รีวิว deep coffee lamphun

SOYA
17 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟบรรยากาศชิวๆ เรียบง่าย สไตล์ร้านกาแฟยุคแรกๆ

(ลำพูน ; เมือง เยื้องประตูท่านาง) ➡️ ร้าน Deep coffee ลำพูน ร้านกาแฟ ย่าน วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร เยื้องประตูท่านาง ร้านเปิดมาช่วงระยะเวลาหนึ่งค่ะ (ประมาณ 6 เดือน ข้อมูล ณวันที่ 17 กันยายน 2562) ร้านตกแต่งเรียบง่าย ออกแนวผู้ใหญ่หน่อย มุมเก้าอี้ไม้ โต๊ะไม้ ทำให้ ทำให้คิดถึง บรรยากาศร้านกาแฟยุคเก่าๆ และ ร้านมีกาแฟกาแฟดริป ด้วยค่ะ และราคามาตรฐานทั่วไป รสชาติดีค่ะ คุ้มราคาอยู่ค่ะ กาแฟส่วนมากเป็นกาแฟไทยค่ะ และชอบร้านนี้จะมีขนมถ้วยด้วย : กินกาแฟกับขนมถ้วย ได้อีกฟิลลิ่ง😉 ➡️ ร้านนี้ได้ ทานหลายเมนูค่ะ มาหลายครั้ง เลยรวบรวม มารีวิวครั้งเดียวค่ะ จัดว่าเป็นร้านเรียบง่าย ไม่หวือหวา ตามกระแส เมนู อร่อยใช้ได้ค่ะ ✨😋

Ice Americano & Ice Cappuccino
Ice Americano
Hot Latte
หน้าร้าน
Ice Latte

อาทิตย์

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี