รีวิว เฝอหม้อเงิน 66 (หม่า-ล่า-ทั่ง) หาดใหญ่

HatyaiFoodExperience
9 ก.ย. 2020
อร่อยมื้อเที่ยง ที่เฝอหม้อเงินฯ

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวันที่ร้านเฝอหม้อเงินฯ ครับ วันนี้ในร้านมีลูกค้าค่อนข้างเยอะครับ ผมมาที่นี่ีอีกครั้ง เพราะอยากรู้ว่าความอร่อยยังคงเหมือนเดิมหรือไม่ จากที่เคยทานเมื่อเดือนก่อน พบว่าภาพรวมยังอร่อยเหมือนเดิมครับ เช่น หมูนุ่มนุ่ม เป็นต้น

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
27 ก.ค. 2020
อร่อยมื้อเที่ยง สไตล์เวียดนาม

Daran Avaii
31 พ.ค. 2020
น้ำจิ้มอย่างแซ่บ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

ร้านเฝอเปิดใหม่ ร้านใหญ่สีสันสดใส เยื้องโรงเรียนหลวงประธาน เรามาวันแรกที่ร้านเปิด การบริการที่ร้านค่อนข้างช้ามาก แต่ก็พอเข้าใจได้ว่าเพิ่งเปิด จำนวนพนักงานน้อย การบริการยังไม่ทั่วถึง ราคาเริ่มต้นเมนูผัก 10 บาท และเมนูอื่นๆเริ่มต้น25บาท มีเนื้อหมู ไก่ ปลา กุ้ง เนื้อวัว น้ำแข็งเติมให้ตลอด ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสุกี้เพราะในน้ำจิ้ม เครื่องมาแน่นทั้งกลิ่นรากผักชี กระเทียม มะนาว เหมือนจะปรุงรสใ...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!