3.2

รีวิว KFC เอสพลานาด รัชดา

23 ส.ค. 2014
วิธีกินไก่ทอดให้อ้วนน้อยที่สุด

เคยไม๊คะกำลังลดน้ำหนักแต่ดั๊นต้องกินเจ้าไก่ทอดฟ๊าดฟู๊ดตัวเพิ่มไขมันซะงั้น หมิวมีวิธีช่วยค่ะ^^ 1.สั่งอกไก่ทอด2ชิ้น จะแบบไหนก็ได้ค่ะ เราจะได้อกไก่2ชิ้น กับน้ำแข็งแก้วใหญ่1แก้ว 2.สั่งเครื่องเคียงเป็นสลัดทูน่าหรือโควสลอ (ไม่จำเป็นก็ได้ค่ะแต่ถ้ากลัวไม่อิ่มแนะนำ) 3.จ่ายเงิน 4.นั่งให้สบายค่ะ 5.ลงมือเลาะหนังไก่ทอดออกให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ 6.จิ้มซอสให้เบามือ 7.work outเพิ่มกล้ามเนื้อ และเผาบาปทั้งหมด ทำในวันถัดไปก็ได้ค่ะ^^ ทั้งหมดนี้เป็นวิธีกินของหมิว เชิญนำไปประยุกต์ใช้ตามสะดวกค่ะ^^ หมายเหตุ:: การเลี่ยงร้านฟ๊าดฟู๊ดได้คือสิ่งที่สมควรทำที่สุดในการดูแลตัวเอง และลดน้ำหนัก^^

Rabbit on the spoon
27 มี.ค. 2022
ขนมปังการ์ลิค ก็โอเคนะ

เห็นมีเมนูขนมปังการ์ลิค ไม่รู้มีมานานรึยัง แต่เราเพิ่งเคยเห็นเลยลองดูค่ะ น่าจะ 2 ลูก 59฿ นะ จะเป็นขนมปังการ์ลิค จริงๆไม่ใช่แบบครีมชีสนะคะ ขนมปังนุ่มดี การ์ลิคพอหอมๆ รสไม่หนักมาก กินแล้วปากไม่เหม็น วันนี้ทอดเฟรนฟรายส์และไก่กรอบดีค่ะดูเพิ่มเติม

การ์ลิคจริงๆ ไม่ใช่การ์ลิคครีมชีส
12 พ.ค. 2014
Smoked Hawaii Burger
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
31 พ.ค. 2019
เมนูใหม่! Double Down มาแค่ 28 วัน เท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Double Down

แวะมาลองเมนูใหม่ของร้านประจำ นั่นก็คือเจ้า Double Down เป็นเบอร์เกอร์ที่เป็นไก่กรอบประกบด้วยเบคอนกรอบพร้อมชีสแบบเต็มแผ่น สอดแทรกด้วยซอส Thousand โดยรวมอร่อยดีค่ะ แต่พอทานไปเกินครึ่งชิ้นเริ่มเลี่ยนแล้ว ขนาดชิ้นที่ได้ใหญ่ คุ้มกับราคาดี แต่เหมาะกับคนชอบทานของมัน ๆ ราคาชิ้นละ 89 บาท ถือว่าน่าลองดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2018
Go Cup สำหรับ Take Away ออกใหม่
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
19 เม.ย. 2019
ไก่ทอด​ผู้พัน​สาขานี้​ ด้่านในอบอ้าว​ ไก่ทอดไม่ค่อยเด็ด​ ซอสพริกรสชาติแปลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่แซ่บ

อยากกินไก่ทอดเจ้านี้มากมาประจวบเหมาะที่สาขานี้ก็เอาเลย ด้านในที่นั่งเยอะ​ แต่คนไม่ค่อยเยอะ เวลาช่่วง19.00น ไก่ทอดได้มาแบบเพิ่งขึ้นจากเตาเลย​ ร้อนควันโชย​ กรอบดี​ ทานแบบไม่จิ้ม​ รสเนื้อไก่จืด​ ด้านนอกที่เป็นแป้งก็ไม่ค่อยมีรสชาติ​ จิ้มซอสพริกไป​ ซอสรสแปลกๆเหมือนเจือจางลง​ และรสชาติ​เพี้ยนจากที่อื่น ไก่แซบก็ได้​อยู่​อาจเป็นผงปรุงรสมาแบบ​ต้นสังกัด​อยู่แล้ว โต๊ะ​รู้สึกว่ามีคราบน้ำมันอยู่​, บนพื้น​...อ่านต่อ

Patrix Ng
6 ส.ค. 2018
ร้านไก่ทอด รสชาติไว้ใจได้ อร่อยได้ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ใจเด็ด

แวะมาดูหนังที่เอสพลานาด เห็นหน้าร้านมีเมนูใหม่น่าลอง มีคนบอกว่าเผ็ดสะใจมาก เราก็ประเภทลิ้นเหล็กซะด้วย ขอจัดแบบไก่ใจเด็ด แต่สั่งเป็นชุดดีกว่า เพราะจะได้มีเครื่องดื่มแถมด้วย เค้ามีแบบเป็นไก่ป๊อปด้วยนะ แต่ไม่ได้ลอง (เพราะไม่มีเครื่องดื่มแถม อิอิ) ชุดละ 99 บาทเท่านั้น ได้ไก่ทอดสองชิ้น พร้อมมันฝรั่งทอดและน้ำอัดลม 1 แก้ว ไก่ทอดเป็นสูตรเผ็ด พร้อมกับราดซอสพริกสีแดงเข้ม ลองชิมคำแรก ...อ่านต่อ

PW
10 มิ.ย. 2018
KFC - Esplanade Ratchada
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่, มันบด, ข้าวยำไก่แซ่บ

สำหรับคนที่ต้องการความไว แล้วคิดว่าจะกิน KFC ขอบอกเลยว่าไม่ใช่กับสาขานี้นะคะ - -'' มันออกจะค่อนข้า้าไปเสียด้วยซ้ำ ทั้งคนรับออเดอร์ คนออกออเดอร์ค่ะ แต่มันก็พอเข้าใจได้เพราะเขามีคนใช้งานเยอะ แต่ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไม เคาน์เตอร์แคชเชียร์มีตั้งสามเครื่องแต่ชอบเปิดรับออเดอร์แค่เครื่องเดียว แถมพนักงานยังช้ามากๆ อีกต่างหาก สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับสาขานี้คือการยังมีช้อนส้อมเหล็กบริการอยู่ เพราะเหมือนบางสาขาต...อ่านต่อ

Maam Journey
15 พ.ค. 2013
KFC เมนูทานเร่งด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่แซ่บ

สวัสดีค่ะ วันนี้ชวนมาทานเมนูเร่งด่วน "ไก่ทอด KFC" กันค่ะ วันนี้มาทานสาขาเอสพลาหนาด รัชดาภิเษกค่ะ หิว หิว หิว ร้านนี้มีคนน้อยที่สุด (แต่ก็เยอะพอควรค่ะ) แต่ก็น้อยสุดเมื่อเทียบกับร้านอื่นค่ะ แหม่มไม่ได้ทานไก่ทอด KFC นานแล้วค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิมนะ อิอิ สาขานี้จะอยู่ชั้นใต้ดินติดกับร้านบาร์บีคิว พลาซ่าค่ะ วันนี้สั่งไก่ทอดเป็นชุดมาทานล้วนๆ เลยค่ะ ตามด้วยเครื่องดื่มเป๊ปซี่ค่ะ อิ่ม อร่อย แบบด่วนๆ ...อ่านต่อ

หน้าร้านค่ะ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13