ น้ำซุปของที่ร้านเข้มข้นกลมกล่อม หอมกลิ่นพริกไทย รสชาติไปทางออกหวานนำ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ - ก๋วยเตี๋ยวหมูสด, ลูกชิ้น 75.- - ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น 90.- - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด, ลูกชิ้น 85.- - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น 100.- - ข้าวหน้าเนื้อเก...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อมิชลิน
เกตุโอชา เป็นหนึ่งในร้านที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นมาใหม่ไม่นานนักในย่านบรรทัดทอง ร้านตั้งอยู่แถว stadium one ใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตั้งซุ่ยเฮง ร้านนี้เป็นร้านสาขา ของร้านต้นตำรับที่อยู่พัฒนาการที่ได้มิชลินบิบกูร์มองค์ เมนูที่สั่ง ~ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นพิเศษทุกอย่าง เนื้อทำได้ดี น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมเค็มนำมานิดๆ รวมๆ ถือว่าทำได้ดี โดยรวมก็ถือว่าเป็นร้านที่ทำได้น่าสนใจ เมนูอื่นก็...อ่านต่อ
เกตุโอชา ก๋วยเตี๋ยวพรีเมียม
#เกตุโอชา #มิชลิน #WongnaiUserChoice #kinkubkaew #AmazingThailand เกตุโอชา ก๋วยเตี๋ยวระดับพรีเมียม การันตีความอร่อยโดยมิชลิน 2 ปีซ้อน และยังเป็น 1 ในร้าน Wongnai User’s Choice ปี 2022 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูสด (75 บาท) น้ำซุปรสชาติเข้มข้นอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ลูกชิ้น หมูสดวัตถุดิบคุณภาพดี โรยด้วยกระเทียมเจียวสดใหม่ 🏡 เกตุโอชา 📌 719 ซอยจุฬา 4 แขวงวังใหม่ stadium one ⏰ 11.00 - 21.00 น.ดูเพิ่มเติม
ร้านสาขา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อมิชลินแนะนำ เกตุโอชา
กินก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านตั้งซุ่ยเฮงเสร็จ เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเกตุโอชา เปิดใหม่อยู่ข้างๆ ขอลองหน่อยครับ อยากกินมานาน ร้านต้นตำรับอยู่ที่พัฒนาการ สวนหลวง ได้มิชลินบิบกูร์มองด์ด้วย ร้านคนไม่เยอะ ห้องแอร์เย็นสบาย สั่งไป2อย่าง -เส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสด 85 บาท น้ำซุปออกหวานนิดๆ เนื้อสดนุ่ม ลูกชิ้นเด้งแน่น โรยกระเทียมเจียวเพิ่มความหอม -ข้าวกะเพราเนื้อตุ๋น 130 บาท เนื้อเปื่อยนุ่ม ผัดกะเพรามาได้ดี ...อ่านต่อ